ถ้ามองหาเกมกีฬาบนมือถือ เราได้จัดเตรียม เกมมือถือฟรี เกมมือถือใหม่ พร้อมแนะนำเกมมือถือ สามารถเลือกสนุกได้ทุกแนวเช่น เทนนิส ฟุตบอล สนุกเกอร์ และอีกมากมายไว้ให้ทุกคนแล้ว เกมไหนสนุก ไม่สนุก เราพร้อมจะรีวิวเกมมือถือเพื่อคุณ

FreeStyle เกมกีฬาบาส ที่หลายคนคุ้นชื่อ #แนะนำเกมมือถือ

FreeStyle เกมกีฬาบาส ที่หลายคนคุ้นชื่อ

FreeStyle เกมกีฬาบาส ที่หลายคนคุ้นชื่อ เกมนี้เป็นเกมบาสเก็ตบอลที่ต้องแข่งขันกันแบบ 3 ต่อ 3 ซึ่งเกมนี้ยังเคยเปิดให้เล่นฟรีในประเทศไทยด้วย แต่ก็ได้ปิดตัวลงไป แต่คราวนี้ได้กลับมาเปิดให้เล่นอีกรอบในโซนเอเชีย บนแพลตฟอร์ม PC ซึ่งคุณสามารถโหลดและติดตั้งเกมได้แล้ว หลังจากที่ได้เปิดให้บริการเกมมาหลายสัปดาห์ ตัวเกมได้รับเสียงตอบรับไปในทางที่ดีมาก เกมเบาสมอง เข้าใจง่ายด้วยภาษาไทย             FreeStyle ถึงแม้จะเป็นเกมกีฬาออนไลน์ แต่เกมนี้ก็ยังมีเนื้อเรื่องให้คุณทำความเข้าใจได้อีกด้วย พร้อมทั้งยังมีซับให้เราอ่านเพื่อให้เราเข้าใจได้มากขึ้นอีกด้วย (บางจุดอาจจะแปลได้แปลกสักหน่อย แต่ก็เข้าใจได้) เนื้อเรื่องของเกมเบาสมองก็จริง

Read More »
top eleven เกมผู้จัดการทีมฟุตบอลสุดคลาสสิค #เกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ top eleven เกมผู้จัดการทีมฟุตบอลสุดคลาสสิค

   พูดถึงเกมฟุตบอลมีอยู่มากมายหลายเกมส์หลากหลายประเภทแนวเกมแนวนึงที่ใครหลายคนต้องเคยเล่นยิ่งเป็นเด็กอายุ 90 แล้วเราก็ไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้เป็นเกมการปลดบาทตัวละครเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลระดับโลกก็คือ top eleven ถือว่าเป็นเกมที่โด่งดังไปทั่วโลกสำหรับเกมสมัยนั้นและปัจจุบันได้มีการอัพเกรดพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบต่างๆในตัวเกมให้เกิดความทันสมัยมากขึ้นสมจริงกับผู้เล่นตัวละครจริงมากขึ้นมีการซื้อขายนักเตะในราคาที่ใกล้เคียงกับนักเตะอันดับโลกของจริงยอดดาวน์โหลดในปัจจุบันยังถือว่าทำได้ดีแม้ว่าแกจะเปิดตัวมากกว่า 10 ปีก็ตาม ระบบต่างๆภายในเกม สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกม top eleven อาจจะงงหรือสับสนมากแต่พื้นฐานของการเล่นเกมนี้คือการจัดการทีมฟุตบอลของตนเองที่ได้เลือกคุมทีมนั้นๆโดยพื้นฐานจะมีโหมดฝึกสอนการเล่นในการลงซ้อมเครื่องตัวซื้อขายนักเตะและกระทั่งล้มแมทช์แข่งขันกระชับมิตรหรือแบบแข่งขันในพรีเมียร์ลีกต่างๆหรือลีกต่างๆของต่างประเทศแล้วยังมีระบบร้านค้าที่สามารถเพิ่มเติมเงินเพื่อแลกเป็นเงินในเกมและนำไปซื้อนักเตะมาเสริมทัพกับทีมตัวเองด้วยจะมีฤดูการซื้อขายนักเตะเหมือนกับฟุตบอลโลกของจริงที่สำคัญมีโหมด PVP สามารถลงแข่งเพื่อทำแต้มจัดอันดับแรงกิ้งโลกผู้เล่นที่มีระดับสูงๆจะได้รับของรางวัลมากมาย พื้นฐานการเล่นยากหรือไม่ สำหรับพื้นฐานการเล่นเกม top eleven อาจจะยากสำหรับมือใหม่แต่ถ้าหากผู้เรียนได้ศึกษาในโหมดฝึกสอนการเล่นมาแล้วก็คงไม่ยากเท่าที่ควรเนื่องจากเกมนี้เล่นเกมแบบการจัดการไม่ใช่เกมแนวบังคับเกมส์ต่อสู้และอื่นๆเช่นการวางแผนการจัดรูปแบบทีมการฝึกซ้อมและการประยุกต์ใช้สเต็ปรุกทั้งรับหรือแบบผสมผสานโดยสามารถอ่านค่าสถานะได้จากหลังชื่อนักเตะนำมาประกอบหรือร่วมทีมให้เกิดความแข็งแกร่งของทีมโดยสามารถเล่นภายในของตัวเองเพิ่มสเตตัสนักเตะและเพิ่มความได้เปรียบในการลงแข่งในโหมดจัดอันดับที่สำคัญในการลงแข่งขันโหมดจัดอันดับนั้นเพื่อนไม่สามารถบังคับตัวละครได้เนื่องจากต้องปล่อยให้นักเตะในทีมทำการเล่นเองแบบออโต้แต่ผู้เล่นสามารถจัดเปลี่ยนรูปแบบแผนการเล่นต่างๆได้ตามความได้เปรียบเสียเปรียบของเกม มือถือสเปคโทรศัพท์ที่รองรับ สำหรับเกมtop eleven ผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำหรือ

Read More »
5 เกมดังในอดีตที่กลับมารีเมคให้อีกครั้ง #แนะนำเกมมือถือ

5 เกมดังในอดีตที่กลับมารีเมคให้อีกครั้ง

            คอเกมหรือเกมเมอร์หลาย ๆ คนที่เล่นเกมมาตั้งแต่ยุค 80-90 คงต้องอยากให้เกมที่ตัวเองเล่นนั้นกลับมาทำใหม่หรือนำมารีเมคเป็นแน่นอน แต่ว่าเกมอะไรละที่รีเมคแล้วกลับมาปังได้ มาดูกันเลยดีกว่า 1.Audition สำหรับเกม Audition หรือนักเต้นเท้าไฟ เป็นเกมในยุค 2000 ถือเป็นเกมเต้นแรก ๆ ที่มีให้เล่นบนโลกออนไลน์ และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก รวมถึงมีกระแสตอบรับที่ดี เมื่อพูดถึงเกม Audition หลาย ๆ คนก็ต้องนึกถึงเพลง การเต้น

Read More »
จัดอันดับเกมออฟไลน์(Android) #แนะนำเกมมือถือ

จัดอันดับเกมออฟไลน์(Android)

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เรามาเอาใจสายเกมมือถือ Android กันบ้างดีกว่าค่ะ บอกเลยว่า ทางเราได้คัดสรรมาอย่างดีเลยล่ะค่ะ สำหรับเกมมือถือออฟไลน์ หลากหลายประเภท เล่นกันได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ ถ้าอยากรู้เเล้วว่ามีเกมอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ โกววววววว!!   1.Asphalt 8 : Airbone เปิดมาด้วยเกมเเรกที่เเรงเเละเร็วค่ะกับเกมนี้เลยค่ะ เป็นเกมเเข่งรถที่มีความภาพสวยเเละสมจริงมาก ๆ ค่ะ ซึ่งในตัวเกมก็จะมีรถหลากหลายมากมายให้เราได้เลือก ตั้งเเต่รถสปอร์ตหรู

Read More »
5 เกมแข่งรถบนมือถือ Android เร่งความเร็วเต็มสปีด #แนะนำเกมมือถือ

5 เกมแข่งรถบนมือถือ Android เร่งความเร็วเต็มสปีด

เกมแข่งรถเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ในบรรดาเกมบนมือถือทั้งหมด โดยเป็นเกมที่เหมาะกับผู้ที่ชอบการแข่งขันสูง มาพร้อมตัวเลือกที่ดีมากมาย เกมแข่งรถเป็นหนึ่งในเกมที่คุณใช้ประโยชน์จากฮาร์ดแวร์ของโทรศัพท์ เพื่อนำมาควบคุมความเร็วของรถให้พุ่งทะยานไปเร็วและไกลกว่าคู่แข่ง สำหรับสาวก Android! มาดูกันดีกว่าว่ามีเกมไหนที่น่าสนใจน่าลงแข่งบ้าง 1. Asphalt 9: Legends and Asphalt Xtreme เกมแข่งรถล่าสุดจาก Gameloft มีกราฟิกที่ยอดเยี่ยม และมีเนื้อหาที่น่าสนใจมากมาย คุณสามารถปลดล็อครถได้มากถึง 50 คัน มาพร้อมการอัพเกรดที่หลากหลาย

Read More »
เหล่าบรรดาแฟนๆมวยปลั้มไม่ควรพลาดกับเกม WWE SuperCard #แนะนำเกมมือถือ

เหล่าบรรดาแฟนๆ มวยปลั้มไม่ควรพลาดกับเกม WWE SuperCard

วันนี้เรามานำเสนอเกมที่สร้างเพื่อนึกถึงตำนานกีฬาสุดฮิพในยุคอดีตอย่างกีฬามวยปล้ำ ที่สร้างความมันส์และน่าติดตามมากที่สุด ซึ่งมาอยู่บนมือถือของคุณแล้ววันนี้ ที่จะมารวมความบ้าคลั่งของเกมการ์ดบนมือถือกับ WWE SuperCard ที่มีกลไกการเล่นที่น่าสนใจแถมเกมนี้ไม่ซับซ้อนหรือเรียบง่ายเกินไปอย่างที่คิด และความเจ๋งของเกมนี้มันทำหน้าที่คล้ายกับโทรศัพท์มือถือสำหรับซีรีส์ NBA 2K เกือบทั้งหมด ให้เข้ากับเกมการ์ดแฟนตาซี ระบบเกม เกมนี้มีการ์ด Superstars, Divas และ Legends หลายรุ่นให้ซื้อ และแน่นอนเกมนี้มีทั้งการ์ดที่มีประสิทธิภาพน้อยที่สุดและการ์ดที่หายากเป็นการ์ดที่ดีที่สุด แถมเกมนี้มีการ์ดมากกว่า 400 ใบอีกด้วย และการ์ดหายากของ Hulk

Read More »