ย้อนอดีต 4 เกมมือถือยอดฮิต ที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ

ย้อนอดีต 4 เกมมือถือยอดฮิต ที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ #แนะนำเกมมือถือ

ในสมัยอดีต หากผู้เล่นหลายคนต้องการที่จะร่วมสนุก หรือสร้างความบันเทิงไปกับการเล่นเกม ก็จะต้องหาเครื่อง Console หรือเครื่อง PC เพื่อเล่นเกมนั้น ๆ แต่ด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่มีการพัฒนาและความทันสมัยที่ได้เข้ามาปรับเปลี่ยน รูปแบบการเล่นให้ไม่ต้องยึดติดอยู่กับเครื่องเล่นเกมแบบเดิม ๆ

ทำให้ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกไปกับการเล่นเกมได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่สร้างความสนุกให้กับผู้เล่นได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ และแน่นอนก็ต้องย่อมมีเกมในยุคบุกเบิกของการเปิดตัวเกมในรูปแบบมือถือที่กลายเป็นเกมมือถือยอดฮิต ที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ และยังจดจำได้อย่างไม่มีลืม แต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ต้องลองมาติดกันดูกันเลย

4 เกมมือถือยอดฮิต ในสมัยอดีต

1.Angry Bird

จัดได้ว่าเป็นเกมมือถือยอดฮิต ในยุคแรก ๆ ที่มีการเล่นเกมผ่านโทรศัพท์มือถือเลยก็ว่าได้ กับเกม Angry Bird จากค่าย Rovio ที่มีรูปแบบการเล่น โดยให้ผู้เล่นนั้นต้องฝ่าฟันด่านต่าง ๆ จากทางตัวเกม โดยจะต้องอาศัยการวิเคราะห์รูปแบบการยิง เพื่อที่จะกำจัดศัตรูตัวร้ายอย่างหมู ที่จ้องจะมากินบรรดาไข่ของนกให้พ้นจากภัยอันตราย ซึ่งนกแต่ละชนิดที่มีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป

2.Fruit Ninja

เกมมือถือที่มีความสามารถพิเศษในการทำลายล้างจอขั้นสูง เพราะผู้เล่นหลายคนต่างพากันมือเป็นรอยนิ้วมือจากเกมนี้กันอย่างมากมาย เพราะด้วยรูปแบบของตัวเกม ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนินจา ที่จะต้องคอยฟันผลไม้ให้แตกเป็นชิ้น ๆ ตามเวลาที่กำหนด แถมยังสามารถร่วมสนุกด้วยการแข่งขันกับเพื่อนได้อีก ถือเป็นอีกหนึ่งเกมในตำนาน ที่มีความอมตะอย่างแท้จริง

3.Subway Surfers

ถือต้นแบบของเกมวิ่งตะลุยเก็บเหรียญ Endless Running ตัวจริงเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อตัวเกมได้เปิดตัวออกมาให้ผู้เล่น ได้ดาวน์โหลดเพื่อร่วมสนุกกัน ก็ทำให้หลายคนต่างพากันติดอกติดใจกันไปแบบงอมแงมเลยทีเดียว โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กชายนักวิ่ง ที่จะต้องหนีตำรวจที่คอยไล่จับ แต่จะต้องเจอกับอุปสรรคและสิ่งกีดขวางมากมาย

4.Cookie Run

อีกหนึ่งเกมในสไตล์ Endless Running ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แต่จะแตกต่างจากเกม Subway Surfers ที่จะวิ่งตรงไปข้างหน้า แต่เกมนี้จะวิ่งไปในด้านข้างแทน ซึ่งตัวละครภายในเกมนั้นจะมีคุกกี้หลากหลายแบบ หลากหลายความสามารถให้ผู้เล่นได้เลือกนำมาใช้ เพื่อทำคะแนนนำบน Leaderboard

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการ ย้อนอดีต 4 เกมมือถือยอดฮิต ที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ มีเกมไหนที่ผู้เล่นชื่นชอบแล้วเคยเล่นกันบ้างหรือไม่

#เกมมือถือยอดฮิต #แนะนำเกมมือถือ #รีวิวเกมมือถือ