ติดตามความเคลื่อนไหวเกมแนว Simulation หรือ เกมจำลองสถานการณ์ ในมือถือที่น่าเล่น รวมไว้อัพเดท วิธีเล่นรวบรวมไว้ในเว็ปเดียว เข้าใจง่ายและแนะนำเกมมือถือ Simulation ออกใหม่ มาให้เลือกเล่นกัน ไม่ควรพลาดทั้งข่าวสารและ รีวิวเกม กดติดตาม เราได้เลยที่ Thegamemobile.com

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ In to the dead2 #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ In to the dead2

ครั้งนี้จะเป็นการนำเสนอเกมออฟไลน์ที่มีมาตั้งแต่ปี 2015 กับเกม In to the dead2 เป็น เกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ the walking dead โดยมีชื่อเกมว่า into the dead เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่เพื่อนจะต้องวิ่งไปเรื่อยๆโดยที่ไม่ชนกับซอมบี้หรือถูกซอมบี้ควรหรือทำร้ายไม่ว่าจะเป็นในจังหวะใดๆ ก็ตามถือว่าเป็นเกมอีกเกมนึงที่มีความสนุกเล่นเพลินฆ่าเวลาสำหรับเกมออฟไลน์ใช้พื้นที่ไม่เยอะเกินสเปคมือถือน้อยไม่มากจนเกินไปสามารถดาวน์โหลดได้ถ้าคุณเบื่อเกมแนว moba เล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดหรือแม้กระทั่งเกมแนว mmorpg เกมนี้เป็นอีกเกมนึงที่แนะนำควรมีอยู่ในเครื่อง ระบบต่างๆภายในเกม In to

Read More »
รวม 4 เกมนักสืบ เกมไขคดีปริศนา สวมบทบาทการเป็นนักสืบแล้วมาหาคำตอบกัน ! #แนะนำเกมมือถือ

รวม 4 เกมนักสืบ เกมไขคดีปริศนา สวมบทบาทการเป็นนักสืบแล้วมาหาคำตอบกัน !

เกมนักสืบ เกมปริศนา เกมไขปริศนา หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการไขปริศนาและหาคำตอบ แน่นอนว่าคุณจะต้องหลงใหลไปกับ เกมนักสืบ แน่นอน ซึ่งเป็น เกมไขปริศนา เกมสวมบทบาท ที่ให้คุณได้ลองมาเป็นนักสืบแล้วค้นหาคำตอบของปริศนาที่รอการแก้ไขอยู่ บทความนี้จะมาแนะนำ เกมนักสืบสนุกๆ เกมไขปริศนา เกมลึกลับ เกมจำลองสถานการณ์ สวมบทบาทให้คุณเป็นนักสืบชั้นเยี่ยม 1.เกมนักสืบ ไขปริศนา แนะนำ – CSI: Hidden Crimes เกมนี้เป็นเกมสืบสวนสอบสวนที่บอกเลยว่าท้าทายแบบสุดๆ

Read More »
รวม 4 เกมเวทมนตร์ โลกพ่อมดแม่มด สุดน่ารัก เกมจำลองสถานการณ์ แนะนำ #แนะนำเกมมือถือ

รวม 4 เกมเวทมนตร์ โลกพ่อมดแม่มด สุดน่ารัก เกมจำลองสถานการณ์ แนะนำ

เกมเวทมนตร์ เกมพ่อมดแม่มด เกมแนะนำ เกมแฟนตาซี เกมเวทมนตร์ หรือเกมแนวแฟนตาซี เป็นอีกหนึ่งประเภทเกมที่เรียกได้ว่าครองใจผู้เล่นทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ เพราะเกมเหล่านี้ได้ทำให้เราเปรียบเสมือนหลุดเข้าไปในอีกโลกหนึ่งที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีสุดประทับใจ บทความนี้จะมาแนะนำ เกมเวทมนตร์ เกมจำลองสถานการณ์ เกมพ่อมดแม่มด สุดน่ารัก ให้คุณได้สนุกไปกับโลกแฟนตาซีได้อย่างไม่มีขีดจำกัด 1.เกมพ่อมดแม่มด เกมเวทมนตร์ แนะนำ – Magician’s Quest: Mysterious Times เกมนี้จะเป็นเกมการจำลองสถานการณ์ และสวมบทบาทให้คุณได้เป็นพ่อมดแม่มด และเข้าไปเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์

