เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Pubg mobile ความแตกต่างของปืนระยะใกล้และปืนระยะไกล

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Pubg mobile ความแตกต่างของปืนระยะใกล้และปืนระยะไกล #แนะนำเกมมือถือ

ในปัจจุบัน Pubg mobile ถือว่าเป็นเกมนึงที่มีความโด่งดังมากโดยในเมื่อวันที่ผ่านมาซึ่งมีรายการชิงแชมป์โลกเกิดขึ้นซึ่งทีมไทยก็เข้าแข่งด้วยไม่รู้ว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไรต้องรอการอัพเดทจากทางรายการแข่งขัน

โดยเกม Pubg mobile นี้เปิดตัวมาแล้วประมาณ 4 ปีถือว่าทำกระแสได้เยอะมากพอสมควรไม่ว่าจะเป็นด้านการสตรีมด้านการแข่งขันรวมไปถึงด้านการเล่นแบบผู้เล่นทั่วไปเดินเล่นหลายคนอาจจะเล่นเพราะเพื่อนชวนอาจจะเล่นเพราะอยากเป็นนักแข่งหรืออาจจะเล่นเพื่อความสนุกโดยใน

วันนี้จะมาแนะนำเทคนิคของปืนระยะใกล้และปืนระยะไกลและพูดถึงความแตกต่างของปืน 2 ชนิดนี้ว่าควรใช้อย่างไรหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วย

ความแตกต่างของปืน

 เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับ Pubg mobile มันจะต้องมีปืนหลากหลายประเภทในที่นี้จะขอแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆคือปืนระยะใกล้และปืนระยะไกลด้วยเพื่อนระยะใกล้จะสามารถทำดาเมจได้แรงและจะเป็นกระสุนชนิดเล็กแต่ว่ามีอัตราการลั่นที่เร็วและก็ส่วนผู้บริหารศัตรูได้ไวและนิ่งพอสมควร ส่วนในปืนระยะไกลนั้นถ้าจะตรงกันข้ามส่วนใหญ่จะเป็นกศนที่ 5.56 ขึ้นไปเพราะจำเป็นจะต้องพึ่งแรงดันจากลมและลำกล้องปืนส่วนใหญ่จะเป็นปืนที่มีดาเมทหนักแต่ว่าต้องเผื่อวิถีกระสุนและมีอัตราการแลกที่ช้าแถมยังดีดมากกว่าปืนระยะใกล้อีกด้วย

สถานการณ์ไหนคววรใช้ปืนอะไร ใกล้หรือไกล

  คงจะเป็นประเด็นสำหรับใครหลายๆคนและสงสัยว่าทำไมเวลาเล่นระยะประชิดยิงสู้ปืนของศัตรูไม่ได้และเราต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อนทุกทีอาจเป็นเพราะคู่ต่อสู้เลือกปืนมาได้เหมาะกับสถานการณ์ไม่จำเป็นว่าปืนระยะใกล้จะต้องเป็นปืนกลเล็กเสมอไปอาจจะเป็นปืนกลใหญ่ก็ได้ แต่อยู่ที่ว่าเป้าหมายในการเล็งนั้นโดนหัวหรือโดนตัวมากกว่าแต่ถ้าหากยิงโดนหัวทั้งคู่ปืนกลเล็กประเภท uzi ได้เปรียบกว่าพวก m4a1 แน่นอน เพราะด้วยความที่เบากระสุนจริงลอยไปหาศัตรูได้ไวกว่าและนิ่งกว่า

ขึ้นอยู่กับความชำนาญ

 เป็นเรื่องสำคัญเลยก็ว่าได้ต่อให้คุณจะเลือกใช้อาวุธทุกประเภทถูกระยะใช่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายได้เปรียบเสมอไปผู้เล่นส่วนใหญ่นิยมใช้ปืนที่ตัวเองถนัดเพื่อจะได้กะแรงดีดถูกและอัตราการเกาะตัวกันของกศนเป็นส่วนใหญ่จึงทำให้สามารถยิงศัตรูล้มได้ก่อน และอาจจะอยู่ที่เทคนิคการเล่นของผู้เล่นรวมไปถึงเทคนิคการยิงก็ยิงกระโดดยิงไปด้วยสามารถนำไปลองปรับใช้กันได้

#Pubg mobile