อีกเกมที่ได้รับความนิยมมากบนมือถือคือ Shooting มาในรูปแบบเกมมือถือฟรี เกมมือถือใหม่ ความสนุกจะมาในหลากหลายรูปแบบเช่น ขึ้นยานยิง โหมดสงครามอวกาศ สไนเปอร์ ตำรวจ-โจร ยิงลูกบอล เราจะแนะนำเกมมือถือ ในโหมดนี้กัน เพื่อให้เพื่อนๆเลือกเล่นได้ตามความชอบและความถนัด

แนะนำ 5 เกมแนวสงครามบนมือถือสุดมันส์ ที่เหล่าแฟนเกม FPS ห้ามพลาดเด็ดขาด #แนะนำเกมมือถือ

แนะนำ 5 เกมแนวสงครามบนมือถือสุดมันส์ ที่เหล่าแฟนเกม FPS ห้ามพลาดเด็ดขาด

หากคุณกำลังมองหาเกมแนวสงครามหรือแนว FPS สนุกๆสักเกมล่ะก็ บทความนี้จะช่วยให้คุณได้พบกับเกมสนุกๆน่าเล่นอย่างแน่นอน เพราะแต่ละเกมที่เราคัดสรรมาบอกได้เลยว่าจะต้องโดนใจเหล่าผู้เล่นสไตล์ FPS แน่นอน 1.Justice Gun 2 Justice Gun 2 คือเกมแนว Third-person shooter ที่มาพร้อมกับรูปแบบเกมเพลย์สุดตื่นเต้น และคุณภาพกราฟิกที่จัดหนักจัดเต็ม โดยตัวเกมจะให้เรารับบทเป็นทหาร และเราต้องออกล่าทำภารกิจต่างๆ แถมยังมีเนื้อเรื่องให้เสพอีกด้วย เรียกได้ว่าสายเนื้อเรื่องและสายเสพกราฟิกไม่ควรพลาดกับเกมนี้เด็ดขาด 2.PARS: Special Forces

Read More »
PUBG moblie เฮ้ย! แน่จริงลง Pochinki ดิ #แนะนำเกมมือถือ

PUBG moblie เฮ้ย! แน่จริงลง Pochinki ดิ

            หนึ่งในสถานที่โดดลงของเหล่าผู้เล่น PUBG moblie สุดฮิตคงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก “Pochinki” ซึ่งเป็นสถานที่หนึ่งในแผนที่ดั้งเดิมเลยคือ Erangel เชื่อว่าหลายคนที่เล่น PUBG moblie ต้องเคยถูกท้าให้ลงที่ Pochinki วันนี้เราจะมาดูกันว่า Pochinki คืออะไรทำไมทุกคนถึงฮิตชื่อนี้กัน One of favourite place in PUBG –Pochinki             Pochinki

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้Free fire เกมฝีมือคนไทย #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Free fire เกมฝีมือคนไทย

   ผ่านมาหลายเกมสำหรับเกม Free fire แนวเอาชีวิตรอด และนี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความสนุกไม่น้อยที่สำคัญเป็นเกมฝีมือคนไทยที่สร้างและพัฒนาเกมเองโดยได้รับการสนับสนุนจากค่าย garena ค่ายเกมชื่อดังระดับโลกแม้ว่าจะมีกระแสตอบรับไม่ค่อยดีนักเท่ากับเกมเอาชีวิตรอดมือถือเกมแนวแบทเทิลรอยัลเกมอื่นแต่ก็ยังมีผู้เล่นที่ยังเล่นอยู่ในปัจจุบันถือว่ามีผู้เล่นเยอะพอสมควรแล้วที่สำคัญไม่กล้าเล่นไปแล้วด่างไม่ค่อยจะพบบอทสักเท่าไหร่เพราะเกมนี้เน้นจับคู่ให้คนมาเจอกันเองเพื่อความสนุกไม่น่าเบื่อจนเกินไปถือว่าทำได้ดีสำหรับระบบการจับคู่ ระบบต่างๆภายในเกม    ระบบต่างๆภายในเกมFree fire มีหลายมากมายเริ่มต้นตั้งแต่โหมดฝึกสอนโหมดธรรมดาโหมดจัดอันดับโดยโหมดจัดอันดับจะแบ่งเป็น 2 ด่านที่ด่านเกาะสวรรค์และด่านเกาะแก้วก็มีความแตกต่างกันตรงภูมิประเทศพื้นที่การเล่นในบางส่วนการจับคู่สามารถจับคู่ได้อย่างสมดุลยุติธรรมคนที่มีอันดับใกล้เคียงมาเจอกันไม่สูงมากไม่ต่ำมากจนเกินไปมีการเติมเงินเพื่อเลือกรับสกินพูดเล่นหรือสกินปืนเอฟเฟคเสริมต่างๆคุ้มค่าสำหรับคุณแม่มือใหม่เพราะถ้าหากดาวน์โหลดวันนี้ในการ login จะมีการแจกของรางวัลมากมายพื้นฐานการเล่นไม่ยากแต่ค่อนข้างจะช้าสำหรับผู้ที่เคยเล่นเกมเอาชีวิตรอดเกมอื่น พื้นฐานการเล่น    พื้นฐานการเล่นเกม Free fire เอาชีวิตรอดทั่วไปซ้ายมือหน้าจอจะเป็นการเคลื่อนที่ควบคุมตำแหน่งผู้เล่นในเกมความมืดจะเป็นปุ่มยิงเร่งกระโดดและปุ่มต่างๆสามารถตั้งค่าขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้เล่นข้อเสียของเกมเพียงอย่างเดียวอาจจะเป็นตรงที่ในขณะที่วิ่งนั้นเราไม่สามารถกดยิงได้แต่จะทำได้โดยการเดินแล้วยิงไปและระบบดูดเป้าหรือระบบช่วยเล่นอัตโนมัติถือว่าทำได้ค่อนข้างแย่เพราะการที่จะเล็ง headshot ทำได้ยากมากอยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์เทคนิควิเคราะห์การนำมาใช้ในสถานการณ์ต่างๆ

