รวมทริคเกม Action เกมมือถือฟรี เกมออกใหม่แนว Action สุดมันส์ รวมไว้เป็นข้อมูลให้อ่านแก้เบื่อ หาเกมใหม่ๆเล่น หรืออยากได้วิธีเล่น หรือ รีวิวเกมมือถือ ออกใหม่ ถึงมือทุกอาทิตย์แน่นอน

เกม MOBA เล่นยังไงให้เก่งแบบสุด ๆ จนฝ่ายตรงข้ามต้องร้องว่าโปร

เกม MOBA เล่นยังไงให้เก่งแบบสุด ๆ จนฝ่ายตรงข้ามต้องร้องว่าโปร

เกม MOBA เป็นเกมที่ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ เลยทั่วโลก มีหลายเกมเลยที่ติดท็อป จนได้เป็นเกมระดับ Esport มีทั้งในเวอร์ชั่นแบบ PC และแบบ Mobile แต่วิธีการเล่นก็ไม่ได้หลุดไปจากกันมากนัก เพียงแค่อาจจะมีจุดต่างกันบ้างในระบบของเกมแต่ละเกม เกมดัง ๆ ที่เล่นกันก็เช่นพวก Dota 2 , League of Legends หรือถ้าบ้านเราก็คงเป็นเกม Realm

Read More »
Nimblenaut เกมยิงกระสุน นรก แตก #แนะนำเกม

รีริวเกม Nimblenaut เกมยิงกระสุน นรก แตก

การเล่นเกมสไตล์ย้อนยุค บน Iphone ก็ฟินเหมือนกันนะ โดยเกม Iphone :: Nimblenaut นี้เป็นเกมแนวตั้ง สไตล์ย้อนยุค ส่งตรงมาจากค่าย Matt Jogela-Hall ผู้พัฒนาเกมอินดี้ชื่อดัง สำหรับเกมแอ็คชั่นเกมนี้ มีเอกลักษณ์ตรงที่ไม่มีความหรูหรา และไม่มีเนื้อเรื่อง แฟนเก่าของเกมประเภทนี้ จะรู้สึกเหมือนได้หวนกลับสู่วันเก่า ๆ อีกครั้ง เกม Iphone :: Nimblenaut

Read More »
แนะนำเกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Zooba #เกมมือถือ

แนะนำเกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Zooba

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมสำหรับทุกเพศทุกวัยเพราะเกมมือถือน่าเล่นวันนี้ เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดในป่าใหญ่และยังเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกน่ารักน่าเอ็นดูเพราะตัวละครและอาวุธในเกมทำออกมาได้น่าเล่นมากแม้จะไม่ได้เป็นภาพที่สมจริงอย่างพวกเกมแนวpubg mobile แต่เป็นพวกสัตว์ตัวเล็กๆน่ารักที่มีความสามารถเฉพาะตัวที่ต่างกันออกไปโดยภายในตัวเกมถือว่าเป็นเกมเอาชีวิตรอดที่จบเร็วมากๆเลยก็ว่าได้เกมนึงประมาณ5-6นาทีเท่านั้นเองเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลาเล่นเกมนานๆอย่างเกมอื่นๆถือว่าสบายๆเลยครับสำหรับมือถือสเปคกลางๆ ระบบต่างๆภายในตัวเกม ถือว่ามีระบบการเล่นที่ครบครันสำหรับเกมแนวเอาชีวิตรอด ไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกซ้อมโหมดสร้างห้องโหมดแข่งขันแต่ภายในตัวเกมจะไม่มีโหมดจัดอันดับเนื่องจากเป็นเกมที่ผู้เล่นยังไม่ค่อยนิยมเท่าที่ควรแต่ก็มีเพื่อนบางส่วนที่สนใจเล่นฆ่าเวลาหรือเราเล่นเพื่อความสนุกสนานภายในตัวเกมยังมีระบบร้านค้าที่สามารถเติมเงินเพื่อเลือกรับสกินสัตว์ต่างๆได้และสกินอาวุธต่างๆภายในเกมหากผู้เล่นเล่นโหมดธรรมดาไปเรื่อยๆจน level up ถึงเลเวล 15 หรือเลเวลที่เกมกำหนดจะสามารถปลดล็อคตัวละครต่างๆได้และยังได้รับสกินต่างๆอีกมากมาย พื้นฐานการเล่นเกม  ถ้าใครที่เคยเล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดในเกมแนว battle royal ในประเภทของเกมpubg mobile หรือ free fire ถือว่ามีความคล้ายอยู่บ้างแต่จะเป็นมุมมองจากมุมสูงคล้ายๆเกม moba ของ rov

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Light of thel.1 #รีวิวเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้กับเกม Light of thel

