อีกเกมที่ได้รับความนิยมมากบนมือถือคือ Shooting มาในรูปแบบเกมมือถือฟรี เกมมือถือใหม่ ความสนุกจะมาในหลากหลายรูปแบบเช่น ขึ้นยานยิง โหมดสงครามอวกาศ สไนเปอร์ ตำรวจ-โจร ยิงลูกบอล เราจะแนะนำเกมมือถือ ในโหมดนี้กัน เพื่อให้เพื่อนๆเลือกเล่นได้ตามความชอบและความถนัด

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้Free fire เกมฝีมือคนไทย #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Free fire เกมฝีมือคนไทย

   ผ่านมาหลายเกมสำหรับเกม Free fire แนวเอาชีวิตรอด และนี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความสนุกไม่น้อยที่สำคัญเป็นเกมฝีมือคนไทยที่สร้างและพัฒนาเกมเองโดยได้รับการสนับสนุนจากค่าย garena ค่ายเกมชื่อดังระดับโลกแม้ว่าจะมีกระแสตอบรับไม่ค่อยดีนักเท่ากับเกมเอาชีวิตรอดมือถือเกมแนวแบทเทิลรอยัลเกมอื่นแต่ก็ยังมีผู้เล่นที่ยังเล่นอยู่ในปัจจุบันถือว่ามีผู้เล่นเยอะพอสมควรแล้วที่สำคัญไม่กล้าเล่นไปแล้วด่างไม่ค่อยจะพบบอทสักเท่าไหร่เพราะเกมนี้เน้นจับคู่ให้คนมาเจอกันเองเพื่อความสนุกไม่น่าเบื่อจนเกินไปถือว่าทำได้ดีสำหรับระบบการจับคู่ ระบบต่างๆภายในเกม    ระบบต่างๆภายในเกมFree fire มีหลายมากมายเริ่มต้นตั้งแต่โหมดฝึกสอนโหมดธรรมดาโหมดจัดอันดับโดยโหมดจัดอันดับจะแบ่งเป็น 2 ด่านที่ด่านเกาะสวรรค์และด่านเกาะแก้วก็มีความแตกต่างกันตรงภูมิประเทศพื้นที่การเล่นในบางส่วนการจับคู่สามารถจับคู่ได้อย่างสมดุลยุติธรรมคนที่มีอันดับใกล้เคียงมาเจอกันไม่สูงมากไม่ต่ำมากจนเกินไปมีการเติมเงินเพื่อเลือกรับสกินพูดเล่นหรือสกินปืนเอฟเฟคเสริมต่างๆคุ้มค่าสำหรับคุณแม่มือใหม่เพราะถ้าหากดาวน์โหลดวันนี้ในการ login จะมีการแจกของรางวัลมากมายพื้นฐานการเล่นไม่ยากแต่ค่อนข้างจะช้าสำหรับผู้ที่เคยเล่นเกมเอาชีวิตรอดเกมอื่น พื้นฐานการเล่น    พื้นฐานการเล่นเกม Free fire เอาชีวิตรอดทั่วไปซ้ายมือหน้าจอจะเป็นการเคลื่อนที่ควบคุมตำแหน่งผู้เล่นในเกมความมืดจะเป็นปุ่มยิงเร่งกระโดดและปุ่มต่างๆสามารถตั้งค่าขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้เล่นข้อเสียของเกมเพียงอย่างเดียวอาจจะเป็นตรงที่ในขณะที่วิ่งนั้นเราไม่สามารถกดยิงได้แต่จะทำได้โดยการเดินแล้วยิงไปและระบบดูดเป้าหรือระบบช่วยเล่นอัตโนมัติถือว่าทำได้ค่อนข้างแย่เพราะการที่จะเล็ง headshot ทำได้ยากมากอยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์เทคนิควิเคราะห์การนำมาใช้ในสถานการณ์ต่างๆ

Read More »
3 วิธีฝึก Wingman ปืนยิงทีละนัด ยิงยังไงให้มันโดน

3 วิธีฝึก Wingman ปืนยิงทีละนัด ยิงยังไงให้มันโดน

Wingman เป็นปืนที่มาพร้อมกับคำถามโลกแตกสำหรับหลายคนว่า “ยิงยังไงให้มันโดนฟระ!!” จัดว่าเป็นปืนที่ยิงยากปืนนึงเลย เพราะการที่ยิงแบบทีละนัด ทำให้ต้องละเอียด บรรจงมากในแต่ละนัด แต่มันก็เป็นปืนที่ล่อตา ล่อใจมาก เนื่องจากดาเมจที่โคตรจะแรง โดนทีนึงหน้ามีสั่น เข้าหัวที แทบจะนอน ก็ทำให้ผู้เล่นหลายคนอยากลิ้มลองปืนลูกโม่กระบอกนี้สักครั้ง วันนี้ผมมีวิธีฝึกWingman มาแนะนำคุณทั้งสิ้น 3 วิธีด้วยกัน รับรองว่าถ้าเอาไปฝึกแล้ว คุณจะยิงแม่นขึ้นแน่นอน สะบัดเมาส์ยิงหัว ด้วยดาเมจกว่า 90 หน่วย ที่สามารถทำได้หากว่ายิงโดนหัว

