เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Astracraft แข่งรถประกอบชิ้นส่วน

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Astracraft แข่งรถประกอบชิ้นส่วน #แนะนำเกมมือถือ

ปัจจุบันมีเกมต่างๆเกิดมามากมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเกมแนวเอาตัวรอดแนว battle royal เกม moba 5 v5 ผสมผสาน RPG เกมเก็บเลเวลทั่วไปเกมส์สร้างบ้านตีเมืองต่างๆรวมไปถึงเกมแนวอนิเมะวันนี้จะมาแนะนำเกม Astracraft ที่เป็นเกมแนวแข่งรถผสมผสานกับเกมแนว minecraft ผลิตชิ้นส่วนรถออกมา

เพื่อทำการโจมตีเอาชีวิตรอดจากสนามรบเธอเป็นเกมที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานไม่ถึง 1 เดือนเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาแม่ว่าพูดเล่นหรือยังไม่เยอะนะแต่ว่าระบบต่างๆภายในเกมถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีมี server หลักอยู่ที่ประเทศจีนและเอเชียรวมไปถึงยุโรปโดยเกมนี้จะเน้นไปทางการปะทะของรถและอาวุธการสร้างสรรค์การสร้างสิ่งต่างๆภายในเกมมีระยะเวลาที่จำกัดจำเป็นจะต้องมีความหมายพอสมควรจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม 

Astracraft ระบบร่างกายภายในเคสที่ว่าทำออกมาได้ดีให้เล่นโหมดต่างๆได้ครบถ้วนแต่จำเป็นจะต้องปลดล็อคความเร็วโดยในช่วงแรกจะเป็นคนสอนแนะนำการใช้แอปต่างๆรวมไปถึงการติดอาวุธการสร้างรถยนต์และมีมวลต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นโหมดธรรมดาสร้างห้องเล่นกับเพื่อนหรือโหมดจัดอันดับที่เจอกับเครื่องทั่วโลกหมดเอาชีวิตรอดในประเทศ royal พร้อมทั้งหมดสร้างสรรค์อาวุธต่างๆโดยสามารถเลือกโหมดต่างๆตามใจชอบได้ปัจจุบันยังไม่มีโหมดจัดอันดับแต่ในอนาคตคาดว่าจะมีออกมาแน่นอนต้องรอการอัพเดทอย่างเป็นทางการและมีระบบร้านค้าที่สามารถเติมเงินแล้วเลือกไอเทมภายในเกมได้

พื้นฐานการเล่น

 สำหรับเพื่อนใหม่ๆอาจจะยากสักนิดนึงแต่ถ้าเป็นเพื่อนที่เคยเล่นเกม minecraft มาค่อนข้างจะได้ง่ายเพราะสามารถจินตนาการและสร้างสรรค์สิ่งต่างๆได้โดยเพิ่มใหม่สามารถทำการบันทึกแบบร่างไว้เพื่อความเร็วในการกดใช้ในระหว่างเล่นถ้าเป็นผู้เล่นที่เคยเล่นเกมอย่างนี้สามารถพลิกแพลงการใช้ทำได้ค่อนข้างจะดีจำเป็นจะต้องดูศัตรูและหาจังหวะในการประกอบร่างหรือจะกดสลับร่างก็สามารถทำได้โดยเกมนี้จะเน้นไปแบบเกมแนวปะทะต้องคุมการเคลื่อนไหวของรถได้ดีพอสมควรคิดพลิกแพลงให้ทัน

สเปคมือถือที่แนะนำ

Astracraft สำหรับเกมนี้มีภาพกราฟิกที่ค่อนข้างสวยงามอลังการแนะนำให้เพื่อนใช้ระบบมือถือที่มีสเปคระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 740 g ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในการเล่นเกมและไม่มีอาการค้างหรือกระตุกระหว่างเล่นและไม่มีการดีเลย์ของอินเทอร์เน็ตสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ฟิวเจอร์แล้วที่ play store และ app store แล้วก็ระบบมือถือ android และ iOS

#Astracraft #แนะนำเกมมือถือ  #เกมมือถือใหม่ #เกมมือถือฟรี