รวมทริคเกม Action เกมมือถือฟรี เกมออกใหม่แนว Action สุดมันส์ รวมไว้เป็นข้อมูลให้อ่านแก้เบื่อ หาเกมใหม่ๆเล่น หรืออยากได้วิธีเล่น หรือ รีวิวเกมมือถือ ออกใหม่ ถึงมือทุกอาทิตย์แน่นอน

แนะนำ MARVEL Super War สงครามกับเหล่าตำนานที่คุ้นเคย #แนะนำเกมมือถือ

แนะนำ MARVEL Super War สงครามกับเหล่าตำนานที่คุ้นเคย

แนะนำ MARVEL Super War สงครามกับเหล่าตำนานที่คุ้นเคย เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา การเล่นเกมที่มีกราฟฟิกสวยงาม เพื่อให้เราได้มีความสนุกเร้าใจ ในที่พักอาศัย ท่ามกลางยุคสมัยที่การออกไปข้างนอกกลายเป็นเรื่องใหญ่และมีความเสี่ยง อีกทั้งเพื่อให้เราได้ใช้เวลาผ่านช่วงเวลาที่น่าเบื่อในวันหยุดกับบางจังหวัดที่เราไม่สามารถออกไปไหนได้แม้แต่นิดเดียว ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำเกมมือถือแนว MARVEL Super War ที่น่าเล่นกัน ตัวละครสุดคุ้นเคยบนมือถือ  ตัวเกมไม่ได้มีการนำเสนอเนื้อเรื่องเพราะเกมดังกล่าวเป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่เน้นการเล่นมากกว่าเนื้อเรื่อง ให้บริการโดยบริษัท NetEase Games อย่างไรก็ดีหากพูดถึงวิธีการนำเสนอของตัวเกมแล้ว

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำตัวละคร Lauriel #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำตัวละคร Lauriel

เป็นที่น่าจับตามองตลอดช่วงปีที่ผ่านมาสำหรับเกมโมบาชื่อดังที่ได้ทำการเปิดตัวมานานกว่า4ปีแล้ว โดยช่วงปีที่ผ่านมาอาจจะเป็นปีที่หนักสำหรับใครหลายๆคนที่ไม่สามารถออกจากบ้านหรือทำงานอะไรได้ตามปกติเนื่องจากมีเขื้อไวรัสระบาดแต่ก็ยังถือว่าเป็นข้อดีของกีฬาอีสปอร์ตที่ประเทศไทยเปิดรับเกมแนวนี้มาทำวงการกีฬา โดยปีนี้มีการแข่งขันเกม rov หลากหลายรายการและมีผู้เล่นหลากหลายคนที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆและมีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาในรายการและทีมที่เข้าร่วมแข่งขันก็มีมากมาย โดยจะมีตัวละครหลักๆ 5 สายถูกแบ่งกันออกไปมีทั้งสายไฟเตอร์สายแอสซาซินสายแทงค์ใส่แครี่และ สายเมทได้แต่ละสายจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปมีจุดดีจุดได้ที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับสไตล์ของผู้เล่นแต่ละคนว่าชอบตัวละครแบบไหนเป็นผู้เล่นแบบใด โดยในวันนี้จะมาแนะนำตัวสายเมจที่สามารถละลายแท้งฝ่ายตรงข้ามได้ค่อนข้างดีและยังมีเวทย์แวมไพร์ใช้ฟื้นฟูเลือดตัวเองได้ไวพร้อมกับดาเมจหนักหน่วง สกิลติดตัว Divine Punishment ศัตรูคนไหนที่ถูกเธอทำดาเมจใส่โดยสกิล 1 และ 2 จะติดสัญลักษณ์บนหัวและถ้าหากสะสมครบ 4 ครั้งจะทำการระเบิดและลดความเร็วการเคลื่อนที่พร้อมกับฟื้นฟูเลือดให้กับเธอ สกิลที่ 1 Holy Light โจมตีศัตรูไปเป็นแนวเส้นตรงตามทิศทางที่กำหนดสร้างความเสียหายเหตุพร้อมกับลดความเร็วการเคลื่อนที่ลง

