รวบรวมเกมมือถือใหม่ แนวAdventure มาอัพเดท และแนะนำเกมมือถือ สนุกสุดมันส์ ให้สาวก สาย Adventure ผจญภัย ง่ายๆ ตามข่าวสาร ทริคการเล่น เกมใหม่ๆส่งถึงมือคุณอัพเดททุกอาทิตย์แน่นอน

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ mobile legends adventure #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Mobile legends adventure

Mobile legends adventure เป็นที่โด่งดังสำหรับเกมแนว moba สำหรับเกมโมบายรีเจ้นท์ที่ผ่านมาโดยปัจจุบันตัวเกมได้เปลี่ยนระบบเกมแบบใหม่ให้เป็นแบบ RPG ตะลุยด่านสามารถเก็บเลเวลได้คล้ายๆกับเกมสมัยก่อนแต่ยังมีความคลาสสิกผสมผสานกับความโมเดิร์นไม่เสียอรรถรสจากเวอร์ชั่นก่อนโดยตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG 2 มิติเดินตะลุยด่านไปเรื่อยๆ โดยตัวละครหรือตัวฮีโร่ก็จะมีเหมือนเดิมกับที่เคยเป็นมาในเวอร์ชันก่อนเลยว่าชาตินี้ถูกอัพเกรดให้ใช้ความจำได้น้อยลงกินสเปคเครื่องน้อยลงถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีแม้ว่าจะเปิดตัวมานานแล้วแต่ก็ยังไม่ค่อยเป็นกระแสเท่าไหร่มีเพียงแค่พูดเล่นที่เคยเล่นเกมโมบายรีเจ้นท์เท่านั้นที่โหลดอยู่บ้าง  ระบบต่างๆภายในเกม ระบบต่างๆภายในเกม Mobile legends adventure ของเกมนี้จะแตกต่างจากเกมโมบายรีเจ้นท์ดั้งเดิมคือจะไม่ใช่เกมแนว moba 100% จะเป็นเกมแนวโมบ้าบวกกับเกม RPG เก็บเลเวลโดยเป็นแบบ open world

Read More »
ย้อนอดีต 4 เกมมือถือยอดฮิต ที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ #แนะนำเกมมือถือ

ย้อนอดีต 4 เกมมือถือยอดฮิต ที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ

ในสมัยอดีต หากผู้เล่นหลายคนต้องการที่จะร่วมสนุก หรือสร้างความบันเทิงไปกับการเล่นเกม ก็จะต้องหาเครื่อง Console หรือเครื่อง PC เพื่อเล่นเกมนั้น ๆ แต่ด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่มีการพัฒนาและความทันสมัยที่ได้เข้ามาปรับเปลี่ยน รูปแบบการเล่นให้ไม่ต้องยึดติดอยู่กับเครื่องเล่นเกมแบบเดิม ๆ ทำให้ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกไปกับการเล่นเกมได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่สร้างความสนุกให้กับผู้เล่นได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ และแน่นอนก็ต้องย่อมมีเกมในยุคบุกเบิกของการเปิดตัวเกมในรูปแบบมือถือที่กลายเป็นเกมมือถือยอดฮิต ที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ และยังจดจำได้อย่างไม่มีลืม แต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ต้องลองมาติดกันดูกันเลย 4 เกมมือถือยอดฮิต ในสมัยอดีต 1.Angry

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมวิ่ง Running Game เกมมือถือ เล่นเพลิน เกมวิ่งในตำนาน #แนะนำเกมมือถือ

แนะนำเกม รวม 4 เกมวิ่ง Running Game เกมมือถือ เล่นเพลิน เกมวิ่งในตำนาน

เกมวิ่ง เกมมือถือแนะนำ เกมมือถือสนุกๆ เกมโหลดฟรี มาถึงอีกหนึ่ง เกมมือถือ ในตำนานกันบ้างกับ เกมวิ่ง สุดฮิต ที่ในครั้งหนึ่งไม่ว่าโทรศัพท์เครื่องไหนก็ต้องมีเกมวิ่งเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งเหมโหลดไว้ติดเครื่อง โดยที่เกมนั้นก็จะเพิ่มความท้าทายในการวิ่งไปเรื่อยๆ บทความนี้จะมาแนะนำ เกมมือถือ โหลดฟรี เกมือถือเล่นเพลิน อย่าง เกมวิ่ง ให้คุณดูกันมาดูกันว่ามีเกมไหนที่เป็นเกมวิ่งที่น่าสนใจกันบ้าง 1.เกมมือถือโหลดฟรี เกมวิ่ง – LINE Cookie Run สำหรับเกมแรก

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ pokemom go #แนะนำเำกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ pokemom go

เป็นที่โด่งดังปทั่วประเทศในช่วงปีก่อนๆสำหรับเกม pokemom go นี้แต่ปัจจุบันยังมีผู้เล่นหลงเหลืออยู่บ้าง เพราะเกม pokemom go นี้เป็นเกมแบบ เปิดโลกกว้างเลยก็ว่าได้ที่สำคัญต้องมีการเคลื่อนที่หรือเปิดระบบการนำทางตลอดเนื่องจากตัวเกมจำเป็นจะต้องเดินเล่นหรือเคลื่อนที่แทบตลอด เนื่องจากต้องทำการจับสัตว์เลี้ยงและนำมาพัฒนาให้มีเลเวลที่สูงขึ้นพร้อมกับเพิ่มพลังโจมตีให้เพิ่มมากขึ้น และยังมีการอัพเดทตัวละครเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆโดยอิงจากอนิเมะเรื่อง โปเกม่อน โดยปัจจุบันยังมีการนำมาผลิตออกเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างสมจริงอีกด้วย ต้องมีที่ชาจสำรองกันไว้ถ้าหากใครอยากจะเล่นเกมนี้ ระบบเกม pokemom go ระบบต่างๆภายในตัวเกม pokemom go เรียกได้ว่าพัฒนาจากต้นจนถึงปัจจุบันถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆไม่ว่าจะเป็นดหมดฝึกสอนหรือโหมดลงดันเพื่อทำการร่วมต่อสู้กับเพื่อนและยังมีการเล่นแบบเป็นทีมเพื่อทำการตีบอสในสถานที่ต่างๆอีกด้วยยิ่งถ้าหากมีพลังกายเยอะโอกาสจับโปเม่อนระดับสุงก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆและทำให้ได้กลายเป็นโปเกม่อนที่แข็งแกร่งมากอีกด้วยและยังมีระบบร้านค้าที่สามารถให้ผู้เล่นเติมเงินเพื่อเลือกรับโปเกม่อนระดับสูงหรือไอเทมต่างๆที่ใช้ในการจับโปเกม่อนอีกมากมาย พื้นฐานการเล่น สำหรับเกม pokemom go

Read More »
เกมมือถือมาใหม่วันนี้ tom and jerry chase #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือมาใหม่วันนี้ Tom and Jerry chase

เป็นการ์ตูนในตำนานในดวงใจของใครหบายๆคนกับหนูจอมแสบกับแมวจอมป่วนอย่างทอมกับเจอร์รี่ และล่าสุดเมื่อเดือนที่ผ่านมาในการ์ตูนก็ได้จบบริบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แค่นั้นยังไม่พอยังได้พัฒนามาเป็นเกมแบบ4-1ที่เล่นเรียกว่าสนุกสนานเลยทีเดียว เอาใจแฟนๆหลายคนที่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้ โดยภายในตัวเกม Tom and Jerry chase จะเป็นการไล่จับกันระหว่างแมว1ตัวกับหนูอีก4ตัว เปิดตัวมาได้ไม่นานในระบบของต่างประเทศก็ได้จัดการแข่งขันชิงแชมป์โลกแล้วถือว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีสำหรับต่างประเทศและสำหรับประเทศไทยได้เปิดระบบอย่างเป็นทางการเมื่ออาทิตก่อนระบบต่างๆในเกจะเป็นอย่างไรสนุกแค่ไหนลองอ่านกันได้เลย ระบบต่างๆภายในเกม โรคต่างๆภายในเกม Tom and Jerry chase ทำออกมาได้ครบครันที่สำคัญในการเข้าเกมครั้งแรกจะมีโหมดฝึกสอนทางให้ผู้เล่นสวมบทเป็นตัวหนูแล้วตัวแมวแล้วโหมดจัดอันดับจะมีการเปิดเป็นเวลาทุกๆ 3 ชั่วโมงหรือ 2 ชั่วโมงแล้วแต่กำหนดของเกมและมีโหมดสร้างห้องให้เล่นกับเพื่อนๆ โดยรูปแบบเกมจะเป็นการเล่นแบบ 1 ต่อ

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Sonic dash #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Sonic dash

   อนิเมะที่เคยโด่งดังไปทั่วโลกเขียนโดยค่าย rose animation เด็กยุค 90 รู้จักแทบทุกคนเจ้าเม่นสายฟ้าแล้วปัจจุบันในปีนี้ยังได้มีหนังภาพยนตร์ที่จัดทำโดยฝั่งทางประเทศอเมริกา โดยตั้งชื่อเรื่องว่า sonic the hedgehog ตั้งแต่ตอบรับได้ดีเยี่ยมในประเทศไทยและต่างประเทศและปัจจุบันได้มีเกมที่พัฒนาจากเกมบนระบบ PC ให้มาสู่ระบบมือถือคือ sonic dash เป็นเกมคล้ายๆเกม subway surf เล่นได้ทุกเพศทุกวัยคลายเครียดเป็นเกณฑ์ที่ไม่ใช้อินเทอร์เน็ตในการเล่นแต่สามารถผูกบัญชีกับ facebook เพื่อทำสกอร์หรือคะแนนแข่งกับเพื่อนในfacebookได้ ระบบต่างๆภายในเกม ระบบทั่วไปภายในเกม Sonic dash

Read More »