อีกเกมที่ได้รับความนิยมมากบนมือถือคือ Shooting มาในรูปแบบเกมมือถือฟรี เกมมือถือใหม่ ความสนุกจะมาในหลากหลายรูปแบบเช่น ขึ้นยานยิง โหมดสงครามอวกาศ สไนเปอร์ ตำรวจ-โจร ยิงลูกบอล เราจะแนะนำเกมมือถือ ในโหมดนี้กัน เพื่อให้เพื่อนๆเลือกเล่นได้ตามความชอบและความถนัด

3 วิธีฝึก Wingman ปืนยิงทีละนัด ยิงยังไงให้มันโดน

3 วิธีฝึก Wingman ปืนยิงทีละนัด ยิงยังไงให้มันโดน

Wingman เป็นปืนที่มาพร้อมกับคำถามโลกแตกสำหรับหลายคนว่า “ยิงยังไงให้มันโดนฟระ!!” จัดว่าเป็นปืนที่ยิงยากปืนนึงเลย เพราะการที่ยิงแบบทีละนัด ทำให้ต้องละเอียด บรรจงมากในแต่ละนัด แต่มันก็เป็นปืนที่ล่อตา ล่อใจมาก เนื่องจากดาเมจที่โคตรจะแรง โดนทีนึงหน้ามีสั่น เข้าหัวที แทบจะนอน ก็ทำให้ผู้เล่นหลายคนอยากลิ้มลองปืนลูกโม่กระบอกนี้สักครั้ง วันนี้ผมมีวิธีฝึกWingman มาแนะนำคุณทั้งสิ้น 3 วิธีด้วยกัน รับรองว่าถ้าเอาไปฝึกแล้ว คุณจะยิงแม่นขึ้นแน่นอน สะบัดเมาส์ยิงหัว ด้วยดาเมจกว่า 90 หน่วย ที่สามารถทำได้หากว่ายิงโดนหัว

Read More »
PUBG mobile อัพเดทใหม่ เพิ่มโหมด Jungle Adventure เอาใจสายชอบลุย #รีวิวเกมมือถือ

PUBG mobile อัพเดทใหม่ เพิ่มโหมด Jungle Adventure เอาใจสายชอบลุย

เชื่อแน่ว่าหากใครได้ติดตามข่าว PUBG mobile คงทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ตัวเกมวางแผนจะนำโหมด Jungle Adventure อัพเดทเข้าไปในเกมตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน แต่ทางผู้พัฒนาได้ตัดสินใจยกเลิกและนำโหมดนี้ออกจากตัวเกมไป ทำหลายผู้เล่นหลายคนผิดหวังเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดวันนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ตัดสินใจนำโหมด Jungle Adventure อัพเดตทเข้าไปในตัวเกมเป็นที่เรียบร้อย เพิ่มโหมด Jungle Adventure สำหรับฟีเจอร์เด่นๆในโหมดนี้นั้นก็คือการที่ผู้เล่นสามารถกด Pray ที่โทเทมแล้วผูเล่นจะได้ยาเพิ่มเลือด, energy drink และแพคกระสุนมากมาย และนอกจากนี้แล้วยังมีผู้เล่นบางส่วนค้นพบอนุสรณ์สถานเกี่ยวกับรูปเคารพในศาสนาอิสลามอีกด้วย

Read More »
แนะนำเกมมือถือน่าเล่น Strike royale เกมpvp สุดมัน 3vs3 แนะนำเกมมือถือ

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น Strike royale เกม pvp สุดมัน 3vs3

ควบคุมการตั้งค่าให้เหมาะกับตัวเอง หลายๆเกมไม่ว่าจะเป็นเกมอะไรที่มีการตั้งค่าปุ่มการกดใช้สกิลเยอะหากไม่ตั้งค่าให้ดีให้เหมาะสมกับตัวเองอาจทำให้คุณเสียเปรียบคู่ต่อสู้ในเวลาที่ต้องกดสกิลอย่างรวดเร็วเพราะฉะนั้นก่อนเริ่มเล่นเกม Strike royale จริงควรเข้าไปโหมดฝึกซ้อมเพื่อปรับการตั้งค่าปุ่มสกิลต่างๆให้เหมาะสมกับตัวเอง เน้นเป้าหมาย เกม Strike royale นี้ไม่ใช่เกมแนวปะทะเพียงอย่างเดียวแต่ละในแต่ละด่านแต่ละแผนที่จะมีเป้าหมายหรือ mission จะมีเป้าหมายหรือ mission  ที่แตกต่างกันออกไปบางด่านต้องการจำนวนคิวบางด่านต้องการการปกป้องบางด่านต้องทำเวลาเป็นต้นควรฝึกให้ชำนาญก่อนเพื่อที่ไปเล่นในระดับสูงๆจะได้มีความผิดพลาดน้อยหรือไม่มีเลยหากเราไม่เข้าใจจุดประสงค์ของเจนตั้งแต่แรกอาจจะทำให้แพ้ได้อย่างง่ายดาย ทีม อย่างที่ทราบกันดีว่าเกม strike royale เป็นเกมแนวปะทะ 3 ต่อ3 หากคุณกดไปเป็นทีมจะทำให้คุณสามารถเลือกตัวละครให้มีความได้เปรียบมากกว่าทีมตรงข้ามเพราะตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลและความสามารถแตกต่างกันออกไปและหากทีมคุณเล่นตัวละครได้ครบแทบทุกตัวจะมีความได้เปรียบอย่างมาก ตัวละคร เป็นสิ่งสำคัญของหลายๆเกมของเกมแนวปะทะที่ต้องรู้ความสามารถของตัวละครแต่ละตัวเพื่อนำมาแก้ทางหรือเพื่อนำมาเสริมทีมให้มีความได้เปรียบศัตรูมากยิ่งขึ้นตัวละครมีตั้งแต่ตัวแทงค์ตัวแครี่และนักสู้ ซึ่งจะมีความสามารถแตกต่างกันออกไปตามสายการเล่นของแต่ละตัว

Read More »