Read More »
3 วิธีฝึก Wingman ปืนยิงทีละนัด ยิงยังไงให้มันโดน

3 วิธีฝึก Wingman ปืนยิงทีละนัด ยิงยังไงให้มันโดน

Wingman เป็นปืนที่มาพร้อมกับคำถามโลกแตกสำหรับหลายคนว่า “ยิงยังไงให้มันโดนฟระ!!” จัดว่าเป็นปืนที่ยิงยากปืนนึงเลย เพราะการที่ยิงแบบทีละนัด ทำให้ต้องละเอียด บรรจงมากในแต่ละนัด แต่มันก็เป็นปืนที่ล่อตา ล่อใจมาก เนื่องจากดาเมจที่โคตรจะแรง โดนทีนึงหน้ามีสั่น เข้าหัวที แทบจะนอน ก็ทำให้ผู้เล่นหลายคนอยากลิ้มลองปืนลูกโม่กระบอกนี้สักครั้ง วันนี้ผมมีวิธีฝึกWingman มาแนะนำคุณทั้งสิ้น 3 วิธีด้วยกัน รับรองว่าถ้าเอาไปฝึกแล้ว คุณจะยิงแม่นขึ้นแน่นอน สะบัดเมาส์ยิงหัว ด้วยดาเมจกว่า 90 หน่วย ที่สามารถทำได้หากว่ายิงโดนหัว

Read More »
ทำไมเกมมือถือถึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน #แนะนำเกม

ทำไมเกมมือถือถึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

                เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มีแต่คนเล่นเกมมือถือกันมากกว่าซะอีก  ซึ่งเดี๋ยวนี้มีเกมมากมายที่ทำระบบลงกับสมาร์ทโฟนมากขึ้น ตั้งแต่เกมดัง ๆ จนถึงเกมที่ไม่ค่อยมีคนสนใจก็ยังต้องทำลงโทรศัพท์ด้วยเช่นกัน และทุกท่านเคยสงสัยไหมครับ? ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้ ลองไปดูกันครับว่าทำไม ง่ายสะดวก เล่นได้ทุกที่ ไม่ว่าเราจะรอรถ รอข้าว หรือรออะไรอยู่ก็ตามเราจะต้องหาอะไรทำแก้เบื่ออยู่แล้วใช่ไหมครับ ? และการหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและเปิดเกมก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่คนทำมากที่สุด เพราะง่าย สะดวก ไม่ว่าใครก็ต้องมีโทรศัพท์กันไว้อยู่แล้ว และเพราะความสะดวกนี้เองจึงทำให้คนเราสนใจเกมในโทรศัพท์มากขึ้น จับต้องได้ง่ายมากกว่า ต้องยอมรับว่าเกม Pc บางเกมนั้นต้องใช้งบประมาณมหาศาล

Read More »
แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือแห่งปี 2020 เกมใหม่น่าเล่น เกมแนะนำที่คุณไม่ควรพลาด #แนะนำเกมมือถือ

รวม 4 เกมมือถือแห่งปี 2020 เกมใหม่น่าเล่น เกมแนะนำที่คุณไม่ควรพลาด

หากคุณเบื่อๆ แล้วไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี บทความนี้จะมาแนะนำเกม 2020 เป็น เกมมือถือ ที่อัพเดทในปีนี้ ซึ่งแต่ละเกมนั้นก็ถือว่าเป็น เกมดัง เกมฮิต ที่มียอดดาวน์โหลดมากอยู่แล้ว การันตีความสนุก หากอยากรู้ว่ามีเกมมือถือ เกมไหนที่น่าเล่นในปี 2020 นี้ ก็ไปดูกันเลย 1.เกมมือถือ 2020 – Apex Legends Mobile เกมนี้เกมเมอร์หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกันดีในรูปแบบของ เกม

Read More »