รวบรวมเกมมือถือใหม่ แนวAdventure มาอัพเดท และแนะนำเกมมือถือ สนุกสุดมันส์ ให้สาวก สาย Adventure ผจญภัย ง่ายๆ ตามข่าวสาร ทริคการเล่น เกมใหม่ๆส่งถึงมือคุณอัพเดททุกอาทิตย์แน่นอน

เกม Ragnarok M ยอดนิยมในปัจจุบัน #แนะนำเกมมือถือ

เกม Ragnarok M ยอดนิยมในปัจจุบัน

เกม Ragnarok M ยอดนิยมในปัจจุบันเป็นเกมที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะมีรูปแบบวิธีการเล่นที่ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ผ่อนคลายความเครียดและชอบเกมรูปแบบดังกล่าวนี้ซึ่งเป็นเกมที่มีตำนานการเล่นมาอย่างยาวนานและเป็นเกม Smartphone หรือเกมโทรศัพท์มือถือที่ติดลำดับต้นๆของเมืองไทยว่ามียอดผู้ดาวน์โหลดสูงมากที่สุดในขณะนี้แต่เกมเคยผ่านการรมากจนประสบความสำเร็จได้ในปัจจุบัน ซึ่งเกม Ragnarok M ก็ยังคง มีการเล่นมากที่สุดในขณะนี้ซึ่งเราจึงได้ทำการนำมาอธิบายรายละเอียดให้ทุกท่านได้รับทราบเกี่ยวกับวิธีการเล่นของเกมที่จะทำให้ท่านนั้นสามารถนำไปปฏิบัติตามและเข้าใจเพื่อนำไปเล่นในช่วงระยะเวลาที่เครียดและต้องการจะผ่อนคลายความเครียดได้อย่างแน่นอนไปดูกันเลย ทำความรู้จักกับเกม Ragnarok M  เป็นเกมยอดฮิตในปัจจุบันที่กำลังได้รับความนิยมและผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากโดยภายในเกมนั้น เป็นเกมคลาสสิกอย่างมากไม่ว่าจะเป็นกราฟิกและรูปแบบวิธีการเล่นทั้งบรรยากาศและดนตรีที่ใช้ในการประกอบเกม ออกแนวคลาสสิคย้อนยุค และเป็นเกมที่นำเสนอภาพกราฟิก 3D ได้อย่างเต็มรูปแบบ เป็นเกมการผจญภัย ที่มีตัวละครภายในเกมให้ทุกท่านได้เลือกสัมผัสมากมายตัวละครทั้งนี้ในการเล่นเกมแต่ละครั้งทุกท่านสามารถดูแผนที่ภายในเกมและตำแหน่งที่ตั้งของตนเองได้ตลอดเวลาจึงจะสามารถทำให้ทุกท่านนั้นเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เป็นเกมที่ผู้คนให้ความสนใจและเป็นเกมในตำนานสำหรับสมาร์ทโฟนที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้แล้วในปัจจุบันนี้ โดยกราฟิกตัวละครภายในเกมดึงดูดความสนใจของผู้เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะที่จะใช้เล่นเพื่อความผ่อนคลายความเครียด

Read More »
3 เรื่องควรรู้ หากผู้เล่นอยากเป็นเทรนเนอร์มืออาชีพในเกม Pokemon Go #แนะนำเกมมือถือ

3 เรื่องควรรู้ หากผู้เล่นอยากเป็นเทรนเนอร์มืออาชีพในเกม Pokemon Go

ก็เรียกได้ว่าเปิดตัวมาสักระยะหนึ่งแล้วกับเกมจับโปเกม่อนแสนสนุก ผ่านโทรศัพท์มือถืออย่างเกม Pokemon Go แต่กระแสความนิยมที่แม้จะมีแผ่วลงไปบ้าง แต่ก็ยังคงมีผู้เล่นมือใหม่แวะเวียนมาลองสัมผัสเกมนี้กันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว ทำให้ในปีที่ผ่านมา เกม Pokemon Go ได้ออกมาเปิดเผยรายได้ต่อตัวเกม ในปี 2020 ว่ามีรายได้สูงถึง 1 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ ดังนั้นในวันนี้จึงอยากหยิบยก 3 ข้อควรรู้ ที่หากผู้เล่นเป็นมือใหม่ แล้วอยากจะมีความโดดเด่น เป็นเทรนเนอร์มืออาชีพเทียบเท่ากับผู้เล่นรุ่นเก๋า ควรจะเรียนรู้อะไรบ้าง อย่ารอช้ามาดูกันเลย 3

Read More »
สนุกกับเกม Candy Crush และทริกการเล่นให้ผ่านแบบง่าย ๆ #แนะนำเกมมือถือ

สนุกกับเกม Candy Crush และทริกการเล่นให้ผ่านแบบง่าย ๆ

เกม Candy Crush เป็นเกมฮิตยอดนิยมที่มีผู้ดาวน์โหลดเป็นจำนวนมากทั่วโลก เป็นเกมที่เล่นได้ง่าย สนุก และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ในตัวเกมมีความพิเศษตรงที่การจะผ่านแต่ละด่าน เรียกได้ว่ามีความยากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะด่านสูง ๆ บางครั้งเล่นหลายวันก็ไม่สามารถชนะได้ ต้องอาศัยดวงและความฟลุกกว่าจะผ่านได้                   แอพพลิเคชั่นเกม แคนดี้ ครัช ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 และมีจำนวนผู้เล่นทั่วโลกมากถึง 500 ล้านคน ซึ่งเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์

