รวมทริคเกม Action เกมมือถือฟรี เกมออกใหม่แนว Action สุดมันส์ รวมไว้เป็นข้อมูลให้อ่านแก้เบื่อ หาเกมใหม่ๆเล่น หรืออยากได้วิธีเล่น หรือ รีวิวเกมมือถือ ออกใหม่ ถึงมือทุกอาทิตย์แน่นอน

เทคนิค ROV hook war เลือกแบบนี้ เล่นสไตล์นี้ เก็บ win แน่นอน #แนะนำเกมมือถือ

เทคนิค ROV hook war เลือกแบบนี้ เล่นสไตล์นี้ เก็บ win แน่นอน

ROV hook war เป็นเกม ROV โหมด arcade เช่นเดียวกับ 10 vs 10 หรือ color clash ซึ่ง ROV hook war นี้จะเปิดให้เล่นเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ผู้เล่น ROV หลายคนก็คงอยากจะชำนาญในการเล่นโหมดนี้ เพราะมันมีการนับค่าสถานะชัยชนะหากเล่นไม่ดีเราจะถูกนับอัตราแพ้ได้เลย

Read More »
Maloch ROV ss 16 กลับมาครั้งใหม่อึด ถึกทน ครบเครื่อง #แนะนำเกมมือถือ

Maloch ROV ss 16 กลับมาครั้งใหม่อึด ถึกทน ครบเครื่อง

ฮีโร่ ROV ss 16 ที่เพิ่งจะได้รับการบัฟมาจากแพทซ์ก่อนหน้าอย่าง Maloch ซึ่งกว่า Maloch จะกลับมาได้ครั้งนี้เรียกได้ว่าน่าสงสารเอามากๆ ผู้เล่น ROV หลายคนมองข้าม Maloch  ไปหลาย patch เลย เพราะว่าสกิล 1 ของ Maloch ช้าเอามากๆ กว่าจะปาดโดน ศัตรูวาปกลับไปที่บ่อเรียบร้อย แถมสกิล Ultimate

Read More »
ss 15 แต่ ROV ss 16 แครี่คืนสู่จุดสามัญ! #แนะนำเกมมือถือ

จากสูงสุดใน ss 15 แต่ ROV ss 16 แครี่คืนสู่จุดสามัญ!

ฮีโร่แครี่หลายตัวในแพทซ์ ss 15 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น Capheny,Lavile หรือ Throne แต่ใน ROV ss 16 แครี่จะต้องเผชิญกับอุปสรรคครั้งใหม่จากการกลับมาโหดของฮีโร่ป่าหลายตัวอย่าง Butterfly Quillane หรือแม้กกระทั่ง Keera และยังมีฮีโร่ป่าตัวใหม่เข้ามาเสริมทัพ ROV ss 16 นั่นคือ Sinestra ซึ่งทำให้ใน ROV ss

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Lineage 2M mmorps store korea #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Lineage 2M mmorps store korea

Lineage 2M เป็นอีกหนึ่งเกมที่โด่งดังมากในประเทศญี่ปุ่น โดยเกมนี้ได้โด่งดังและถูกเป็นกระแสบนระบบ pc(คอมพิวเตอร์)มาก่อน และมีผู้เล่นดาวน์โหลดเยอะมากโดยเป็นเกมจากค่าย Ncsoft ที่โด่งดังพอสมควร และโดยปัจจุบันได้พัฒนาตัวเกมให้มาสู่ระบบมือถือเพื่อเอาใจแฟนเกมแนว rpg และก็ตามคาดมีผู้เล่นใหม่ๆเกิดขึ้นมามากมาย แม้ว่าจะยังไม่เป็นกระแสมากพอในไทยแต่ก็มีผู้เล่นที่ติตามเกมนี้มาตลอดอยู่แล้วเรียกว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว โดยตัวเกมมีภาพกราฟฟิกที่สวยงามมาก โดยตัวเกมพึ่งอัพเดทและเพิ่มภาษาอังกฤษเข้าไปแฟนๆเกมชาวไทยต้องอดใจรออีกนึงน่าจะมีการอัพเดทภาษาไทยเข้ามาในอีกไม่นาน ระบบต่างๆภายในเกม ระบบต่างๆภายในเกม Lineage 2M เหมือนกับบนระบบ pc เลยทีเดีวอาจจะมีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่แตกต่างออกเพ่อให้เล่นเกมบนระบบมือถือได้สะดวกมากขึ้น โดยระบบพื้นฐานถือว่าครบเครื่องมีทั้งโหมดฝึกสอนการเล่นหรือโหมดสตอรี่แบบเนื้อเรื่องภายในเกมเล่นเพื่อทำการปลดล็อคตัวละครและทำการรับไอเทมต่างๆในแต่ละด่านที่จะดรอปหลังจากทำเควสสำเร็จ และถ้าหากผู้เล่นผ่านด่านจนเลเวลอัพไปเรื่อยก็จะสามารถเล่นโหมด pvp ได้และยังสามารชวนเอนเข้าร่วมเล่นโหมดตีบอสหรือดันเจี้ยนได้อีกด้วย

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ League of masterlegends PVP moba #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ League of masterlegends PVP moba

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ League of masterlegends PVP moba League of masterlegends เป็นเกมแนว moba อีกหนึ่งเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงพอสมควรสำหรับเกมที่ไม่ได้เป็นกระแสโด่งดังเหมือนกับเกมอื่นโดยเกมนี้เป็นเกมที่พัฒนามาจากเกมโมบ้าในยุคแรกๆแม้ว่าจะมีระบบต่างๆครบเครื่องแต่ว่ายอดผู้เล่นก็ยังไม่สูงเท่าที่ควรเนื่องจากมีเกมที่โด่งดังคับฟ้ายัง rov ยืนอยู่โดยเกม League of masterlegends นี้เปิดตัวมานานมากกว่า 3 ปีแล้วเป็นเกม moba ที่เล่นง่ายกว่าเกมโมบ้าแนวอื่นเนื่องจากมีเอฟเฟคที่สวยงามการใช้สกิลช้าตัวเกมค่อนข้างเป็นเกมที่เดินช้าไม่ได้เกมที่เร่งรีบที่สำคัญยังมีผู้เล่นต่างชาติจะเป็นส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีคนไทยเท่าที่ควร ระบบต่างๆภายในเกม ระบบต่างๆภายในเกม League

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมสายฟรี เกมยอดฮิต 2020 ไม่ต้องเติมก็เล่นได้สบายๆ #แนะนำเกมมือถือ

แนะนำเกม รวม 4 เกมสายฟรี เกมยอดฮิต 2020 ไม่ต้องเติมก็เล่นได้สบายๆ

เกมสายฟรี เกมไม่ต้องเติม เกมฮิต 2020 เกมที่มีคนเล่นเยอะ เกมสมัยนี้จะพึ่งทักษะของเราอย่างเดียวถือว่าหาได้ยาก เพราะว่าเล่นไปได้ไม่เท่าไร เราก็ต้องเสียตังเติมเกมเพิ่มอัพเกรดตัวละครเสียแล้ว แต่บทความนี้มี เกมสายฟรี เกมที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเติมเงินมาฝาก แถมยังเป็น เกมยอดฮิต เกมยอดนิยม เกมที่มีคนเล่นเยอะ ในปี 2020 นี้ด้วย จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกันเลย 1.เกมสายฟรี เกมยอดฮิต 2020 – Among Us

Read More »