เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ hon แนะนำตัวละครเล่นง่าย Artillery blitz Valkyrie

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ hon แนะนำตัวละครเล่นง่าย Artillery blitz Valkyrie #แนะนำเกมมือถือ

สำหรับเกมฮอนหรือ heroes of newerth ถือว่าเป็นเกมระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความลื่นไหลและเสถียรเกมนึงเนื่องจากตัวเกมนี้ได้ถูกปิดการอัปเดตไปแล้วหรือก็คือจะไม่มีการอัพเดทอีกภายในอนาคตแต่ก็ยังมีผู้เล่นส่วนมากที่ยังคงเล่นเกมนี้อยู่เนื่องจากสามารถเล่นได้แบบเต็มที่ไม่มีบัคและไม่มีความเสถียรของระบบเหมือนกับรอบกันก่อนเนื่องจากถือว่าปรับปรุงระบบเป็นครั้งสุดท้ายและทำได้ดีมากโดย

เกมนี้ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วก็ว่าได้โดยปัจจุบันก็ยังมีผู้เล่นเยอะอยู่พอสมควรในวันนี้จะมาแนะนำตัวละครที่เล่นง่ายๆสําหรับมือใหม่เพราะเนื่องจากตัวละครภายในเกมนี้มีมากกว่า 100 ตัวผู้เล่นมือใหม่อาจจะงงหรือหาตัวที่ถูกสเปคตัวเองไม่ได้ โดยเกมนี้มีทั้งหมดธรรมดาและโหมดจัดอันดับรวมไปถึงโหมดต่างๆที่

เล่นกับเพื่อนได้ไม่ว่าจะเป็นสร้างห้องหรือโหมดมิดวอที่มาเจอกันตรงกลางเพียงอย่างเดียวถือว่าเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งของเกมนี้ โดยหลักจะถูกแบ่งออกเป็น 3 สายก็คือสายเวทย์สายเลทเกมและสายแท้งโดยแต่ละสายก็จะมีความแตกต่างและมีจุดดีและจุดเด่นแตกต่างกันออกไป

Artillery

เป็นตัวละครประเภทแครี่สำหรับมือใหม่หรือว่าเล่นง่ายแต่ว่าจะเติมเกมเพื่อนไม่ค่อยได้เนื่องจากมีสกิลในการยิงจรวดต่อเนื่องในระยะไกลพอสมควรโดยไม่ต้องเอาตัวเข้าไปเสี่ยงและยังมีสกิล ultimate ในการล็อคเป้าและสร้างความเสียหายกายภาพแบบหมู่อีกด้วยเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่เน้นทำดาเมจอยู่ห่างห่างอย่างห่วงห่วงก็ว่าได้

Blitz

เป็นตัวละครแครี่ที่มีความคล่องตัวสูงถึงสูงมากและมีสติในการเคลื่อนที่ค่อนข้างไวพร้อมกับความเร็วการกระทำกับตัวเองได้อีกด้วย และมีสกิลในการสร้างสถานการณ์ศัตรูไม่ว่าจะเป็นการจัดการเรียนการสอนโดยการลดความเร็วการเคลื่อนที่ของศัตรูสามารถทำได้ดีพร้อมกับมีดาเมจที่จัดจ้านสามารถสังหารศัตรูได้ด้วยตัวคนเดียวแล้วยังสร้างความเสียหายเวทแบบหมู่ได้อีก

Valkyrie

เป็นตัวละครประเภทแครี่ที่มีความคล่องตัวสูงและมีดาเมจในการโจมตีค่อนข้างแรงพร้อมกับความเร็วการโจมตีถือว่าวายพอสมควรและมีสกิลในการสตั้นศัตรูระยะไกลแล้วยังสตาร์ทได้นานถ้าหากใช้สกิลนี้ยิ่งไกลออกไปพร้อมกับมีสกิลในการล่องหนให้กับเพื่อนร่วมทีมทั่วแผนที่อีกด้วยสามารถซุ่มโจมตีได้ แล้วมีสกิลในการหลบหนีคือการกระโดดและเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่พร้อมกับเพิ่มพลังโจมตีให้กับตัวเธออีกด้วย

#เกมมือถือฟรี #เกมมือถือใหม่ #แนะนำเกมมือถือ #heroes of newerth