รวมทริคเกม Action เกมมือถือฟรี เกมออกใหม่แนว Action สุดมันส์ รวมไว้เป็นข้อมูลให้อ่านแก้เบื่อ หาเกมใหม่ๆเล่น หรืออยากได้วิธีเล่น หรือ รีวิวเกมมือถือ ออกใหม่ ถึงมือทุกอาทิตย์แน่นอน

Soul Of Eden เกมการ์ดฝึกวางกลยุทธ์ #แนะนำเกมมือถือ

Soul Of Eden เกมการ์ดฝึกวางกลยุทธ์

Soul Of Eden เกมการ์ดฝึกวางกลยุทธ์ หลังจากที่เกมนี้เปิดตัว เราก็ได้เกมวางกลยุทธ์สนุกๆ มาเล่นเพื่อแก้เบื่ออีกหนึ่งเกม จุดเด่นของเกมนี้เลยก็คือเป็นเกมการ์ดที่ใช้ในการต่อสู้ เป็นรูปแบบของตัวละครตัวเล็กตัวน้อย พร้อมทั้งมีเครื่องจักรกลต่างๆ ซึ่งภาพกราฟฟิกที่เป็นการ์ตูนภายในเกม ที่ถ่ายทอดออกมาได้น่าเล่น ไม่รุนแรง เล่นได้ทุกเพศทุกวัย อารมณ์ประมาณสงครามไซไฟที่ย่อขนาดลงมาสู่หน้าจอมือถือขนาดเล็ก ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่เข้าใจได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เกมน่ารัก แต่ลุ้นทุกวินาที             การเล่นเกม Soul Of Eden นี้จะเป็นการจำลองการต่อสู้ของทั้ง

Read More »
Yokai Kitchen เกมที่ผสมผสานแนวเกม 3 แบบเข้าด้วยกัน #แนะนำเกมมือถือ

Yokai Kitchen เกมที่ผสมผสานแนวเกม 3 แบบเข้าด้วยกัน

Yokai Kitchen เกมที่ผสมผสานแนวเกม 3 แบบเข้าด้วยกัน เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีเกมมือถือกำเนิดขึ้นมีอีกหนึ่งเกม ซึ่งก็คือ Yokai Kitchen เป็นเกมของประเทศไต้หวันนั่นเอง ซึ่งเป็นการผสมผสานของแนวเกม 3 แบบเข้าด้วยกัน ก็คือเกมทำร้านอาหาร ทำฟาร์ม และการออกไปต่อสู้ เกมนี้จึงทำให้เรามีอะไรเล่นมากกว่าเกมอื่นๆ นอกจากแค่การไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ แต่ข้อเสียของเกมนี้ก็ยังมีอยู่  ซึ่งข้อเสียของเกมนี้ก็คือเรื่องของภาษาในเกม ที่รองรับเพียงแค่ภาษาจีนเท่านั้น แต่ตัวเกมก็ยังนำเสนอในเรื่องของตัวการ์ตูน ทำให้เกมนี้ดูน่ารัก แบ๊วๆ

Read More »
5 อันดับเกมฟรีที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก #แนะนำเกมมือถือ

5 อันดับเกมฟรีที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก

            เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องชอบของฟรีกันทั้งนั้นแต่ของฟรีที่ว่านั้นบางครั้งมันก็ทำกระเป๋าเงินเราแห้งไปได้เช่นกัน และเกมเองก็เป็น 1 ในนั้น บางเกมถึงจะเปิดให้เล่นฟรีก็จริง แต่ว่าไอเทม ข้าวของต่าง ๆ ถายในเกมที่สวยงาม หรือเป็นไอเทมหายากๆ ที่ไม่ได้มีให้เราได้เจอบ่อย ๆ มันก็ล้อตาล่าใจผู้เล่นอย่างเรา ๆ ได้ เอาละ เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีเกมฟรีอะไรบ้างที่ดูเงินจากผู้เล่น 1.     Pokemon GO หลายปีที่แล้วที่เกมฟรีโปเกม่อนที่เป็นกระแสอย่างโด่งดังอย่าง

