ถ้ามองหาเกมกีฬาบนมือถือ เราได้จัดเตรียม เกมมือถือฟรี เกมมือถือใหม่ พร้อมแนะนำเกมมือถือ สามารถเลือกสนุกได้ทุกแนวเช่น เทนนิส ฟุตบอล สนุกเกอร์ และอีกมากมายไว้ให้ทุกคนแล้ว เกมไหนสนุก ไม่สนุก เราพร้อมจะรีวิวเกมมือถือเพื่อคุณ

เหล่าบรรดาแฟนๆมวยปลั้มไม่ควรพลาดกับเกม WWE SuperCard #แนะนำเกมมือถือ

เหล่าบรรดาแฟนๆ มวยปลั้มไม่ควรพลาดกับเกม WWE SuperCard

วันนี้เรามานำเสนอเกมที่สร้างเพื่อนึกถึงตำนานกีฬาสุดฮิพในยุคอดีตอย่างกีฬามวยปล้ำ ที่สร้างความมันส์และน่าติดตามมากที่สุด ซึ่งมาอยู่บนมือถือของคุณแล้ววันนี้ ที่จะมารวมความบ้าคลั่งของเกมการ์ดบนมือถือกับ WWE SuperCard ที่มีกลไกการเล่นที่น่าสนใจแถมเกมนี้ไม่ซับซ้อนหรือเรียบง่ายเกินไปอย่างที่คิด และความเจ๋งของเกมนี้มันทำหน้าที่คล้ายกับโทรศัพท์มือถือสำหรับซีรีส์ NBA 2K เกือบทั้งหมด ให้เข้ากับเกมการ์ดแฟนตาซี ระบบเกม เกมนี้มีการ์ด Superstars, Divas และ Legends หลายรุ่นให้ซื้อ และแน่นอนเกมนี้มีทั้งการ์ดที่มีประสิทธิภาพน้อยที่สุดและการ์ดที่หายากเป็นการ์ดที่ดีที่สุด แถมเกมนี้มีการ์ดมากกว่า 400 ใบอีกด้วย และการ์ดหายากของ Hulk

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ dream league soccer 2020 #รีวิวเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ dream league soccer 2020

   หลายๆคนคงจะเคยเล่นเกมฟุตบอลมาไม่มากก็น้อยไม่ว่าจะเป็นบนระบบ PC หรือระบบคอนโซลและมีเกมหลากหลายชนิดให้เลือกไม่ว่าจะเป็น pes FIFA เกมแนว soccer อื่นแต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับเกม dream league soccer 2020 ซึ่งเป็นเกมมือถือที่พัฒนามาจากเกมฟุตบอลบนระบบ PC game นี้ได้เปิดตัวออกมาเป็นเวลา 5-6 ปีแล้วแต่กระแสตอบรับยังคงดีต่อเนื่องเป็นเกมออฟไลน์และออนไลน์โดยสามารถเล่นกับเพื่อนๆโดยเป็นแบบหนึ่งต่อหนึ่งโดยจะให้เพื่อนจัดทีมของแต่ละคนมาสมัครแข่งขันกันภายในเวลา 90 นาที banking หรือโหมดออนไลน์ซึ่งสามารถเล่นกับผู้เล่นทั่วโลกที่มีไอดีเกมนี้ถือว่าตัวเกมทำออกมาได้ค่อนข้างดีแม้ว่าจะมีการกระตุกบ้างหรือหน่วงบ้างในเวลาเล่นออนไลน์ ระบบต่างๆภายในตัวเกม เลือกตั้งในตัวเกม

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ audition mobile #แนะนำเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ audition mobile