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำตัวละครเมจน่าเล่น Lilaina Zata Marja #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำตัวละครเมจน่าเล่น Lilaina Zata Marja

เป็นที่น่าจับตามองตลอดช่วงปีที่ผ่านมาสำหรับเกมโมบาชื่อดังที่ได้ทำการเปิดตัวมานานกว่า4ปีแล้ว โดยช่วงปีที่ผ่านมาอาจจะเป็นปีที่หนักสำหรับใครหลายๆคนที่ไม่สามารถออกจากบ้านหรือทำงานอะไรได้ตามปกติเนื่องจากมีเขื้อไวรัสระบาดแต่ก็ยังถือว่าเป็นข้อดีของกีฬาอีสปอร์ตที่ประเทศไทยเปิดรับเกมแนวนี้มาทำวงการกีฬา โดยปีนี้มีการแข่งขันเกม rov หลากหลายรายการและมีผู้เล่นหลากหลายคนที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆและมีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาในรายการและทีมที่เข้าร่วมแข่งขันก็มีมากมาย โดยจะมีตัวละครหลักๆ 5 สายถูกแบ่งกันออกไปมีทั้งสายไฟเตอร์สายแอสซาซินสายแทงค์ใส่แครี่และ สายเมทได้แต่ละสายจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปมีจุดดีจุดได้ที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับสไตล์ของผู้เล่นแต่ละคนว่าชอบตัวละครแบบไหนเป็นผู้เล่นแบบใด โดยในวันนี้จะมาแนะนำตัวละครสายเมจที่น่าเล่นและยังมีความโกงอยู่ในแพทนี้ Lilaina เป็นตัวละครสายเมจกึ่งแอสซาซินนิยมนำไปเลนกลางในช่วงต้นเกมค่อนข้างจะมีประโยชน์ในการสอนไม่ให้ศัตรูเข้ามาใกล้มินเนี่ยนไฟลาวเนื่องจากมีสกิลที่รุนแรงและยังสร้างสถานะให้กับศัตรูที่โดนอีกด้วยมีสกิลเข้าออกค่อนข้างดีสกิล ultimate ใช้ได้พลิกแพลงได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการรุกเข้าไปในการถอยออกมาก็ทำได้ดีสามารถสนับสนุนเพื่อนได้หลากหลายจังหวะและยังจ่ายดาเมจได้แบบต่อเนื่อง Zata เป็นตัวละครใหม่ที่พึ่งเข้ามาในปีนี้แต่แม้ว่าจะถูกปรับให้โหดขึ้นหรือปรับให้อ่อนลงก็ยังเล่นได้ทุกซีซั่นเล่นจากเป็นตัวละครที่ค่อนข้างมีความสมดุลมากๆตัวหนึ่งมีสกิลที่สร้างความเสียหายเวทย์แบบหมู่ค่อนข้างรุนแรงแม้ว่าในโหมดจัดอันดับแรงค์แพลตตินั่มลงไปจะไม่ค่อยเจอก็ตามเนื่องจากเป็นตัวละครที่ต้องอาศัยประสบการณ์การของผู้เล่นเป็นหลักมีสกิลในการเข้าออกที่ช้าแต่ว่าสร้างความเสียหายได้แรง Marja เป็นตัวละครเมจที่เพิ่งถูกปรับมาใหม่โดยสตรีมเมอร์หลายคนนิยมนำไปเล่นฟาร์มป่าเนื่องจากมีสกิลที่ค่อนข้างรุนแรงและยังเด้งเลือดฟื้นฟู HP ได้ไวและสกิล ultimate ยังสร้างความเสียหายและทำให้ฝ่ายตรงข้ามติดสถานะใบ้อีกต่างหากสามารถ solo kill แครี่ฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายๆนิยมนำมาเล่นเลนกลางโดยสกิล