Read More »
5 เกมมือถือเล่นชิล ๆ ที่คนไม่เซียนเกมก็เล่นได้ #แนะนำเกมมือถือ

5 เกมมือถือเล่นชิล ๆ ที่คนไม่เซียนเกมก็เล่นได้

มีหลายสิ่งหลายอย่างในโลกใบนี้ที่ตรงข้ามกัน และแน่นอนว่าถ้ามีคนเล่นเกมเก่งก็ต้องมีคนเล่นเกมไม่เก่งเป็นเรื่องธรรมดา แต่ใครว่าคนเล่นเกมไม่เก่งจะเล่นเกมไม่ได้ มาทำความรู้จักกับ 5 เกมมือถือเล่นชิล ๆที่จะเป็นคู่ซี้คุณกันเถอะค่ะ Cooking Madness -​ A Chef’s Restaurant Games เกมมือถือเล่นชิล ๆทำอาหารที่มีอาหารและขนมหวานหลากหลายชนิด รูปร่างสีสันก็น่าทานที่แม้แต่ผู้เล่นเองยังน้ำลายสอ เพียงแค่ทำอาหารให้ทันตามออเดอร์​ก็สนุกได้ง่าย ๆ และสามารถปลดไปเลเวลต่อไปกับร้านอาหารที่ใหญ่และหรูหราขึ้น Subway Surfers เกมมือถือเล่นชิล ๆกับเกมที่ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นเด็กเกเรที่ชอบพ่นสีในเมือง หน้าที่ของเราก็ไม่มีอะไรมากนอกจากวิ่งหนีไม่เข้าตำรวจจับได้

Read More »
จะเกลือหรือจะปัง ต้องลองมาสุ่มกัน 5 เกมกาชาที่คุณห้ามพลาด #แนะนำเกมมือถือ

จะเกลือหรือจะปัง ต้องลองมาสุ่มกัน 5 เกมกาชาที่คุณห้ามพลาด

หนึ่งในความนิยมของนักเล่นเกมสมัยนี้ คือ การเล่นเกมที่มีกาชาให้สุ่ม เพราะนอกจากจะได้เล่นเกมสนุก ๆ แล้วยังมาพร้อมกับการสุ่มอันเร้าใจอีกด้วย ถ้าโชคดีก็ได้ของที่ต้องการไป แต่ถ้าไม่มีดวงก็อด หรือได้แต่ของซ้ำ ๆ มาแทน สำหรับนักเล่นเกมสายสุ่มลองมาดูเกมทั้ง 5 นี้กัน 1. Honkai Impact 3 อีกหนึ่งเกม RPG สุดเข้มข้นมาพร้อมกาชา คุณจะได้รับอาวุธ, ชุด หรือไอเทมต่าง ๆ

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ แนะนำตัวละคร Allain rov (อัลเลน) คิริโตะเพลงดาบจากโลกแห่งเกม #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ แนะนำตัวละคร Allain rov (อัลเลน) คิริโตะเพลงดาบจากโลกแห่งเกม

Allain rov  เป็นตัวละครอีกตัวที่พึ่งเข้ามาใหม่ได้เพียงไม่กี่เดือนมีความโกงพอสมควรแม้ว่า Season ล่าสุดตัวเกมจะถูกปรับแพทใหม่แล้วก็ตาม เนื่องจากเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวสูงถึงสูงมากมีสกิลการเอาตัวรอดและสกิลไล่ฆ่าถือว่าเป็นตัวไล่ฆ่าชั้นดี ทำความรู้จักกับ allain rov Allain เป็นตัวบะครที่มีความคล่องตัวสูงมากถือว่าเป็นไฟต์เตอร์แอสซาซินชั้นยอด ที่สำคัญสกิลทุกสกิลถือว่าลอกเลียนแบบมาจากอนิเมะได้ถูกร้อยเปอร์เซ็นต์ทำให้ผู้เล่นหลายคนที่ชอบอนิเมะเรื่องนี้ถึงกับต้องซื้อมาไว้ในครอบครองและยังมีสกินที่เป็นร่างของคิริโตะและที่สำคัญสามารถเล่นได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นออฟเลน หรือตำแหน่งฟาร์มป่า   เนื่องจากเป็นตัวละครนี้ค่อนข้างมีดาเมจมากพอสมควร    และยังฟื้นฟูเลือดตัวเองจสกสกิลติดตัวของสกิล1 สกิลของตัวละคร สกิลติดตัวHowling Sword   สามารถสะสมพลังได้จากการโจมตีปกติ โดยสามารถสะสมได้ 4 ขั้น การโจมตีปกติ 1

Read More »