อีกเกมที่ได้รับความนิยมมากบนมือถือคือ Shooting มาในรูปแบบเกมมือถือฟรี เกมมือถือใหม่ ความสนุกจะมาในหลากหลายรูปแบบเช่น ขึ้นยานยิง โหมดสงครามอวกาศ สไนเปอร์ ตำรวจ-โจร ยิงลูกบอล เราจะแนะนำเกมมือถือ ในโหมดนี้กัน เพื่อให้เพื่อนๆเลือกเล่นได้ตามความชอบและความถนัด

Garena Free Fire #แนะนำเกมมือถือ

Garena Free Fire

Garena Free Fire คือเกมที่ไม่น่ามีใครไม่รู้จัก เพราะว่าเกมนี้ฮิตในหมู่เด็ก ๆ ไปจนถึงวัยรุ่น เผลอ ๆ ลามไปยันวัยทำงานเลยด้วยซ้ำ ซึ่งความจริงแล้วเกมนี้เปิดตัวบน Platform มือถือเท่านั้น แต่ว่าถ้าใครที่ชอบการใช้ Keyboard และมองจอกว้าง ๆ มากกว่าการใช้มือถือเครื่องเล็ก ๆ ก็สามารถเล่นบน PC ได้ แต่ว่าไปหาวิธีเอาเองนะ ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
เกม Team Fortress2 ยอดฮิตติดอันดับต้น ๆ ของไทย #แนะนำเกมมือถือ

เกม Team Fortress2 ยอดฮิตติดอันดับต้น ๆ ของไทย

เกม Team Fortress2 ยอดฮิตติดอันดับต้น ๆ ของไทย เป็นเกมที่โด่งดังและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะมีรูปแบบวิธีการเล่นที่สามารถเข้าใจกฎกติกาได้อย่างง่ายดายและสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยไม่จำกัดอายุอีกด้วย จึงเป็นเกมที่มีผู้เข้าใช้งานมากเป็นลำดับต้นๆของเมืองไทยกันเลยสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้ในโทรศัพท์มือถือ และสมาร์ทโฟนของทุกท่านโดยภายในเกมดังกล่าวนั้นมียอดผู้เข้าใช้งานเฉลี่ยถึง 51,993.9 เป็นยอดผู้เข้าใช้งานที่ถือว่าสูงเป็นอย่างมากและลำดับต้นๆของประเทศไทยกันเลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับรูปแบบและวิธีการเล่นดวงถึงวิธีการติดตั้งไว้ในโทรศัพท์มือถือว่าสามารถทำได้อย่างไรนั้นทุกท่านจะปฏิบัติตามได้หรือไม่หากท่านต้องการที่จะเล่นเพื่อความผ่อนคลายความเครียด ไปดูรายละเอียดของเกมกันเลย รายละเอียดของเกม Team Fortress2  เป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและผู้คน ดาวน์โหลดเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือเพื่อเล่นในช่วงที่มีความเครียดและความเหนื่อยล้าเพราะเกมดังกล่าวนี้จะสามารถสร้างความครึกครื้นให้กับผู้เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นเกมที่ทุกท่านสามารถเล่นกับเพื่อนและคนที่ทุกท่านสนิทได้เลย เป็นเกมที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ และเป็นเกมที่จะต้องใช้เทคนิคการวางแผน ที่รอบคอบจึงจะสามารถ เป็นฝ่ายชนะภายในเกมได้นั่นเอง ซึ่งเป็นเกมที่ยิงและต่อสู้กันอย่างดุเดือดมีผู้เล่นหลากหลายคนที่จะร่วมมือกัน เพื่อไปสู่ชัยชนะให้ได้ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับพัฒนาการมาจาก team

Read More »
ทักษะการเล่นเกม Free Fire ระดับเทพ #แนะนำเกมมือถือ

ทักษะการเล่นเกม Free Fire ระดับเทพ

ทักษะการเล่นเกม Free Fire ระดับเทพ สำหรับใครที่กำลังมองหาทักษะและวิธีการที่จะสามารถเอาชนะในเกม Free Fire ได้วันนี้เรามีมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักการเป็นทักษะและวิธีการที่ผ่านการฝึกฝนและได้รับการการันตีจากผู้เล่นเป็นจำนวนมากว่าสามารถสร้างงานและสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้อย่างแน่นอนโดยทักษะหลักๆที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านรู้จักกันนั้นสามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือผู้ที่ผ่านประสบการณ์การเล่นมานับไม่ถ้วนแล้วไปดูกันเลยว่ามีทักษะอะไรบ้าง 1. ทักษะการหลบตามที่กำลังวิธีการหลบอยู่ในบริเวณที่กำบังนั้นจะทำให้ทุกท่านสามารถเอาตัวรอดได้อย่างง่ายดายอีกทั้งยังทำให้ท่านนั้นซุ่มมองผู้ที่อยู่บริเวณนั้นได้อย่างชัดเจนและทำการซุ่มโจมตีได้ทันทีเป็นทักษะและวิธีการที่ผู้คนนิยมทำการเพาะสามารถป้องกันกระสุนและป้องกันการมองเห็นผ่านสายตาของฝ่ายทีมตรงข้ามได้อีกด้วยไม่เพียงเท่านั้นยังไม่ทำให้โดรนที่บินอยู่บนท้องฟ้าจับมองทุกท่านได้นั่นเองซึ่งเป็นวิธีการที่นิยมทำกันเป็นประจำและปัจจุบันนี้ก็ยังมีผู้คนทำอยู่เป็นจำนวนมาก 2 ห้ามไว้ใจคู่ต่อสู้หรือว่ากลุ่มเพื่อนที่อยู่ฝ่ายเดียวกันเพราะภายในเกมดังกล่าวนี้ไม่มีคู่ต่อสู้ใดที่ไว้ใจได้ถึงจะเป็นฝ่ายเดียวกันก็ตามเพราะว่าเกมการเล่น Garena Free Fire ไข่ที่อยู่รอดเป็นผู้สุดท้ายคือผู้ชนะเพราะฉะนั้นท่านห้ามไว้ใจและห้ามต่อสู้ไปเป็นแบบกลุ่มให้ท่านแยกตัวไปเป็นเพียงคนเดียวและทำการซุ่มยิงหรือหลบกำบังให้ได้มากที่สุดเพราะเกมดังกล่าวนี้ผู้ชนะคือผู้ที่รอดเท่านั้น ไม่มีความไว้ใจในการเล่นเกมส์และไม่มีความไว้ใจในการเล่นเกมเพื่อเอาตัวรอด 3. เปิดเสียงการเล่นอยู่เสมอเพราะการเปิดเสียงการเล่นนั้นจะทำให้ทุกท่านได้ยินเสียงเดินได้ยินเสียงวิ่งและได้ยินเสียงภายในเกมได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นเสียงดนตรีเสียงวิ่งเสียงปืนหรือแม้กระทั่งเสียงการต่อสู้ต่างๆจะทำให้ท่านวางแผนเกมได้อย่างยอดเยี่ยมไม่เพียงเท่านั้น ยังจะสามารถแกะเสียงรอยวิ่งหรือว่าเสียงการเดินเพื่อที่จะไปฆ่าคู่ต่อสู้หรือฝ่ายตรงข้ามได้อย่างแน่นอน 4. ไม่จำเป็นต้องปะทะเสมอไป การเล่นเกม Garena Free

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Pubg mobile ความแตกต่างของปืนระยะใกล้และปืนระยะไกล #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Pubg mobile ความแตกต่างของปืนระยะใกล้และปืนระยะไกล

