รีวิว LIMBO Game เกมผจญภัย แก้ปริศนา ฉบับขาวดำ

รีวิว LIMBO Game เกมผจญภัย แก้ปริศนา ฉบับขาวดำ #รีวิวเกมมือถือ

เกมผจญภัย แนะนำ รีวิวเกม 2020 LIMBO Game หากคุณเป็นคนชื่นชอบเกมไขปริศนา เกมหลอนๆ เกมมือถือออฟไลน์ ขอแนะนำ LIMBO Game เกมนี้เป็น เกมมือถือ สุดฮิต ที่พกความหลอนและปริศนาพร้อมซาวน์เอ็ฟเฟ็คมาอย่างจัดเต็ม อีกทั้งเกมนี้ยังเป็นที่ยอมรับและกวาดรางวัลมาอย่างมากมายแล้วด้วย

เกมมือถือ ผจญภัยสยองขวัญ ไขปริศนา ผ่านเรื่องราวสีขาวดำ

โดยที่ตัวเนื้อเรื่องของเกม LIMBO Game ก็ไม่มีอะไรมากก็คือเด็กน้อยคนหนึ่งที่เหมือนว่าจะหลงทางมาอยู่ในโลกสุดหลอน โดยที่เขานั้นไรอาวุธ เขาจะต้องตามหาพี่สาวของเขา สิ่งที่จะช่วยทำให้เขาเดินหน้าไปได้ก็คือไหวพริบในการแก้ไขปัญหาของเขานั่นเอง แต่ตัวเกมนี้จะไม่มีการสอน ไม่มีการบอกใบ้ และไม่มีเสียงเพลงประกอบ

จะมีก็แต่เสียงเอฟเฟคต่างๆที่พอได้ยินแล้วก็หลอนพอสมควร  โดยแบล็คกราวน์ของเกมนี้ก็จะเป็นแบบสองมิติและเป็นภาพขาวดำซึ่งก็เรียกได้ว่าชวนให้หดหู่ และแอบหลอนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และสำหรับคนที่จะเล่นเกมนี้คุณก็ต้องจิตแข็งพอสมควร เพราะว่าก็จะมีฉากที่ค่อนข้างหน้ากลัวอยู่เหมือนกัน และก็โหดพอสมควรเลยด้วย เพราะฉะนั้นพวกกับดักต่างๆก็ขอให้ระวังกันให้ดีด้วย

เกมสุดติสท์ ปริศนาพร้อมซ่อนความหมายสุดลึกซึ้ง

เกม LIMBO Game ได้การยอมรับเป็นอย่างมากในเรื่องของการซ่อนความหมายอันสุดลึกซึ้งผ่านในแต่ละด่าน ต้องอาศัยการตีความแล้วรับรองว่าคุณจะว้าวกับเกมนี้อย่างแน่นอน เป็นเกมที่ในแต่ละสัญลักษณ์นั้นจะมีความหมายเป็นตัวแทนของบางอย่าง ซึ่งจากความคิดเห็นของเกมเมอร์หลายๆคนก็ได้มีการตีความหมายที่แตกต่างกันออกไป

บ้างก็บอกว่า ตัวละครเด็กผู้ชายนั้นได้ไปตามหาพี่สาวของเขาที่นรก บางทฤษฎีก็บอกว่าจริงๆแล้วทั้งสองคนนั้นก็ตายแล้วทั้งคู่ และยังได้มีการพูดถึงสิ่งต่างๆที่ปรากฏมาในฉาก อย่างเช่น ฝน หมายถึง ความโศกเศร้า แมงมุม หมายถึง ความกลัว เป็นต้น เพราะฉะนั้นเกมนี้จะออกไปแนวที่หดหู่ไปเสียหน่อย

และอย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่าเป็นเกมที่โหดพอสมควร เพราะฉะนั้นขอแนะนำสำหรับเกมเมอร์ที่เป้นคอ เกมสยองขวัญ เกมหลอนๆ รับรองว่าเมื่อคุณโหลดเกม LIMBO Game แล้ว คุณจะไม่ผิดหวังกับการผจญภัยในโลกอีกมิติที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่าสะพรึงกลัวที่อาจจะทำให้คุณใจหวั่นๆด้วยซ้ำในบางด่าน

และสำหรับคนที่เพิ่งลองเล่นขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งไปเปิดคลิปดูสปอยการเอาตัวรอดในแต่ละด่านจะสนุกมากกว่าหลายเท่า แต่ถ้าเล่นจบแล้วก็สามารถไปดูลักษณะการตีความของเกมเพิ่มเติมได้ แบบนี้จะได้อรรถรสมากกว่า

#แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือใหม่ #รีวิวเกมมือถือ #LIMBOGame