Read More »
รวม 4 เกมมือถือนอกกระแส ที่น่าสนใจ เกมมือถือเล่นง่าย ที่ควรโหลดติดไว้แก้เซ็ง #แนะนำเกมมือถือ

รวม 4 เกมมือถือนอกกระแส ที่น่าสนใจ เกมมือถือเล่นง่าย ที่ควรโหลดติดไว้แก้เซ็ง

เกมมือถือ เล่นง่าย เกมมือถือนอกกระแส เกมมือถือแนะนำ แน่นอนว่าเกมมือถือในปัจจุบันมีให้ผู้เล่นเลือกอยากหลากหลาย ซึ่งหลายๆคนก็เบือกที่จะโหลดเกมจากความนิยมที่ขึ้นมาตามแอปสโตร์ แต่รู้หรือไม่ว่า เกมนอกกระแส บางเกมก็สนุกไม่แพ้เกมยอดนิยมเลย เพียงแต่มันไม่ได้เป็นเกมกระแสหลักเท่านั้น บทความนี้จะมาแนะนำ เกมมือถือสนุกๆ เกมนอกกระแส เล่นง่าย เกมเล่นเพลิดๆ ไปดูกันว่า มีเกมไหนที่น่าโหลดไว้เล่นแก้เบื่อกันบ้าง 1.เกมมือถือนอกกระแส – Bowmaster เกมนอกกระแสเกมนี้เป็นเกมมือถือต่อสู้แบบตัวต่อตัว  จุดเด่นของเกมนี้เลยก็คือการมีตัวละครให้ผู้เล่นเลือกมากถึง 41 ตัวละครด้วยกัน และแน่นอนว่าทั้งหมดนี้ต่างก็มีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ The wolf หมาป่าผจญภัย #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ The wolf หมาป่าผจญภัย

The wolf เป็นเกมแนว mmorpg รูปแบบใหม่ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทของตัวละครที่ไม่ใช่มนุษย์หรือว่าเป็นเผ่าพ่อมดแม่มดอะไรทั้งสิ้นแต่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นหมาป่าตัวหนึ่งที่ต้องการจะสร้างฝูงด้วยการผจญภัยท่องโลกไปทั่วแต่ละทวีปเพื่อสร้างส่งให้ใหญ่ถือว่า The wolf เป็นเกม mmorpg อีกแบบที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใครโดยตัวเกมนี้พื้นฐานเป็นเกมออฟไลน์แต่สามารถเล่นออนไลน์ได้ถ้าหากเปิดระบบ open world ที่มีมาภายในตัวเกมผู้ใดที่อยากพบกับเกมส์แนว RPG รูปแบบใดไม่ควรพลาดเกมนี้เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายก็สามารถเล่นได้ ระบบต่างๆภายในเกม The wolf ระบบนำทางไปในเกมถือว่าถ้ามาได้คบกันมีเหมือนกับระบบต่างๆของเกมแนว mmorpg ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกซ้อมแต่ครั้งแรกที่เริ่มเล่นโหมดภารกิจหลักที่เล่นตามเนื้อเรื่องเพื่อปลดล็อคไอเทมต่างๆหรือปลดล็อคตัวละครหมาป่าเพิ่มและมีภารกิจลองที่สามารถทำเสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวเองและเลือกรับไอเทมที่ดรอปได้ยากตามสถานที่ต่างๆได้ที่สำคัญยังมี ระบบ PVP แบบหนึ่งต่อหนึ่งถือว่าเป็นการปะทะกันระหว่างหมาป่ากับหมาป่าเป็นมุมมองใหม่ที่ผู้เล่นต้องลองเปิดใจรับดูอาจจะขาดสายตาไปบ้างแต่ถือว่าตัวกราฟฟิกเกมทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวและมีระบบร้านค้าที่ให้เพื่อนสามารถเติมเงินเข้าเพื่อรับไอเทมต่างๆได้อีกมากมาย พื้นฐานการเล่น

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ mobile legends adventure #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Mobile legends adventure

Mobile legends adventure เป็นที่โด่งดังสำหรับเกมแนว moba สำหรับเกมโมบายรีเจ้นท์ที่ผ่านมาโดยปัจจุบันตัวเกมได้เปลี่ยนระบบเกมแบบใหม่ให้เป็นแบบ RPG ตะลุยด่านสามารถเก็บเลเวลได้คล้ายๆกับเกมสมัยก่อนแต่ยังมีความคลาสสิกผสมผสานกับความโมเดิร์นไม่เสียอรรถรสจากเวอร์ชั่นก่อนโดยตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG 2 มิติเดินตะลุยด่านไปเรื่อยๆ โดยตัวละครหรือตัวฮีโร่ก็จะมีเหมือนเดิมกับที่เคยเป็นมาในเวอร์ชันก่อนเลยว่าชาตินี้ถูกอัพเกรดให้ใช้ความจำได้น้อยลงกินสเปคเครื่องน้อยลงถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีแม้ว่าจะเปิดตัวมานานแล้วแต่ก็ยังไม่ค่อยเป็นกระแสเท่าไหร่มีเพียงแค่พูดเล่นที่เคยเล่นเกมโมบายรีเจ้นท์เท่านั้นที่โหลดอยู่บ้าง  ระบบต่างๆภายในเกม ระบบต่างๆภายในเกม Mobile legends adventure ของเกมนี้จะแตกต่างจากเกมโมบายรีเจ้นท์ดั้งเดิมคือจะไม่ใช่เกมแนว moba 100% จะเป็นเกมแนวโมบ้าบวกกับเกม RPG เก็บเลเวลโดยเป็นแบบ open world

Read More »