รวบรวมเกมมือถือใหม่ แนวAdventure มาอัพเดท และแนะนำเกมมือถือ สนุกสุดมันส์ ให้สาวก สาย Adventure ผจญภัย ง่ายๆ ตามข่าวสาร ทริคการเล่น เกมใหม่ๆส่งถึงมือคุณอัพเดททุกอาทิตย์แน่นอน

เกมมือถือมาใหม่วันนี้ tom and jerry chase #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือมาใหม่วันนี้ Tom and Jerry chase

เป็นการ์ตูนในตำนานในดวงใจของใครหบายๆคนกับหนูจอมแสบกับแมวจอมป่วนอย่างทอมกับเจอร์รี่ และล่าสุดเมื่อเดือนที่ผ่านมาในการ์ตูนก็ได้จบบริบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แค่นั้นยังไม่พอยังได้พัฒนามาเป็นเกมแบบ4-1ที่เล่นเรียกว่าสนุกสนานเลยทีเดียว เอาใจแฟนๆหลายคนที่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้ โดยภายในตัวเกม Tom and Jerry chase จะเป็นการไล่จับกันระหว่างแมว1ตัวกับหนูอีก4ตัว เปิดตัวมาได้ไม่นานในระบบของต่างประเทศก็ได้จัดการแข่งขันชิงแชมป์โลกแล้วถือว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีสำหรับต่างประเทศและสำหรับประเทศไทยได้เปิดระบบอย่างเป็นทางการเมื่ออาทิตก่อนระบบต่างๆในเกจะเป็นอย่างไรสนุกแค่ไหนลองอ่านกันได้เลย ระบบต่างๆภายในเกม โรคต่างๆภายในเกม Tom and Jerry chase ทำออกมาได้ครบครันที่สำคัญในการเข้าเกมครั้งแรกจะมีโหมดฝึกสอนทางให้ผู้เล่นสวมบทเป็นตัวหนูแล้วตัวแมวแล้วโหมดจัดอันดับจะมีการเปิดเป็นเวลาทุกๆ 3 ชั่วโมงหรือ 2 ชั่วโมงแล้วแต่กำหนดของเกมและมีโหมดสร้างห้องให้เล่นกับเพื่อนๆ โดยรูปแบบเกมจะเป็นการเล่นแบบ 1 ต่อ

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Sonic dash #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Sonic dash

   อนิเมะที่เคยโด่งดังไปทั่วโลกเขียนโดยค่าย rose animation เด็กยุค 90 รู้จักแทบทุกคนเจ้าเม่นสายฟ้าแล้วปัจจุบันในปีนี้ยังได้มีหนังภาพยนตร์ที่จัดทำโดยฝั่งทางประเทศอเมริกา โดยตั้งชื่อเรื่องว่า sonic the hedgehog ตั้งแต่ตอบรับได้ดีเยี่ยมในประเทศไทยและต่างประเทศและปัจจุบันได้มีเกมที่พัฒนาจากเกมบนระบบ PC ให้มาสู่ระบบมือถือคือ sonic dash เป็นเกมคล้ายๆเกม subway surf เล่นได้ทุกเพศทุกวัยคลายเครียดเป็นเกณฑ์ที่ไม่ใช้อินเทอร์เน็ตในการเล่นแต่สามารถผูกบัญชีกับ facebook เพื่อทำสกอร์หรือคะแนนแข่งกับเพื่อนในfacebookได้ ระบบต่างๆภายในเกม ระบบทั่วไปภายในเกม Sonic dash

Read More »
Wonderland Online Mobile กับ 5 ข้อที่ควรเล่นเกมนี้ #รีวิวเกมมือถือ

Wonderland Online Mobile กับ 5 ข้อที่ควรเล่นเกมนี้

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เราก็มาพร้อมกับคำตอบว่า ทำไม? เราถึงควรเล่นเกมที่ชื่อว่า Wonderland Online Mobile ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเกม Wonderland Online Mobile เป็นเกมเเนวผจญภัย ที่เข้าไปในดินเเดนมหัศจรรย์ เป็นเกมจากค่าย PlayPark.com นั่นเอง  หลายคนน่าจะร้อง อ๋อ!! กันบ้างเเล้ว ใช่ค่ะ อย่างที่คิดมันคือค่ายเกมออนไลน์ที่ดังมาก ๆ ค่ะ จะมีเเพลตฟอร์มอยู่ใน PC

Read More »
Pachoink! สร้างแรงบันดาลใจในการยิง ๆ #แนะนำเกม

Pachoink! สร้างแรงบันดาลใจในการยิง ๆ

กำลังมองหาเกมง่าย ๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความท้าทายหรือไม่ ลองดูกับ เกม Iphone :: Pachoink! ซึ่งเป็นเกมกระดานพร้อมพาคุณมุ่งไปสู่เป้าหมาย ถึงแม้จะทำความเข้าใจได้ง่าย แต่คุณจะต้องมีทักษะในขั้นสูง โดยบางด่านต้องการความแม่นยำที่เหมาะสม เวลาที่เหมาะสม และบางระดับยากมาก เอาล่ะ ก้าวสู่ความท้าทาย และรับดาวของคุณกันเลยดีกว่า คุณสมบัติของ เกม Iphone :: Pachoink! การควบคุมแบบสัมผัสเดียวที่ใช้งานง่าย เพียงแค่แตะลากลงแล้วปล่อย อัพเดตเนื้อหาฟรีตลอดชีวิตไม่มีโฆษณา

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้คุกกี้รัน #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้คุกกี้รัน

   เป็นกระแสโด่งดังมากตลอด 10 ปีที่ผ่านมากับเกมคุกกี้รันเป็นเกมของระบบไลน์เกมแท็กซี่กับค่ายเกมทั่วไปที่สร้างเกมขึ้นมาโดยล็อกอินกับ line โดยผู้เล่นสามารถเล่นได้จำเป็นต้องมี LINE ID 1 account เพื่อทำการสมัครและลงทะเบียนสำหรับการเล่นเกมโดยให้ตัวเกมได้พัฒนาปรับปรุงมาหลายปีถือว่าทำออกมาได้ดีพัฒนาขึ้นเรื่อยๆภาพมีความสวยงามความคมของภาพกราฟิกการใช้สกิลของคุกกี้ แต่ละตัวมีความสวยงามอลังการแตกต่างกันออกไปถือว่ายังเป็นเกมที่เล่นได้ดีมีความสนุกและไม่เครียดไม่ยากจนเกินไปเหมาะกับเพื่อนทุกเพศทุกวัยเนื่องจากตัวเกมมีเนื้อหาเกมที่ข้างๆน่ารักตัวละครถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยและเด็กที่กำลังต้องการพัฒนาสมองหรือการรับรู้ ระบบต่างๆภายในตัวเกม คุกกี้รันไม่ได้เกมนึงที่มีโรคต่างๆในช่วงแรกไม่ค่อยคบกันเท่าที่ควรแต่เวลาผ่านไปทางเข้าเกมได้ทำการพัฒนาเกมให้มีความเหมาะสมคบกันโรคต่างๆไม่ยุ่งยากและยังเข้าใจง่ายสำหรับผู้เล่นมือใหม่แม้ว่าจะเป็นเกมออนไลน์แต่ไม่สามารถเล่นกับเพื่อนได้แบบตัวต่อตัวเป็นเกมที่ทำสกอร์แข่งกับเพื่อนและทำการอัพเดทลงใน LINE และจะมีป้าย score คอยบอกโลกการเล่นตั้งแต่โหมดฝึกซ้อมโหมดจัดอันดับโดยจะเป็นการตลาดแบบทำสถิติให้ดีที่สุดสูงที่สุดคะแนนสูงสุดจะได้รางวัลต่างๆตามเงื่อนไขของเกมเติมเงินผ่าน line pay หรือ play store รวมไปถึง app

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นJetpack joyride เกมคลาสสิกที่ยาวนาน #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่น Jetpack joyride เกมคลาสสิกที่ยาวนาน

   ในสมัยก่อนอาจจะเป็นเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้วและหลายคนมีโทรศัพท์ที่ใช้ระบบสัมผัสในยุคแรกๆอาจจะมีการโหลดเกมมาเล่นถ่ายรูปเล่นโดยกล้อง camera อะไรทำนองนั้นแต่มีเกมนึงที่คลาสสิกและเล่นง่ายได้ทุกรุ่นสำหรับมือถือสเปคต่ำก็ยังสามารถเล่นได้คือเกม jetpack joyride เป็นเกมที่สนุกเรื่องง่ายภาพสวยๆการ์ตูนน่ารักสวยงามและยังคงครองใจผู้เล่นมาจนถึงปัจจุบันนี้เป็นเกมที่เล่นไปเรื่อยๆจนกว่าผู้เล่นจะพลาดเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยบุตรหลานที่กำลังจะฝึกสมาธิหรือฝึกความคล่องแคล่วว่องไวของปฏิกิริยาการตอบรับหรือการตอบสนองถือว่าเป็นเกมที่เหมาะกับเด็ก ระบบต่างๆภายในเกม โรคต่างๆภายในเกมหรือว่าไม่ซับซ้อนอะไรเลยมีโหมดจัดอันดับคะแนนปลดล็อคอาวุธระบบร้านค้าที่เอาไว้เติมเงินเธอซื้อพาหนะรถชอปเปอร์ของตัวละครที่มีสีสันสวยงามและมีเอฟเฟคเพิ่มในขณะที่บิลหรือเคลื่อนที่ไปข้างหน้าโดยตัวเกมจะเป็นเกม 2 มิติและ 3 มิติโดยเคลื่อนที่จากซ้ายไปขวามีความล้ำสมัยมากขึ้นจากสมัยก่อนสามารถเล่นได้เหมาะสําหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัยแล้วถ้าหากเล่นสำเร็จผ่านด่านทำเควสไปเรื่อยๆจะสามารถปลดล็อคสกินตัวละครใหม่หรือเอฟเฟคอุปกรณ์ใหม่ๆได้อีกมากมาย พื้นฐานการเล่นสุดง่ายดาย    พื้นฐานการเล่นของเกมนี้เพียงแค่พูดเล่นกะจังหวะนิ้วในการกดเพื่อให้ตัวละครของผู้เล่นที่เลือกบินสูงบินต่ำหรือเคลื่อนที่สูงเคลื่อนที่ต่ำเพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวางและราคาขึ้นไปด้วยความเร็วจะเพิ่มขึ้นและมีอุปสรรคอาทิเช่นเลเซอร์หรือยานอวกาศหรือจรวดมิสไซล์เป็นต้นแต่ถ้าหากผู้เล่นมีจังหวะในการเก็บไอเทมพิเศษอาจจะได้เป็นรถชอปเปอร์เป็นเกาะเป็นมังกรเป็นเกาะอวกาศหุ้มที่มีเลเซอร์คอยเคลื่อนย้ายในพริบตาและยังมีสุดยอด item เป็นหุ่นยนต์ยักษ์ของแซมโดยผู้เล่นสามารถทำการเก็บตัวอักษร 3 ตัว s a m

Read More »