รวบรวมเกมมือถือใหม่ แนวAdventure มาอัพเดท และแนะนำเกมมือถือ สนุกสุดมันส์ ให้สาวก สาย Adventure ผจญภัย ง่ายๆ ตามข่าวสาร ทริคการเล่น เกมใหม่ๆส่งถึงมือคุณอัพเดททุกอาทิตย์แน่นอน

Mabinogi Fantasy Life เกมแฟนตาซี ภาพสวย สายอนิเมะ #รีวิวเกมมือถือ

Mabinogi Fantasy Life เกมแฟนตาซี ภาพสวย สายอนิเมะ

เกมมือถือภาพสวย เกมมือถือแนะนำ เกม RPG ไลฟ์สไตล์ Mabinogi Fantasy Life หากคุณกำลังมองหาเกมแนวไลฟ์สไตล์ภาพสวยแบบอนิเมะ ขอแนะนำ เกม Mabinogi Fantasy Life เป็นเกมระบบ MMORPG เป็นเกมที่คุณจะได้มากกว่าการออกไปต่อสู้กับมอนส์เตอร์อย่างแน่นอน เพราะผู้เล่นจะสามารถใช้ชีวิตไปในโลกแฟนตาซีด้วย เป็น เกมมือถือ แฟนตาซี ที่ทั้งระบบเกมก็สุดปัง ภาพก็สวยไม่ยอมใครเลยทีเดียว Mabinogi Fantasy

Read More »
รีวิว LIMBO Game เกมผจญภัย แก้ปริศนา ฉบับขาวดำ #รีวิวเกมมือถือ

รีวิว LIMBO Game เกมผจญภัย แก้ปริศนา ฉบับขาวดำ

เกมผจญภัย แนะนำ รีวิวเกม 2020 LIMBO Game หากคุณเป็นคนชื่นชอบเกมไขปริศนา เกมหลอนๆ เกมมือถือออฟไลน์ ขอแนะนำ LIMBO Game เกมนี้เป็น เกมมือถือ สุดฮิต ที่พกความหลอนและปริศนาพร้อมซาวน์เอ็ฟเฟ็คมาอย่างจัดเต็ม อีกทั้งเกมนี้ยังเป็นที่ยอมรับและกวาดรางวัลมาอย่างมากมายแล้วด้วย เกมมือถือ ผจญภัยสยองขวัญ ไขปริศนา ผ่านเรื่องราวสีขาวดำ โดยที่ตัวเนื้อเรื่องของเกม LIMBO Game ก็ไม่มีอะไรมากก็คือเด็กน้อยคนหนึ่งที่เหมือนว่าจะหลงทางมาอยู่ในโลกสุดหลอน

Read More »
ริวิวเกม Iphone Sky Children of the Light หนึ่งในเกมที่สวยงาม รีวิวเกมมือถือ

รีวิวเกม Sky : Children of the Light หนึ่งในเกมมือถือที่สวยงาม

สำหรับเกม Iphone :: Sky: Children of the Light จัดเป็นเกมการผจญภัย ตามสไตล์ผู้เล่นหลายคน ซึ่งสถานที่ตั้งของเกมนี้ตั้งอยู่ในสถานที่เปิดโล่งในป่าเขียวชะอุ่ม ซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามของสายฝน และเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง ที่แฝงเร้นแค้นไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวในความมืด เป้าหมายของคุณ คือ นำแสงสว่างกลับคืนสู่โลก และฟื้นคืนกลุ่มดาวที่มีความสวยงามขึ้นมา เกม Iphone :: Sky: Children of the

Read More »
รีวิวเกมมือถือ Don’t Starve : Pocket Edition เกมเอาชีวิตรอดสุดโหด เกมมือถือฟรี เกมมือถือใหม่ แนะนำเกมมือถือ รีวิวเกมมือถือ

รีวิวเกมมือถือ Don’t Starve : Pocket Edition เกมเอาชีวิตรอดสุดโหด

เกมเอาชีวิตรอดเกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทั้งบน PC และ บนมือถือ ซึ่งรูปแบบเกมนี้ก็ง่ายๆเลยก็คือ เกมเอาชีวิตรอด ขวัญใจสายดาร์กๆรับรองว่าจะต้องชื่นชอบเกมนี้กันอย่างแน่นอน เกมมือถือ เอาชีวิตรอด Don’t Starve : Pocket Edition เป็นเรื่องราวเกี่ยววิลสัน ตัวละครผู้น่าสงสารที่อยู่ๆก็ถูกนำมาปล่อยที่เกาะร้าง ที่มีสภพาะแวดล้อมอันโหดร้าย เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย ความหิวโหยและความมืดมิด สภาพอากาศอันแปรปรวน ซึ่งคอยเล่นงานวิลสันอยู่ตลอดเวลา งานนี้จะต้องเอาชีวิตเพื่อความอยู่รอดให้จงได้ วิธีการเล่นเกม Don’t Starve

Read More »