ติดตามความเคลื่อนไหวเกมแนว Simulation หรือ เกมจำลองสถานการณ์ ในมือถือที่น่าเล่น รวมไว้อัพเดท วิธีเล่นรวบรวมไว้ในเว็ปเดียว เข้าใจง่ายและแนะนำเกมมือถือ Simulation ออกใหม่ มาให้เลือกเล่นกัน ไม่ควรพลาดทั้งข่าวสารและ รีวิวเกม กดติดตาม เราได้เลยที่ Thegamemobile.com

AMONG US เกมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง #รีวิวเกมมือถือ

AMONG US เกมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

AMONG US เกมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ปัจจุบันนั้นเกมที่กำลังได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่พูดถึงอย่างมากคงจะเป็นเกมอื่นไม่ได้นอกจากเกมAMONG US เป็นเกมที่ผู้คนบอกเลยว่าดีและสนุกอย่างมากได้รับการการันตีจากผู้ที่ดาวน์โหลดมาเล่นว่าสามารถสร้างความเพลิดเพลินและเล่นกับกลุ่มเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน ซึ่งเกมนั้นสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และระบบ Android ถือได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการเป็นอย่างดีสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต iPad Notebook และคอมพิวเตอร์กันเลยทีเดียวเป็นเกมที่มีชื่อเสียงและถูกเปิดตัวออกมาเป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างนานแล้วแต่เพิ่งจะเริ่มโด่งดังในปี 2020 ถึงปี 2021 ก็ยังมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากและมีจำนวนการดาวน์โหลดเข้ามาเล่นเพิ่มมากขึ้นเลยทีเดียว ซึ่งสามารถดาวน์โหลดกันเล่นฟรีได้เลยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นไปทำความรู้จักกับเกมดังกล่าวกันได้เลย AMONG US เกมที่หลายๆคนชื่นชอบ AMONG

Read More »
ทริคง่าย ๆ ในการเล่นเป็น Imposter ในเกม Among Us ยังไงให้แนบเนียน! #แนะนำเกมมือถือ

ทริคง่าย ๆ ในการเล่นเป็น Imposter ในเกม Among Us ยังไงให้แนบเนียน!

ยังคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่หมดไปง่าย ๆ เลยจริง ๆ กับเกม Among Us เพราะเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกไปพร้อมกันกับเพื่อน ๆ เป็นจำนวนมาก พร้อมเป็นเกมที่สามารถทำลายมิตรภาพของผู้เล่น ด้วยการหักหลัง ทรยศเพื่อนฝูงด้วยความเหี้ยมโหดนั่นเอง ซึ่งในวันนี้ก็จะขอมาแนะนำทริคง่าย ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่น เมื่อได้รับบทบาทเป็น Imposter ยังไงให้แนบเนียนที่สุดซึ่งจะทำให้ลูกเรือไม่สามารถที่จะจับผิดผู้เล่นได้อย่างแน่นอน รวมทริคเด็ดเล่น Imposter ให้เนียนที่สุด ปิดไฟก่อนปลิดชีพ พูดง่าย ๆ

Read More »
Cooking Simulator เกมสวมบทบาทจำลองทำอาหาร...ที่ไม่ธรรมดา #แนะนำเกมมือถือ

Cooking Simulator เกมสวมบทบาทจำลองทำอาหาร…ที่ไม่ธรรมดา

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ มีเกมจำลองสวมบทบาทอย่างเกมแนว Simulator เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้จำลองและเข้าร่วมทดสอบ เป็นในสิ่งที่ผู้เล่นต้องการ และบางเกมนั้นก็สามารถสร้างออกมาได้สมจริงราวกับว่าผู้เล่น ได้ทำจริง ๆ เลยทีเดียว และหนึ่งในนั้นก็คงต้องยกให้แก่เกม Cooking Simulator อย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นพ่อครัว ที่รับหน้าที่ดูแลและจัดการครัวที่มีคำสั่งเมนูอาหาร จากลูกค้าข้างนอกร้านเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และที่สำคัญสิ่งที่ลูกค้าต้องการนอกจากความรวดเร็ว ก็คือรสชาติ และหน้าตาที่ดูสวยงามอีกด้วย Cooking Simulator เหนือชั้นกว่าการทำอาหาร และมากกว่าการดูแลจัดการ สำหรับเกม

Read More »
เกมส์ Brain Out ฝึกสมองของผู้เล่น #แนะนำเกมมือถือ

เกมส์ Brain Out ฝึกสมองของผู้เล่น

เกมส์ Brain Out ฝึกสมองของผู้เล่น เป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับเกมฝึกสมองและมีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมากเพราะสามารถฝึกฝนสมองของผู้เล่นนั้นได้เป็นอย่างดีทำให้มีไหวพริบมีความคิดและมีรอยหยักในสมองเพิ่มมากขึ้นสำหรับใครที่กำลังมองหาเกมฝึกสมองและจะฝึกทักษะการใช้ชีวิตและการคิดคำนวณโจทย์ต่าง ๆของตนเองเราแนะนำให้เป็นเกมดังกล่าวเลยเพราะสามารถช่วยให้เรานั้นคิดคำนวณเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น  รูปแบบและวิธีการเล่นของเกม รูปแบบและวิธีการเล่นของเกม สามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะเกมดังกล่าวที่เราแนะนำให้ทุกท่านรู้จักการมีวิธีการเล่นและการเข้าสู่ระบบง่ายมาก ๆ เพียงแค่ทุกท่านเข้าไปดาวน์โหลดใน Application ไม่ว่าจะเป็น App Store หรือว่า Android iOS ก็สามารถดาวน์โหลดได้เช่นกันเราสามารถค้นหาชื่อเกมและกด Download เพื่อติดตั้งเขาจะให้เรากรอกข้อมูลเพียงเล็กน้อยเพียงเท่านี้เราก็สามารถติดตั้งของเกมได้แล้วจากนั้นให้เรากรอกบัญชีผู้ใช้งานและเข้าเล่นรูปแบบการเล่นเขาจะมีคำถามมาให้เราเป็นภาษาอังกฤษและเราจะต้องเลือกตอบคำถามใช้ในการตอบจะมีทั้งหมด 4 ข้อให้เราคลิกข้อที่ถูกที่สุดถ้าหากเราตอบถูกแล้วก็จะได้รับคะแนนจะได้หากเราตอบผิดเราก็จะไม่ได้คะแนนนั่นเอง

Read More »
รวม 3 เกมมือถือที่สาว ๆ มีติดเครื่องไว้ รับรองไม่เหงา!! #แนะนำเกมมือถือ

รวม 3 เกมมือถือที่สาว ๆ มีติดเครื่องไว้ รับรองไม่เหงา!!

ในปัจจุบันถึงแม้จะมีเกมมือถือ เปิดตัวใหม่แทบจะทุกวัน มากมายหลากหลายร้อยเกม ซึ่งก็มีประเภทของเกมให้ผู้เล่นได้เลือกร่วมสนุกกันเป็นจำนวนมาก ไม่ได้มีเพียงแค่เฉพาะหนุ่ม ๆ อีกต่อไปที่จะชื่นชอบเล่นเกม แต่สาว ๆ หลายคนก็ต่างพากันติดเกมกันอย่างงอมแงมเลยทีเดียว ดังนั้นในวันนี้จะขอนำเกมยอดฮิตติดมือถือ ที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน รับรองได้เลยว่าบรรดาเกมที่ได้นำมาแนะนำนั้น หากมีดาวน์โหลดติดเครื่องเอาไว้ ไม่มีเหงาอย่างแน่นอน 3 เกมมือถือยอดฮิต ที่สาว ๆ ชื่นชอบ เล่ห์รักวังหลวง Legend

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ In to the dead2 #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ In to the dead2

ครั้งนี้จะเป็นการนำเสนอเกมออฟไลน์ที่มีมาตั้งแต่ปี 2015 กับเกม In to the dead2 เป็น เกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ the walking dead โดยมีชื่อเกมว่า into the dead เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่เพื่อนจะต้องวิ่งไปเรื่อยๆโดยที่ไม่ชนกับซอมบี้หรือถูกซอมบี้ควรหรือทำร้ายไม่ว่าจะเป็นในจังหวะใดๆ ก็ตามถือว่าเป็นเกมอีกเกมนึงที่มีความสนุกเล่นเพลินฆ่าเวลาสำหรับเกมออฟไลน์ใช้พื้นที่ไม่เยอะเกินสเปคมือถือน้อยไม่มากจนเกินไปสามารถดาวน์โหลดได้ถ้าคุณเบื่อเกมแนว moba เล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดหรือแม้กระทั่งเกมแนว mmorpg เกมนี้เป็นอีกเกมนึงที่แนะนำควรมีอยู่ในเครื่อง ระบบต่างๆภายในเกม In to

Read More »