แนะนำเกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Zooba

แนะนำเกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Zooba #เกมมือถือ

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมสำหรับทุกเพศทุกวัยเพราะเกมมือถือน่าเล่นวันนี้ เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดในป่าใหญ่และยังเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกน่ารักน่าเอ็นดูเพราะตัวละครและอาวุธในเกมทำออกมาได้น่าเล่นมากแม้จะไม่ได้เป็นภาพที่สมจริงอย่างพวกเกมแนวpubg mobile

แต่เป็นพวกสัตว์ตัวเล็กๆน่ารักที่มีความสามารถเฉพาะตัวที่ต่างกันออกไปโดยภายในตัวเกมถือว่าเป็นเกมเอาชีวิตรอดที่จบเร็วมากๆเลยก็ว่าได้เกมนึงประมาณ5-6นาทีเท่านั้นเองเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลาเล่นเกมนานๆอย่างเกมอื่นๆถือว่าสบายๆเลยครับสำหรับมือถือสเปคกลางๆ

ระบบต่างๆภายในตัวเกม

ถือว่ามีระบบการเล่นที่ครบครันสำหรับเกมแนวเอาชีวิตรอด ไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกซ้อมโหมดสร้างห้องโหมดแข่งขันแต่ภายในตัวเกมจะไม่มีโหมดจัดอันดับเนื่องจากเป็นเกมที่ผู้เล่นยังไม่ค่อยนิยมเท่าที่ควรแต่ก็มีเพื่อนบางส่วนที่สนใจเล่นฆ่าเวลาหรือเราเล่นเพื่อความสนุกสนานภายในตัวเกมยังมีระบบร้านค้าที่สามารถเติมเงินเพื่อเลือกรับสกินสัตว์ต่างๆได้และสกินอาวุธต่างๆภายในเกมหากผู้เล่นเล่นโหมดธรรมดาไปเรื่อยๆจน level up ถึงเลเวล 15 หรือเลเวลที่เกมกำหนดจะสามารถปลดล็อคตัวละครต่างๆได้และยังได้รับสกินต่างๆอีกมากมาย

พื้นฐานการเล่นเกม 

ถ้าใครที่เคยเล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดในเกมแนว battle royal ในประเภทของเกมpubg mobile หรือ free fire ถือว่ามีความคล้ายอยู่บ้างแต่จะเป็นมุมมองจากมุมสูงคล้ายๆเกม moba ของ rov ลืมเกม mobile legends เป็นการผสมผสาน 2 แนว

อย่างลงตัวโดยผู้เล่นจะต้องทำการไปเก็บไอเทมปืนอาวุธต่างๆแล้วถ้าหากผู้เล่นเข้าพุ่มไม้ศัตรูที่อยู่ข้างนอกจะไม่สามารถมองเห็นได้โดยสารเช่นไปจะมีเขตปลอดภัยกำหนดขึ้นโดยจะเป็นรูปแบบของไฟป่าที่ลามมาเรื่อยๆจนเหลือผู้เล่นเพียง 1 คนที่เป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายเบอร์ภายในตัวเกมยังมีเพียงแค่ด่านเดียวเป็นด่านคล้ายๆสวนสัตว์ใหญ่ซาฟารีเวิลด์สามารถเล่นได้ทั้งคนเดียว 2 คนและ 4 คน

มือถือสเปคต่ำ

สำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำแล้วอยากเล่นเกมนี้แนะนำให้เป็นมือถือที่มี ram 4ขึ้นไปแต่สำหรับผู้เล่นที่มีโทรศัพท์มือถือเพียงแค่ในภาษาอาจจะมีอาการกระตุกหรือหน่วงบ้างเล็กน้อยหรืออาจจะมีการเด้งออกจากเกมแนะนำให้เป็นมือถือที่มีสเปคกลางถึงสูงสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบมือถือทั้ง android และ iOS

#แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี #เกมใหม่ #Zooba