Read More »
ทำไมเกมมือถือถึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน #แนะนำเกม

ทำไมเกมมือถือถึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

                เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มีแต่คนเล่นเกมมือถือกันมากกว่าซะอีก  ซึ่งเดี๋ยวนี้มีเกมมากมายที่ทำระบบลงกับสมาร์ทโฟนมากขึ้น ตั้งแต่เกมดัง ๆ จนถึงเกมที่ไม่ค่อยมีคนสนใจก็ยังต้องทำลงโทรศัพท์ด้วยเช่นกัน และทุกท่านเคยสงสัยไหมครับ? ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้ ลองไปดูกันครับว่าทำไม ง่ายสะดวก เล่นได้ทุกที่ ไม่ว่าเราจะรอรถ รอข้าว หรือรออะไรอยู่ก็ตามเราจะต้องหาอะไรทำแก้เบื่ออยู่แล้วใช่ไหมครับ ? และการหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและเปิดเกมก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่คนทำมากที่สุด เพราะง่าย สะดวก ไม่ว่าใครก็ต้องมีโทรศัพท์กันไว้อยู่แล้ว และเพราะความสะดวกนี้เองจึงทำให้คนเราสนใจเกมในโทรศัพท์มากขึ้น จับต้องได้ง่ายมากกว่า ต้องยอมรับว่าเกม Pc บางเกมนั้นต้องใช้งบประมาณมหาศาล

Read More »
แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือแห่งปี 2020 เกมใหม่น่าเล่น เกมแนะนำที่คุณไม่ควรพลาด #แนะนำเกมมือถือ

รวม 4 เกมมือถือแห่งปี 2020 เกมใหม่น่าเล่น เกมแนะนำที่คุณไม่ควรพลาด

หากคุณเบื่อๆ แล้วไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี บทความนี้จะมาแนะนำเกม 2020 เป็น เกมมือถือ ที่อัพเดทในปีนี้ ซึ่งแต่ละเกมนั้นก็ถือว่าเป็น เกมดัง เกมฮิต ที่มียอดดาวน์โหลดมากอยู่แล้ว การันตีความสนุก หากอยากรู้ว่ามีเกมมือถือ เกมไหนที่น่าเล่นในปี 2020 นี้ ก็ไปดูกันเลย 1.เกมมือถือ 2020 – Apex Legends Mobile เกมนี้เกมเมอร์หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกันดีในรูปแบบของ เกม

Read More »
5 เกม Android โคตรสนุก แถมยังเล่นฟรี! #เกมมือถือฟรีฟ

5 เกม Android โคตรสนุก แถมยังเล่นฟรี!

เมื่อพูดถึงเกมในปัจจุบันนี้ ทางค่ายเกมต่าง ๆ ล้วนมีคู่แข่งเพิ่มมากขึ้น โดยมาจากทั้งค่ายเกมใหญ่ ๆ เอง และค่ายเกมอินดี้ ซึ่งผลประโยชน์จึงตกมาอยู่ที่ผู้เล่นเต็ม ๆ ที่จะได้เล่นเกมดี ๆ โดยไม่เสียเงิน โดยเฉพาะเกมในระบบ Android แต่บางเกมก็ต้องแลกมากับโฆษณา หรือมีการขายของ ขายเครื่องประดับในเกมนะ ซึ่งคุณจะซื้อหรือไม่ก็ได้ตามใจคุณ เพราะพื้นฐานก็เล่นฟรีอยู่แล้ว เอาล่ะ มาดูกันดีกว่าว่า 5 เกมที่เล่นได้แบบฟรี ๆ

Read More »
PUBG mobile อัพเดทใหม่ เพิ่มโหมด Jungle Adventure เอาใจสายชอบลุย #รีวิวเกมมือถือ

PUBG mobile อัพเดทใหม่ เพิ่มโหมด Jungle Adventure เอาใจสายชอบลุย

เชื่อแน่ว่าหากใครได้ติดตามข่าว PUBG mobile คงทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ตัวเกมวางแผนจะนำโหมด Jungle Adventure อัพเดทเข้าไปในเกมตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน แต่ทางผู้พัฒนาได้ตัดสินใจยกเลิกและนำโหมดนี้ออกจากตัวเกมไป ทำหลายผู้เล่นหลายคนผิดหวังเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดวันนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ตัดสินใจนำโหมด Jungle Adventure อัพเดตทเข้าไปในตัวเกมเป็นที่เรียบร้อย เพิ่มโหมด Jungle Adventure สำหรับฟีเจอร์เด่นๆในโหมดนี้นั้นก็คือการที่ผู้เล่นสามารถกด Pray ที่โทเทมแล้วผูเล่นจะได้ยาเพิ่มเลือด, energy drink และแพคกระสุนมากมาย และนอกจากนี้แล้วยังมีผู้เล่นบางส่วนค้นพบอนุสรณ์สถานเกี่ยวกับรูปเคารพในศาสนาอิสลามอีกด้วย

Read More »