Read More »
รวม 4 เกมเล่นง่าย ภาพน่ารัก เกมที่เหมาะกับสาวๆ เกมนุ่มนิ่มที่จะใจคุณต้องละลาย #แนะนำเกมมือถือ

รวม 4 เกมเล่นง่าย ภาพน่ารัก เกมที่เหมาะกับสาวๆ เกมนุ่มนิ่มที่จะใจคุณต้องละลาย

เกมสาวๆ เกมเล่นง่าย เกมน่ารัก เกมภาพน่ารัก แนะนำ มากันที่ เกมน่ารักๆ กันบ้าง เป็นเกมที่คุณไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมาก แต่ขอบอกเลยว่าถ้าโหลดไปแล้วจะวางไม่ลงเพราะภาพน่ารักๆ จะต้องทำให้คุณหลงอย่างแน่นอนเป็น เกมแนวผู้หญิง เกมสาวๆ เกมเล่นง่าย แต่รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน จะมีเกมไหนบ้างที่น่าสนใจ ที่คุณต้องโหลดติดเครื่องไว้ให้หัวใจละลายเล่นๆ ไปดูกัน 1.เกมน่ารักๆ เล่นง่าย แนะนำ – Kiki’s Vacation เกมนี้เป็นเกมแนวผจญภัยสุดจะน่ารัก

Read More »
เปิดสถานที่น่าฆ่าสุดฮิตใน Among Us #แนะนำเกมมือถือ

เปิดสถานที่น่าฆ่าสุดฮิตใน Among Us

เมื่อพูดถึงเกม Among Us ผู้เล่นย่อมอยากเป็นตัวตอแหลสุดฮิตอย่างฝ่าย impostor ซึ่งสถานที่ๆ จะช่วยให้ impostor ได้รับชัยชนะกับเกม Among Us ในแต่ละด่านนั้น มีหลายแห่งแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้สถานที่ยอดฮิตแต่ละด่านของ Among Us ที่ฆ่าเมื่อใดแล้ว impostor ได้ปั่นและหัวเราะคิกคักออกมาอย่างแน่นอน             เครดิต: https://leveldash.com/common-tasks-among-us/ Among Us ฆ่าที่นี่สิไม่มีใครจับได้หรอก

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Among us เกมแห่งการร้าวฉาน #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Among us เกมแห่งการร้าวฉาน

 ทุกคนได้ยินไม่ผิดครับเป็นเกม Among us แห่งการร้าวฉานเพราะตัวเกมทำออกมาค่อนข้างสนุกเลยทีเดียวแม้ว่าการบังคับอาจจะขัดใจใครหลายๆคนไปบ้างแต่ว่าภายในตัวเกมระบบความสเถียรภาพถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวปัญหาส่วนใหญ่ภายในตัวเกมที่ยังพบตอนนี้อาจจะเป็นเพียงแค่ระบบควบคุมเพียงเท่านั้นสำหรับรายละเอียดต่างๆในตัวเกม Among us จะเป็นอย่างไรเชิญอ่านได้ในย่อหน้าถัดไป ระบบต่างๆในตัวเกม โดยระบบต่างๆภายในตัวเกม Among us ของเกมนี้จะเน้นไปที่การเล่นแบบจับคู่หรือจับห้องแบบฉับพลันโดยไม่มีโหมดจัดอันดับใดๆทั้งสิ้นเพื่อให้ผู้เล่นส่วนใหญ่เน้นเล่นกันเองกับเพื่อนกับกลุ่มอาจจะต้อง call line เพื่อนเล่นกับเพื่อนเดี๋ยวจะอยู่ในกรุ๊ปที่มีการจับกลุ่มคุยกันเน้นความสนุกภายในฝูงเพื่อนส่วนระบบของตัวเกมที่สำคัญก็คือการสร้างห้องและสามารถกำหนดได้ว่าใครจะเป็นคนร้ายมีตั้งแต่ 1 ถึง 4 คนและผู้เล่นทั้งหมดรวมตั้งแต่ 8 ถึง 10 คนเรียกได้ว่าไม่จำเป็นจะต้องมีรหัสใดๆทั้งสิ้นเพียงแค่โหลดเกมมาก็สามารถเข้าเล่นเกมและตั้งชื่อได้เลย พื้นฐานการเล่น สำหรับพื้นฐานการเล่นมือใหม่อาจจะยังคงมีสับสนอยู่บ้างว่าเป้าหมายของเกม

Read More »