ในปัจจุบัน Pubg mobile ถือว่าเป็นเกมนึงที่มีความโด่งดังมากโดยในเมื่อวันที่ผ่านมาซึ่งมีรายการชิงแชมป์โลกเกิดขึ้นซึ่งทีมไทยก็เข้าแข่งด้วยไม่รู้ว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไรต้องรอการอัพเดทจากทางรายการแข่งขัน โดยเกม Pubg mobile นี้เปิดตัวมาแล้วประมาณ 4 ปีถือว่าทำกระแสได้เยอะมากพอสมควรไม่ว่าจะเป็นด้านการสตรีมด้านการแข่งขันรวมไปถึงด้านการเล่นแบบผู้เล่นทั่วไปเดินเล่นหลายคนอาจจะเล่นเพราะเพื่อนชวนอาจจะเล่นเพราะอยากเป็นนักแข่งหรืออาจจะเล่นเพื่อความสนุกโดยใน วันนี้จะมาแนะนำเทคนิคของปืนระยะใกล้และปืนระยะไกลและพูดถึงความแตกต่างของปืน 2 ชนิดนี้ว่าควรใช้อย่างไรหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วย ความแตกต่างของปืน  เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับ Pubg mobile มันจะต้องมีปืนหลากหลายประเภทในที่นี้จะขอแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆคือปืนระยะใกล้และปืนระยะไกลด้วยเพื่อนระยะใกล้จะสามารถทำดาเมจได้แรงและจะเป็นกระสุนชนิดเล็กแต่ว่ามีอัตราการลั่นที่เร็วและก็ส่วนผู้บริหารศัตรูได้ไวและนิ่งพอสมควร ส่วนในปืนระยะไกลนั้นถ้าจะตรงกันข้ามส่วนใหญ่จะเป็นกศนที่ 5.56 ขึ้นไปเพราะจำเป็นจะต้องพึ่งแรงดันจากลมและลำกล้องปืนส่วนใหญ่จะเป็นปืนที่มีดาเมทหนักแต่ว่าต้องเผื่อวิถีกระสุนและมีอัตราการแลกที่ช้าแถมยังดีดมากกว่าปืนระยะใกล้อีกด้วย

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Elite strike #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Elite strike

Elite strike เป็นเกมมือถือเกมนึงที่มีความคล้ายคลึงกับระบบ pC ชื่อดังในเกม overwatch ถือว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากสำหรับแฟนเกมแนว fps ในประเทศไทยมีความสามารถใช้อุปกรณ์หรืออาวุธในการโจมตีศัตรูพร้อมกับตัวละครแต่ละตัวยังมีสกิลและความสามารถพิเศษแตกต่างกันออกไปก็คือการใช้อาวุธปืนโจมตี และยังมีสกิลเสริมเข้ามาอีกแถมยังเป็นเกมแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งเพื่อนๆไม่ค่อยจะสามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมมองของบุคคลที่ 3 ได้ด้วยเกมนี้มีความต่างๆมากมายในตัวเกมถือว่าทำออกมาได้ดีสำหรับเกมออกใหม่ปัจจุบันมีผู้เล่นดาวน์โหลดมากกว่า 5 ล้านยอดแล้วถือว่าเป็นกระแสตอบรับที่ดีสำหรับเกมที่พึ่งเข้าใหม่มาในเดือนนี้ระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นยังไงมาดูกัน ระบบต่างๆภายในเกม ระบบต่างๆภายในเกม Elite strike ที่ว่าทำออกมาได้ดีมีโหมดฝึกซ้อมตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเกมที่สำคัญเกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟิกสูงแต่ว่ากินสเปคโทรศัพท์น้อยด้วยระบบต่างๆออกแบบมาเพื่อผู้เล่นมือใหม่โดยเฉพาะเนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่ายไม่ยากจนเกินไปมีมวลสร้างห้องเล่นกับเพื่อนๆและยังมีโหมดจัดอันดับที่คัดเลือกผู้เล่นแต่ละคนที่มีฝีมือใกล้เคียงกันมาพบเจอกันในการแข่งขันในระดับต่างๆแล้วจะมีรับไปที่ต่างๆอีกมากมายสามารถเติมเงินในร้านค้าได้ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรือสกินรวมไปถึงอุปกรณ์และอุปกรณ์ต่างๆภายในเกม พื้นฐานการเล่น สำหรับเกม Elite strike นี้พื้นฐานการเล่นคงไม่ยากเท่าไหร่เนื่องจากอย่างที่บอกไปข้างต้นตัวเกมมีมูลศึกษาตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเกมด้วยเกมนี้จะเป็นการกำจัดศัตรูเพื่อยึดฐานและทำคะแนนให้ครบเป้าหมายที่กำหนดหรือทำคะแนนให้มากกว่าฝ่ายตรงข้ามภายในเวลาที่กำหนด อาจต้องใช้เทคนิคของเกมแนว

Read More »
เกมพับจีโมบายเกมมาแรงในปัจจุบัน #แนะนำเกมมือถือ

เกมพับจีโมบายเกมมาแรงในปัจจุบัน

เกมพับจีโมบายเกมมาแรงในปัจจุบัน สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมออนไลน์ และเล่นเป็นประจำจนสามารถที่จะคว้าชัยชนะกลับมาได้บ่อยครั้งนั้นเราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านเล่นเกมพับจีโมบายซึ่งเป็นเกมที่กำลังมาแรงและมีผู้คนเข้าเล่นเป็นจำนวนมาก โดยสามารถเล่นได้ทั้งแบบ เดี่ยวและเล่นได้เป็นทีม เกมพับจีโมบาย นั้นสามารถให้ความเพลิดเพลินกับผู้เล่นได้อย่างแน่นอนเป็นเกมที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมีกระแสนิยมในปัจจุบัน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทราบถึงรายละเอียดพร้อมกับลักษณะการเล่นของเกมพับจีว่าสามารถเล่นได้ง่ายจริงหรือไม่ทุกท่านสามารถเล่นได้อย่างแน่นอนหรือเปล่า เราจะพาทุกท่านไปหาคำตอบไปดูกันเลย ลักษณะการเล่นของเกมพับจี ลักษณะการเล่นของเกมพับจีนั้นทุกท่านสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ท่านดาวน์โหลดเกมพับจีเข้ามาไว้ในโทรศัพท์มือถือหรือ iPad ของท่านก็ได้เช่นเดียวกัน จากนั้นทำการลงทะเบียนหรือเข้าสู่บัญชีผู้ใช้งานที่ท่านมีอยู่แล้วเลือกรูปแบบเกมที่จะเล่นพร้อมทั้งลักษณะของการเล่นแบบเดียวหรือแบบทีม จากนี้ท่านก็สามารถเล่นได้เลยโดยท่านจะสามารถสื่อสารกับคนในทีมได้ผ่านไมโครโฟนแต่ถ้าหากเป็นโทรศัพท์มือถือ iPad ก็สามารถพูดผ่านอุปกรณ์ดังกล่าวได้เลย ทั้งนี้ในการเล่นเกมมีอุปกรณ์มากมายหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือกใช้งาน ท่านสามารถเก็บอุปกรณ์เหล่านั้นระหว่างการเดินทางเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม หากท่านต่อสู้จนฝ่ายตรงข้ามตายหมดท่านจะเป็นผู้ชนะทันที ซึ่งเกมพับจีนั้นได้รับความนิยมทั้งเพศหญิงและเพศชาย เล่นกันอย่างสนุกสนานเพราะเป็นเกมที่มีขั้นตอนและวิธีการเล่นที่ค่อนข้างง่ายอย่างที่เราได้อธิบายให้ทุกท่านทราบกันข้างต้นแล้ว นอกจากนี้เกมพับจียังเป็นหนึ่งในเกม e-sport

Read More »