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Light of thel เป็นเกมแนว mmorpg แบบ open world โดยเป็นการใช้ตัวละครจากเทพนิยายสุดน่ารักมีหลายอาชีพหลากหลายให้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็นนักรบนักดาบนักธนูและอื่นๆอีกมากมายโดยเป็นการเล่นแบบคนเดียวหรือจะรวมทีมกับเพื่อนเพื่อไปทำการโจมตีบอสดรอปไอเทมสุดโหด เทคนิคการเล่นเกมมือถือน่าเล่นวันนี้ เริ่มเกมมาจำเป็นจะต้องเลือกอาชีพของตัวละครให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของผู้เล่นเพราะแต่ละสไตล์มีความแตกต่างกันออกไปหากใครชอบแนวบู๊ล้างผลาญแนะนำให้ใช้นักดาบแต่ถ้าหากชอบยิงในการให้ใช้นักธนูหรือชอบ support เพื่อนเริ่มจ่ายรักษาหรือจะเล่นสายเวทย์มนต์เป็นศาสตร์ด้านมืดที่มีพลังเวทย์รุนแรงแล้วก็มีสายแทงค์ที่คอยยืนค้ำให้เพื่อนในขณะที่ทำการตีบอส เริ่มต้นเล่นโหมดเนื้อเรื่อง โหมดเนื้อเรื่องเป็นโหมดที่จำเป็นอย่างยิ่งผู้เล่นจะต้องทำการปลดล็อคตัวละครลับขึ้นถึงเลเวลสูงทรงพลังโจมตีพลังป้องกันและพลังต่างๆจะยิ่งเยอะเพิ่มมากขึ้นตามลำดับแล้วทำการฟาร์มของเพื่อติดปกรณ์ต้องการอุปกรณ์โจมตีเสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร โหมด battle หรือโหมด PVP สามารถนำตัวละครของเราไปทำการสู้กับเพื่อนหรือจะสู้กับคนในเกมโดยผ่านช่องแชทของระบบเกมเพื่อทำการต่อสู้เพิ่มพลังโจมตีและเก็บไอเทมที่ได้หลังจากการแข่งขันกับคู่ต่อสู้เสร็จแนะนำให้เลือกคู่ต่อสู้ที่อ่อนกว่าหรือมีพลังโจมตีสูงกว่าหรือเท่ากับระดับของเราเพื่อโอกาสชนะในการต่อสู้นั้นจะมีมากขึ้น ระบบการเติมเงิน ระบบการเติมเงินภายในตัวเกมสามารถเติมเงินผ่าน play store

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้shadow fight #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้shadow fight 3

   เป็นที่ฮือฮามากแล้วถึง 2ภาค สำหรับเกมต่อสู้แบบนินจาที่มีรูปแบบของเกมเป็นฮีโร่แบบเงาแม้ว่าจะไม่ได้เป็นที่ยอมรับหรือเป็นกระแสเท่าไหร่ในช่วงแรกของภาคแรกที่ทำออกมาแต่หลังจากพัฒนาเกมภาค 2 ก็ทำให้มีผู้เล่นดาวน์โหลดเยอะขึ้นยอดดาวน์โหลดสูงขึ้นจนปัจจุบันเกม shadow fight ได้มีภาคที่ 3 ภาพกราฟิกสวยงามกว่าภาคที่ผ่านมาเอฟเฟคการใช้สกิลระบบต่างๆของเกมดูดีขึ้นเป็นระบบมากขึ้นไม่ซับซ้อนแล้วยังมียอดดาวน์โหลดทะลุ 5 ล้านยอดแล้วเป็นเกมออฟไลน์ที่มีภาพสวยเล่นง่ายเหมาะกับเด็กที่จะฝึกปฏิกิริยาการตอบสนอง ระบบต่างๆภายในเกม ระบบต่างๆภายในตัวเกม shadow fight มีการปรับพัฒนาจากภาค 2 อยู่เยอะโดยหลักจะเปลี่ยนจากภาพที่เพียงเห็นแค่เงาของตัวละครสีดำให้กลายเป็นตัวละครที่มีสีสันสวยงามมีชุดให้เลือกใส่มากมายมีอุปกรณ์ดาบมีดโลกหอกทวนอาวุธต่างๆให้เลือกใส่และจะเปลี่ยนท่าต่อสู้ไปตามวุฒิเลือดภายในตัวเกมมีระบบร้านค้าที่สามารถเติมเงินเข้าไป เพื่อเลือกรับชุดเกราะอาวุธอุปกรณ์เสริมต่างๆที่เพิ่มความสวยงามให้กับตัวละครและเพิ่มค่าสเตตัสเริ่มต้นและมีบัตรเพิ่มเลเวลเพื่อเล่นในโหมดเนื้อเรื่องทำให้ผ่านหมดเร็วเรื่องได้เร็วขึ้นและเลเวลอัพไวขึ้นเพื่อปลดล็อคโหมดต่างๆ พื้นฐานการเล่น ไม่ยากเกินไปสำหรับผู้เล่นที่เคยเล่นเกม shadow fight

Read More »
Dino Tamers มาจับไดโนเสาร์กันเถอะ #รีวิวเกมมือถือ

Dino Tamers มาจับไดโนเสาร์กันเถอะ

สำหรับเกม Dino Tamers : Jurassic Riding MMO นะคะ ถือว่าเป็นเกมอีกเกมนึงที่มีความเเปลกเเหวกเเนวมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมเเนว Action ผสมผสานกับเกมเเนว MMO ได้อย่างลงตัวเลยล่ะค่ะ  สำหรับเกมนี้ได้ผลิตจากค่าย Foxie Ventures เกมที่ทำให้ผู้เล่นออกไปไล่จับเหล่าไดโนเสาร์พันปี นานาชนิด รูปแบบของเกม Dino Tamers เมื่อเราจับได้เเล้วนั้น

Read More »