   เป็นที่โด่งดังมายาวนานสำหรับเด็กยุค 90 คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมเต้นระดับประเทศอย่างเกม audition ซึ่งเป็นเกมเต้นแข่งกันและสามารถเล่นด้วยกับผู้เล่น 4-5 คนในระบบ PC และปัจจุบันได้ทำการพัฒนามาลงสู่ระบบมือถือแต่ยังคงความคลาสสิคในการเล่นไม่เหมือนเดิมคือการกดลูกศรให้ถูกให้ทันภายในเวลาที่กำหนด และยังมีสกิลพิเศษอย่าง finish move ซึ่งเป็นการเต้นท่าสุดยอดทำคะแนนสูงที่สุดในบรรดาท่านทั้งหลายส่วนใหญ่หวังกับสเต็ปนี้ไว้มากปัจจุบันและเปิดตัวมาเป็นเวลา 5-6 ปีแล้วแต่กระแสตอบรับก็ยังคงดีอยู่เรื่อยๆมียอดดาวน์โหลดมากขึ้นเรื่อยๆโดยตัวเกมเอาแบบมาให้มีความกะทัดรัดเล่นง่ายไม่ยากจนเกินไปเว้นแต่เพื่อนระดับสูงหรือระดับสูงที่จะมีปุ่มพิเศษต่างๆเข้ามา การเข้าโรงเตี๊ยมเพื่อทำการซื้อชุดหรือเอฟ อกมาได้คล้ายคลึงกับระบบ PC มีทั้งการหาคู่หาแฟนการเข้าผับหรือการเข้าโรงเตี๊ยมเพื่อทำการซื้อชุดหรือเอฟเฟคสกิลในการเต้นมีร้านค้าที่คอยขายเครื่องแต่งกายหรือแม้กระทั่งอุปกรณ์เสริมต่างๆหมวกมงกุฎปีกเป็นต้นถือว่ายกระบบของ PC มาลงในระบบ mobile ก็ว่าได้และยังมีระบบเติมเงินที่เติมเข้าไปเพื่อเลือกรับชุดสุดพิเศษหรือแม้กระทั่งปีก effect

Read More »
KartRider Rush+ เกมมือถือ เกมแข่งรถสุดน่ารัก ลองกันหรือยัง ! #แนะนำเกมมือถือ

KartRider Rush+ เกมมือถือ เกมแข่งรถสุดน่ารัก ลองกันหรือยัง !?

เกมมือถือ แนะนำ เกมน่าเล่น เกมแข่งรถ KartRider Rush+ เกมนี้อาจจะดูคุ้นหูคุ้นตาสำหรับใครหลายๆคน เพราะว่าเกม KartRider Rush+ เป็นเกมที่เคยอยู่ในระบบพีซีมากก่อน แต่ตอนนี้ความน่ารักสุดเฟี้ยวเหล่านี้ได้ถูกออกมาแบบยัดลงเป็น เกมมือถือแล้ว ในรูปแบบตัวละครแบบสามมิติ ถูกใจเหล่าเกมเมอร์สายน่ารักอย่างแน่นอน เป็น เกมแข่งรถ ที่คุณจะต้องติดหงอมแหงมแบบไม่ทำอะไรเลย เกมมือถือน่าเล่น เกมแข่งรถ ที่กราฟฟิค 3D สุดโหด เกมนี้สิ่งที่คุณจะต้องประทับใจแน่ๆเลยก็คือ ตัวกราฟฟิคของเกมนี้ที่จะมาในรูปแบบตัวละครการ์ตูนแบบสามมิติ

Read More »
รีวิวเกม Android Pro Evolution Soccer 2020 แตะบอลบนมือถือ รีวิวเกมมือถือ

รีวิวเกม Pro Evolution Soccer 2020 แตะบอลบนมือถือ

แฟรนไชส์เกมฟุตบอล ที่โด่งดังจากค่าย Konami กลับมาอีกครั้ง! พร้อมประสาทสัมผัสในการเล่น การควบคุม การเลี้ยงลูกฟุตบอลที่ดีขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมตัวเลือกในการแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ระดับท้องถิ่น และแบบเรียลไทม์ กับเพื่อนหรือคนแปลกหน้าที่อยู่ห่างไกล โดยเกมนี้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเกมฟุตบอลมือถือ เข้าสู่อาณาจักร eSports ด้วยการเล่นระบบออนไลน์ ที่แข่งขันได้อย่างดุเดือดสมจริง และมีการตอบสนองดี พร้อมทั้งให้รางวัลอันแสนเย้ายวนใจ มาเตะบอลออนไลน์กัน แน่นอนว่าสิ่งดี ๆ ยังมีอีกมากเมื่อคุณได้ลองเข้ามาเล่นใน Pro Evolution Soccer 2020

Read More »
รีวิวเกมมือถือ Mario Kart Tour ตะลุยซิ่ง พร้อมแก๊งเพื่อน แนะนำเกมมือถือ

รีวิวเกมมือถือ Mario Kart Tour ตะลุยซิ่ง พร้อมแก๊งเพื่อน

Mario Kart Tour คือ เกมแข่งรถมือถือในแฟรนไชส์ Mario Kart ส่งตรงจากค่าย Nintendo มีให้เล่นทั้งในระบบปฏิบัติการณ์ iOS และ Android สำหรับเวอร์ชั่นมือถือ ก็มีความสนุกสมกับเป็นเกมแข่งรถที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน รับรองว่าเล่นได้แบบเพลิดเพลิน Mario Kart Tour เล่นบนมือถือได้อย่างสนุกสนาน เล่นได้หลายคน – คุณสามารถเข้าแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้

Read More »