เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Elite strike

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Elite strike #แนะนำเกมมือถือ

Elite strike เป็นเกมมือถือเกมนึงที่มีความคล้ายคลึงกับระบบ pC ชื่อดังในเกม overwatch ถือว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากสำหรับแฟนเกมแนว fps ในประเทศไทยมีความสามารถใช้อุปกรณ์หรืออาวุธในการโจมตีศัตรูพร้อมกับตัวละครแต่ละตัวยังมีสกิลและความสามารถพิเศษแตกต่างกันออกไปก็คือการใช้อาวุธปืนโจมตี

และยังมีสกิลเสริมเข้ามาอีกแถมยังเป็นเกมแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งเพื่อนๆไม่ค่อยจะสามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมมองของบุคคลที่ 3 ได้ด้วยเกมนี้มีความต่างๆมากมายในตัวเกมถือว่าทำออกมาได้ดีสำหรับเกมออกใหม่ปัจจุบันมีผู้เล่นดาวน์โหลดมากกว่า 5 ล้านยอดแล้วถือว่าเป็นกระแสตอบรับที่ดีสำหรับเกมที่พึ่งเข้าใหม่มาในเดือนนี้ระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นยังไงมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

ระบบต่างๆภายในเกม Elite strike ที่ว่าทำออกมาได้ดีมีโหมดฝึกซ้อมตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเกมที่สำคัญเกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟิกสูงแต่ว่ากินสเปคโทรศัพท์น้อยด้วยระบบต่างๆออกแบบมาเพื่อผู้เล่นมือใหม่โดยเฉพาะเนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่ายไม่ยากจนเกินไปมีมวลสร้างห้องเล่นกับเพื่อนๆและยังมีโหมดจัดอันดับที่คัดเลือกผู้เล่นแต่ละคนที่มีฝีมือใกล้เคียงกันมาพบเจอกันในการแข่งขันในระดับต่างๆแล้วจะมีรับไปที่ต่างๆอีกมากมายสามารถเติมเงินในร้านค้าได้ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรือสกินรวมไปถึงอุปกรณ์และอุปกรณ์ต่างๆภายในเกม

พื้นฐานการเล่น

สำหรับเกม Elite strike นี้พื้นฐานการเล่นคงไม่ยากเท่าไหร่เนื่องจากอย่างที่บอกไปข้างต้นตัวเกมมีมูลศึกษาตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเกมด้วยเกมนี้จะเป็นการกำจัดศัตรูเพื่อยึดฐานและทำคะแนนให้ครบเป้าหมายที่กำหนดหรือทำคะแนนให้มากกว่าฝ่ายตรงข้ามภายในเวลาที่กำหนด อาจต้องใช้เทคนิคของเกมแนว battle royal มาช่วยและจำเป็นจะต้องปรับการใช้สกิลต่างๆให้เหมาะกับตำแหน่งนิ้วของเล่นเองเพราะค่อนข้างจะมีปุ่มบังคับเยอะพอสมควรสำหรับผู้เล่นมือใหม่แนะนำให้เล่นโหมดธรรมดาเพราะถ้าหากเล่นโหมดจัดอันดับอาจจะเจอคนที่มีฝีมือสูงกว่าและจะหัวร้อนเอาได้

ระบบมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกม Elite strike นี้แม้ว่าจะมีภาพกราฟฟิกสวยงามตาไม่ว่าจะเป็นอย่างที่คิดที่แนะนำแนะนำให้มีระบบปฏิบัติการที่เทียบเคียงสแนปดรากอน 720 g ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลภายในตัวเกมและไม่มีอาการค้างเลยกระตุกระหว่างเล่นเกมสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับบนมือถือ android และ iOS ถ้าหากผู้เล่นดาวน์โหลดมาวันนี้ภายในตัวเกมมีแจกของรางวัลต่างๆมากมายโดยร่วมกิจกรรมล็อกอินฟรี 7 วัน

#Elite strike #แนะนำเกมมือถือ  #เกมมือถือใหม่ #เกมมือถือฟรี