เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ survival of heroes เทคนิคการเล่นอาวุธ แร็กนาร็อค

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ survival of heroes เทคนิคการเล่นอาวุธ แร็กนาร็อค #แนะนำเกมมือถือ

เป็นอีกเกมที่น่าจับตามองในช่วงปีที่ผ่านมาแม้ว่าจะมีกระแสตอบรับไม่ดีเท่าที่ควรแต่ว่าระบบต่างๆภายในตัวเกมยังชวนให้ผู้เล่นหน้าใหม่ดาวน์โหลดเกมนี้อยู่เรื่อยๆแม้ว่าจะยังไม่มีการแข่งขันภายในประเทศหรือต่างประเทศก็ตามแต่ถือว่าเกมนี้ค่อนข้างจะครบครันรวมไปถึงข้อดีที่มีส่วนผสมของเกม moba

เกมแนวแบทเทิลรอยัลหรือเอาชีวิตรอดถือว่าทำออกมาได้ดีจะเน้นไปทางการเก็บไอเทมและเก็บอาวุธเพื่อทำการโจมตีของฝ่ายตรงข้ามและเอาชีวิตรอดให้เป็นคนสุดท้ายโดยระบบเกมเล่นได้ถึง 4 คนต่อทีมแล ะมี 2แผนที่หลักๆให้เล่นรวมไปถึงมีโหมดปาร์ตี้เพื่อทดลองอาวุธหรือโหมดสร้างห้องเล่นกับเพื่อนๆ

วันนี้จะมาแนะนำเทคนิคการเล่น แร็กนาร็อค เป็นอาวุธประเภทสร้างความเสียหายเวทมีดาเมจที่ค่อนข้างรุนแรงที่สำคัญยังมีสกิล ultimate ในการหยุดเวลาและยังทำให้ตัวเองโจมตีไวขึ้นถึง 80 เปอร์เซ็นต์ถ้าผู้เล่นที่มีความชำนาญมากแล้วก็จะมีความได้เปรียบอย่างมากในการเข้าทีมไฟต์

สกิลติดตัว

โจมตีไวขึ้นดาเมจเพิ่มขึ้นหลังจากที่ใช้สกิล

สกิลที่1

ระเบิดดวงดาวเป็นดาเมจในบริเวณพื้นที่ที่กำหนด ที่สำคัญดาเมจเวทย์เป็นดาเมจแบบหมู่สามารถทับซ้อนได้ถึง 3 ครั้งและแม่ก็จะเพิ่มขึ้นตามจำนวนที่กดแล้ววงระเบิดก็จะขยายใหญ่ขึ้นได้ทุกครั้งโดยครั้งแรกจะเป็นครั้งที่เล็กสุดและครั้งที่ 3 จะเป็นการระเบิดใหญ่สุดสร้างความเสียหายแบบต่อเนื่องได้ค่อนข้างดี

สกิลที่2

ปล่อยพลังแห่งดวงดาวไปด้านหน้าและสร้างความเสียหายแก่ศัตรูทุกตัวที่โดนสกิลนี้ผ่านที่สำคัญสเกลนี้สามารถกดใช้ได้อีกครั้งหนึ่งเพื่อทำการวางไปยังจุดที่อยู่ล่าสุดสามารถใช้หลบหนีแต่ค่อนข้างดีและใช้เปิดการปะทะได้เช่นเดียวกันเป็นการสร้างดาเมทแบบต่อเนื่องอีก 1 สกิล

สกิลที่3

สร้างโดมแห่งดวงดาวเพื่อทำการยึดเวลาในพื้นที่แห่งนั้นไม่ว่าจะเป็นพันธมิตรหรือศัตรูจะไม่สามารถขยับไปไหนได้เป็นเวลานานสูงสุดถึง 5 ปีและขณะที่ใช้สกิลนี้จะทำให้ผู้ใช้อาวุธ ragnarok มีพลังโจมตีที่แรงขึ้นโจมตีไวขึ้นถึง 50 เปอร์เซ็นต์ได้รับความเสียหายจากดาเมจนอกพื้นที่เบาลง 50%

เทคนิคการเล่น

เน้นการระเบิดดวงดาวเป็นหลักการจากนั้นให้ใช้สกิล2เพื่อหาจังหวะในการวาร์ปเข้าไปและทำการกดสกิล ultimate แล้วก็โจมตีอย่างต่อเนื่องเพียงแค่นี้ก็จะทำให้ศัตรูที่คุณขังไว้ไม่สามารถขยับไปไหนได้ติดอยู่ในวงแหวนแห่งกาลเวลา

#survival of heroes #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือใหม่