รวม 3 เกมมือถือที่สาว ๆ มีติดเครื่องไว้ รับรองไม่เหงา!!

รวม 3 เกมมือถือที่สาว ๆ มีติดเครื่องไว้ รับรองไม่เหงา!! #แนะนำเกมมือถือ

ในปัจจุบันถึงแม้จะมีเกมมือถือ เปิดตัวใหม่แทบจะทุกวัน มากมายหลากหลายร้อยเกม ซึ่งก็มีประเภทของเกมให้ผู้เล่นได้เลือกร่วมสนุกกันเป็นจำนวนมาก ไม่ได้มีเพียงแค่เฉพาะหนุ่ม ๆ อีกต่อไปที่จะชื่นชอบเล่นเกม แต่สาว ๆ หลายคนก็ต่างพากันติดเกมกันอย่างงอมแงมเลยทีเดียว ดังนั้นในวันนี้จะขอนำเกมยอดฮิตติดมือถือ ที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน รับรองได้เลยว่าบรรดาเกมที่ได้นำมาแนะนำนั้น หากมีดาวน์โหลดติดเครื่องเอาไว้ ไม่มีเหงาอย่างแน่นอน

3 เกมมือถือยอดฮิต ที่สาว ๆ ชื่นชอบ

  • เล่ห์รักวังหลวง Legend of the Phoenix เกมสไตล์ภาพสุดหวานแสนสวย ที่นำเสนอวัฒนธรรมของจีนในรูปแบบย้อนยุคในสมัยราชวงศ์ชิง ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นอดีตพระมเหสี ที่โดนหักหลังจนเกิดความเจ็บแค้นใจ และกลับชาติมาเกิดใหม่อีกครั้ง เพื่อล้างแค้นภายในราชวัง ภายในเกมผู้เล่นจะได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การพัฒนาตัวละคร การแต่งกายแสนสวยงาม เรื่องราวของชายหนุ่ม ที่ได้แวะเวียนมาเขียนจดหมายหว่านสเสน่ห์ชวนปะทะคารม
  • Homescape อีกหนึ่งเกมที่ต้องบอกเลยว่ามีผู้เล่นเยอะมาก โดยตัวเกมนั้นนำเสนอผ่านชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่ในบ้านหลังใหญ่ ผู้เล่นจะต้องไขปริศนา Puzzle ตามที่ตัวเกมได้กำหนด เพื่อมองหาดาวที่ไว้ใช้สำหรับ ปรับเปลี่ยน และตกแต่งบ้านให้น่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละด่านนั้นหินสุด ๆ และปัจจุบันก็มีด่านให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกมากถึง 3,500 ด่านเข้าไปแล้ว
  • Hayday สำหรับเกมนี้นั้น จะเรียกว่าเป็นตำนานเกมมือถือติดเครื่องไปแล้วก็ว่าได้ เพราะเป็นเกมที่ฟาร์ม สร้างผลิตภัณฑ์จากชาวสวนชาวไร่ ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย และครองใจแก่ผู้เล่นมาเป็นระยะเวลาหลายปีเลยทีเดียว ด้วยภาพภายในตัวเกมที่มีความน่ารัก มีสไตล์ การสร้างวัตถุดิบต่าง ๆ ตามเวลาที่กำหนด เพื่อส่งมิชชั่นให้ทันและได้รับเงินรางวัล จึงถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ดึงดูดสาว ๆ เอาไว้ได้เป็นจำนวนมากมายเลยจริง ๆ

และทั้งหมดนี้ก็คือ รวม 3 เกมมือถือที่หากสาว ๆ มีติดเครื่องไว้ รับรองไม่มีเหงาอย่างแน่นอน แต่สาว ๆ จะต้องประสบกับปัญหาเล่นเกมจนลืมเวลา หรือไม่มีเวลาเป็นแน่แท้ เพราะเกมที่ได้หยิบยกมานำเสนอนั้น ถือได้ว่าเป็นเกมมือที่สูบเวลาในชีวิตจนทำเอาผู้เล่นหลายคนติดงอมแงมกันมาแล้วนักต่อนักเลยทีเดียว

#เกมมือถือฟรี #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือ