ติดตามความเคลื่อนไหวเกมแนว Simulation หรือ เกมจำลองสถานการณ์ ในมือถือที่น่าเล่น รวมไว้อัพเดท วิธีเล่นรวบรวมไว้ในเว็ปเดียว เข้าใจง่ายและแนะนำเกมมือถือ Simulation ออกใหม่ มาให้เลือกเล่นกัน ไม่ควรพลาดทั้งข่าวสารและ รีวิวเกม กดติดตาม เราได้เลยที่ Thegamemobile.com

AR Smash Tanks! รถถังสู้กัน เล่นในแบบเสมือนจริง #แนะนำเกม

AR Smash Tanks! รถถังสู้กัน เล่นในแบบเสมือนจริง

ถ้าคุณต้องการเล่นเกมที่ตื่นเต้นเร้าใจ และไม่ต้องการมองที่หน้าจอเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป อย่าพลาด เกม Iphone :: AR Smash Tanks! เกมนี้อัดแน่นไปด้วยความสนุกของเกมรถถังที่ยอดเยี่ยม! ถึงไม่ได้เป็นการต่อสู้จริงจัง แต่จะทำให้คุณเพลิน เกม Iphone :: AR Smash Tanks! เล่นเกมในรูปแบบเสมือนจริง AR เนื่องจากเกม AR Smash Tanks นี้เป็นเกมที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเล่นตามความเป็นจริง

Read More »
รีวิวเกม Roller Coaster Tycoon Touch สร้างสวนสนุกง่ายๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณ รีวิวเกมมือถือ

รีวิวเกม Roller Coaster Tycoon Touch สร้างสวนสนุกง่ายๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณ

รีวิวเกมมือถือ โหลดฟรี เกมจำลองสถานการณ์ Roller Coaster Tycoon Touch หากคุณกำลังมองหาเกมที่จะไปกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของคุณอยู่แล้วล่ะก็ ขอแนะนำเกมในตำนาน เกมมือถือ โหลดฟรี เล่นง่าย ภาพสวย Roller Coaster Tycoon Touch เกมสร้างสวนสนุก ที่ออกแนวคล้ายๆ เกมสร้างเมือง หากคุณชื่นชอบเกมประเภทนี้แล้วล่ะก็อย่าพลาดที่จะไปโหลดลงเครื่องกันเชียว ! เกมสร้างสวนสนุก Roller Coaster

Read More »
รีวิวเกม WARA! STORE ให้คุณจำลองเป็นเจ้าของกิจการกัน #รีวิวเกมมือถือ

รีวิวเกม WARA! STORE ให้คุณจำลองเป็นเจ้าของกิจการกัน !!!

เกม WARA! STORE เป็นเกมมือถือสุดฮิตจากประเทศเกาหลี เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เป็นเกมมือถือแนว Simulation สวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านค้า ให้เราสามารถบริหารจัดการร้านค้าของเราให้เจริญรุ่งเรือง แถมมีฟีเจอร์เด็ดๆเพียบ พร้อมทั้งลูกเล่นต่างๆที่ราวกับว่าเราบริหารร้านจริงๆเลยก็ว่าได้! ฝึกสกิลการบริหารผ่านหน้าจอบนเกม WARA! STORE เกมนี้เป็นเกมมือถือสุดน่ารักเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการสวมบทบาทการเป็นเจ้าของร้านเพื่อฝึกสกิลการบริหารจัดการของเรา เกมนี้เป็นเกมมือถือที่สามารถเล่นได้ทั้งระบบ Android และ ระบบ iOS ด้วยการออกแบบสุดน่ารักทั้งร้านค้าและตัวละครที่จะจำลองผู้คนในขนาดจิ๋ว ก็ถือว่าเป็นการเรียกคะแนนความน่าสนใจให้กับเกมนี้แล้ว อีกทั้งยังมีการอกแบบฉากและของประกอบร้านต่างๆมากมายหลายรูปแบบเรียกได้ว่าผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ มีธีมหลายธีมให้ผู้เล่นได้เลือกและลองออกแบบ ซึ่งการออกแบบของเราก็จะส่งผลต่อการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาในร้านเราได้อีกด้วย

Read More »
รีวิวเกม Iphone Dark Echo โคตรเกมสยองขวัญ เกมมือถือ

รีวิวเกมมือถือ Dark Echo โคตรเกมสยองขวัญ

หนึ่งในความรู้สึกที่จะทำให้คุณหายเครียด และยังเป็นการสร้างความตื่นเต้นในแก่ชีวิตประจำวันอันแสนน่าเบื่อหน่าย ความรู้สึกนั้น คือ การเสพอารมณ์สยองขวัญ แน่นอนคุณไม่จำเป็นที่จะต้องพาตัวเองไปเสี่ยงกับเรื่องอันตราย เพราะฉะนั้นเราขอเชิญชวนคุณมาเล่นเกมที่ให้ความรู้สึกนี้กันดีกว่า กับ Dark Echo โคตรเกมสยองขวัญ โคตรเกมสยองขวัญ Dark Echo ไม่ลองไม่รู้ Dark Echo เป็นเกมสยองขวัญ ที่ทำให้คุณรู้สึกน่าขนลุกอย่างน่าประหลาด มีลายเส้นในเกมที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวมาก เมื่อคุณเหยียบย่ำลงไปในความมืด จะปรากฏคลื่นเสียงขึ้นมาซึ่งจะสะท้อนออกมาจากวัตถุ ที่คุณไม่สามารถมองเห็นได้เพราะบรรยากาศโดยรวมจะเต็มไปด้วยความมืดมิด ซาวด์แทร็กของเกมนี้ มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

Read More »
Don't get fired ทำตัวให้ดี ถ้าไม่อยากโดนไล่ออก เกมมือถือฟรี เกมมือถือใหม่ แนะนำเกมมือถือ รีวิวเกมมือถือ

Don’t get fired ทำตัวให้ดี ถ้าไม่อยากโดนไล่ออก

            การทำงานนั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตประจำวัน เพราะเราจะต้องหาเงินจากการทำงาน และวันนี้ผมมีเกมแนะนำเกมหนึ่งครับ เป็นเกมที่จะให้เราเข้าไปสวมบทบาทเป็นมนุษย์เงินเดือนตั้งแต่เริ่มต้นยันจนเข้าทำงานและปัญหาที่พบเจอเดี๋ยวเราไปดูพร้อมกันดีกว่าครับว่าเกมนี้มีอะไรบ้าง ? ขั้นตอนการเล่น Don’t get fired             เริ่มต้นมาแน่นอนครับเราจะต้องสัมภาษณ์งานก่อน โดยเกมนี้เราจะต้องอ้างอิงชีวิตจริงสักหน่อย เพราะกว่าผมจะสัมภาษณ์งานนั้นต้องสัมภาษณ์ถึง 4 บริษัท (ฮ่า ๆ)  โดยตัวเกมเมื่อเราได้เข้าทำงานแล้วเราก็จะได้รับเป้นตำแหน่งเด็กฝึกงาน วิธีเล่นนั้นง่ายมากครับถ้ามีใครจะใช้งานหรือเราจะรับเควสจะมีเครื่องหมายตกใจสีเหลืองที่คนนั้น ค่อย ๆ เก็บประสบการณ์  เมื่อเราคลิกที่ตัวเองนั้นเราจะทำงานไวขึ้นมากแต่เราต้องแลกกลับพลังชีวิตที่ลดลง นอกจากนี้เรายังมีสกิลส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น

Read More »
รีวิวเกมมือถือ Hide.io เกมซ่อนหาออนไลน์สุดเกรียน หาให้เจอถ้าแน่จริง เกมมือถือฟรี เกมมือถือใหม่ แนะนำเกมมือถือ รีวิวเกมมือถือ

รีวิวเกมมือถือ Hide.io เกมซ่อนหาออนไลน์สุดเกรียน หาให้เจอถ้าแน่จริง

หลายๆคนคงคุ้นเคยกันดี ตามช่องยูทูปของเกมเมอร์ที่มีการแคชเกมซ่อนหาต่างๆ บนซีพี แต่สำหรับเกมนี้ เป็นเกมซ่อนฮาที่คุณเล่นได้บนมือถือ แถมยังเล่นแบบออนไลน์ได้อีกด้วย ไม่ใช่เกมที่เล่นกับบอทเพียงอย่างเดียว ซึ่งสำหรับเกม Hide.io จากค่าย iGene เกมนี้ก็ค่อนข้างดังและเป็นที่นิยมมาหลายปีแล้ว แต่ปัจจุบันก็ยังเป็นที่นิยมอยู่เช่นกัน เกมออนไลน์ ชวนเพื่อนมาซ่อนแอบด้วยกัน Hide.io เกมนี้เป็นเกมเล่นซ่อนแอบ ที่ความพิเศษของมันก็อยู่ตรงที่เป็นระบบออนไลน์ ซี่งเราสามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้ เพิ่มความสนุกและความปวดหัวกันแบบสุดๆไปเลย ซึ่งโดยวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยุ่งยาก โดยผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 ทีมด้วยกัน ได้แก่

Read More »