Read More »
แนะนำเกม League of Legends- Wild Rift #เกมมือถือ

แนะนำเกม League of Legends: Wild Rift

แนะนำเกม League of Legends: Wild Rift คอเกมหลายๆ ท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อของเกม League of Legends (LOL) เป็นอีกหนึ่งเกมแนว MOBA ยอดฮิต พัฒนาโดยค่าย Riot Games ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานโยบายของบริษัทเกมนี้ ได้พยายามขยายฐานผู้เล่น ด้วยการสร้างเกมบนแพลตฟอร์มต่างๆ นอกเหนือจาก PC อีกทั้งยังมีแนวเกมที่หลากหลาย ซึ่งอยู่ในแผนการสร้าง

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ ROV เทคนิคการเล่น Celica #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ ROV เทคนิคการเล่น Celica

ปัจจุบันมีเกมต่างๆที่ถูกสร้างมาใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด เกมแนวต่อสู้ เกมแนวทำอาหารและเกมแนวอื่นๆอีกมากมาย แต่เกมนี้ เกม rov เป็รเกมที่ค่อนข้างจะเป็นกระแสนิยมมากสุดในช่วงนี้ เนื่องจากมีรายการแข่งขันมากมายและมีการอัพเดทอยู่เรื่อยๆที่สำคัญ ยังมีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กเด็กโต วัยทำงาน ผู้หญิงผู้ชาย ต่างหันมาเล่นเกมนี้กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเล่นเพราะความสนุก แข่งขัน เอามันส์หรืออะไรก็ตาม ปัจจุบันยอดดาวน์โหลดสูงมากถึง 10 ล้านแล้วค่อนข้างจะได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายต่างๆ จนล่าสุดได้บรรจุเป็นกีฬาแข่งขันระดับเอเชียนเกมเลยทีเดียว และเพียงเท่านั้นยังไม่พอ ทีมไทยสามรถสร้างผลงานได้ดีในรายการต่างประเทศจึงทำให้ชื่อเสียงโด่งดังไปอีก และตัวละครตัวใหม่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆถูกปรับเก่งอ่อนตามกันไปไม่มีความโกงถือว่าสมดุลพอตัวสำรับเกมแนวนี้โดย วันนี้จะมาแนะนำตัวละครประเภทแครี่ที่มาดาเมจหนักมากในช่วงกลางเกม ที่สำคัญยังสามารถสร้างดาเมจกายภาพแบบหมู่ได้ค่อนข้างดีมากและยังมีสกิลในการเอาตัวรอดและเปิดแผนที่ได้ดีอีกด้วย

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคการเล่น zill #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคการเล่น zill

ปัจจุบันมีเกมต่างๆที่ถูกสร้างมาใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด เกมแนวต่อสู้ เกมแนวทำอาหารและเกมแนวอื่นๆอีกมากมาย แต่เกมนี้ เกม rov เป็รเกมที่ค่อนข้างจะเป็นกระแสนิยมมากสุดในช่วงนี้ เนื่องจากมีรายการแข่งขันมากมายและมีการอัพเดทอยู่เรื่อยๆที่สำคัญ ยังมีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กเด็กโต วัยทำงาน ผู้หญิงผู้ชาย ต่างหันมาเล่นเกมนี้กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเล่นเพราะความสนุก แข่งขัน เอามันส์หรืออะไรก็ตาม ปัจจุบันยอดดาวน์โหลดสูงมากถึง 10 ล้านแล้วค่อนข้างจะได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายต่างๆ จนล่าสุดได้บรรจุเป็นกีฬาแข่งขันระดับเอเชียนเกมเลยทีเดียว และเพียงเท่านั้นยังไม่พอ ทีมไทยสามรถสร้างผลงานได้ดีในรายการต่างประเทศจึงทำให้ชื่อเสียงโด่งดังไปอีก และตัวละครตัวใหม่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆถูกปรับเก่งอ่อนตามกันไปไม่มีความโกงถือว่าสมดุลพอตัวสำรับเกมแนวนี้โดย วันนี้จะมาแนะนำตัวละคร zill

Read More »