รีวิวเกม Girl Cafe Gun เกมยิงสุดน่ารัก

รีวิวเกม Girl Cafe Gun เกมยิงสุดน่ารัก

            เกมแนวยิงสุดน่ารักที่จะพาเพื่อนๆมารู้จักไปพร้อมกันกับเกมนี้ซึ่งเป็นเกมของสาวน้อยที่มาในธีมของนักเรียนสาวมัธยมซึ่งสาวน้อยเหล่านี้ได้หยิบจับปืนเพื่อมากอบกู้โลกกับเกมที่มีชื่อว่า Girl Cafe Gun เกมยิงที่เป็นการควบคู่ไปกับการบริหารงานในร้านกาแฟของสาวน้อยตัวเล็กทั้งหลายซึ่งเกมนี้ได้เปิดให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษผ่าน App Store ของไทยอีกทั้งยังมีให้โหลดมาเล่นกันในระบบ iOS และ Android อีกด้วย

            เรื่องราวของโลกที่เกิดปรากฏการณ์ประหลาดทำให้มนุษย์บนโลกเกิดการกลายพันธุ์และเกิดการทำลายล้างเมืองโดยมีกลุ่มผู้รอดชีวิตที่ต้องการหาทางเพื่อที่จะให้สู้เพื่อให้โลกกลับมาสู่ความเป็นปกติ ผู้เล่นเป็นหนึ่งในผู้กอบกู้โลกให้กลับคืนมาเป็นเหมือนเดิม โดยเกมนี้จะมีเนื้อเรื่องที่โดดเด่น มีโครงเรื่องที่ดูสนุกและรู้สึกเพลิดเพลินไปกับเสียงพากย์ที่เป็นภาษาญี่ปุ่นบอกเลยว่าสนุกมากๆ ในเรื่องของระบบการเล่นของเกมนี้จะแบ่งให้ผู้เล่นจัดทีมได้ทีมละ 3 ตัวละครเพื่อที่จะไปตะลุยด่านต่างๆพร้อมทั้งกำจัด Monster ในด่านนั้นๆอีกทั้งผู้เล่นยังต้องแต่งคาเฟ่ซึ่งเป็นธุรกิจเล็กๆของเหล่าสาวๆอีกด้วย ระบบเกมเพลย์จะทำออกมาได้ดีมีทั้งความสนุกและลุ้นระทึก

ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นบนโทรศัพท์มือถือเพราะตัวเกมจะไม่กินสเปคเครื่องมากเกินไปและจะนำเสนอภาพออกมาได้อย่างสวยงาม ในด้านของร้านคาเฟ่ผู้เล่นจะต้องปลดล็อคการขายกาแฟและขนมต่างๆเพื่อเก็บสะสมเงินในการไปตกแต่งร้าน โดยเกมจะทำออกมาในรูปแบบของ 3D ที่ผู้เล่นสามารถหมุนฉากได้ตามใจชอบจนครบ 360 องศาเลยทีเดียว สิ่งที่โดดเด่นในเกมนี้เลยคือภาพกราฟิกที่ทำออกมาเป็น 3 มิติสไตล์อนิเมะโดยตัวละครแต่ละตัวจะมีความสวยน่ารักในแบบของตัวเองทำให้ตัวละครแต่ละตัวจะมีความโดดเด่น ระบบการเล่นที่ผู้เล่นสามารถเข้าใจได้ง่ายอีกทั้งยังมีระบบ Auto

เพื่อรองรับผู้เล่นมือใหม่ จุดแปลกของเกมนี้เลยคือการจัดการกับร้านคาเฟ่ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำอาหารและเครื่องดื่มต่างๆให้กับลูกค้าบอกเลยว่ามีการทำออกมาเป็นเกมที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สำหรับอีกหนึ่งความน่ารักของเกมนี้คือสาวๆจะมีชุดคอสตูมให้เลือกหลากหลายโดยแต่ละวันผู้เล่นสามารถเลือกชุดคอสตูมให้ตัวละครได้ตามใจชอบบอกเลยว่าทำเอาเรื่องไม่ถูกอย่างแน่นอนเพราะแต่ละชุดน่ารักๆทั้งนั้นเลย

  ภาพจาก ; game-ded

 ภาพจาก ; uptodown

#Girl Cafe Gun #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี