วิธีรับมือกับตัวละครโครโน่โดยไม่ใช้ตัวละครเซน บนเกม Free Fire

วิธีรับมือกับตัวละครโครโน่โดยไม่ใช้ตัวละครเซน บนเกม Free Fire

วิธีรับมือกับตัวละครโครโน่โดยไม่ใช้ตัวละครเซน บนเกม Free Fire เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ Garena Free Fire เป็นเกมแนว Battle Royale เปิดให้บริการโดย GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาบอกเล่าวิธีรับมือกับตัวละครโครโน่โดยไม่ใช้ตัวละครเซน บนเกม Free Fire กัน ขอบคุณข้อมูลจากชาแนล OSAGA

5 วิธีการสุดสร้างสรรค์เพื่อจัดการตัวโกง

ชาแนลดังกล่าวได้คิดค้นวิธีการนี้ผ่านประสบการณืของตนเองและเพื่อนร่วมทีม ซึ่งเหมาะกับผู้เล่นที่กำลังมองหาโอกาสชนะกับตัวโกง แต่ดันไม่มีตัวละครเซนเอาไว้แก้ทาง ได้แก่ 1) หาจุดสแน็ปที่ใกล้ที่สุด เข้าวงโครโน่สเฟียร์ของศัตรู หากไม่มีที่สแน็ปให้ใช้ไอซ์วอลแทน 2) ไอซ์วอล วิ่งเข้าชาร์จเป้ามหมายและเปิดไอซ์วอลตรงหน้าศัตรูที่กำลังจะกางโครโน่สเฟียร์ ซึ่งเป็นการปิดวิสัยทัศน์พร้อมทั้งบีบให้อีกฝ่ายต้องออกมาจากวงป้องกันเพื่อสังหารเราก่อนที่จะใช้เทคนิคที่ 1 3) ซื้อตัวเดียวกันเล่นเสียเลย ยิงวัดกันไปเลยว่าวงโครโน่สเฟียร์ของใครจะแตกก่อนกัน 

4) ใช้ความสามารถพิเศษของตัวละครหงอคง “ร่างจำแลง” 

คือ การแปลงร่างกายของตนเองให้เป็นพุ่ม ซึ่งอาจดูเหมือนไม่น่าจะช่วยแก้ทางได้ แต่เมื่อที่ผู้เล่นฝ่ายศัตรูเริ่มเปิดสกิลโครโน่สเฟียร์แล้ว เป็นจังหวะที่เรากดใช้สกิลร่างจำแลงเพื่อตัดวินใจเลือกสองทางได้แก่ หนึ่ง-การเข้าหาคู่ต่อสู้ สอง-หาจุดสแน็ปอีกฝ่ายแทน อีกทั้งยังช่วยให้เรานั้นสามารถหลบกระสุนที่อีกฝ่ายยิงมาได้ด้วยขนาดตัวที่ลดลงจากคนเป็นพุ่มไม้ หากคู่ต่อสู้อยู่ไกลให้หาปฏิบัติตามตัวเลือกที่สอง ส่วนข้อเสียของวิธีนี้คือคูลดาว์นสกิลร่างจำแลงค่อนข้างนาน 

5) ใช้ความสามารถพิเศษของตัวละครสกายเลอร์ “Riptide Rhythm” 

คือ การปล่อยพลังคลื่นโชนิคข้างหน้าเพื่อสร้างความเสียหาย 5 หน่วยแก่ไอซ์วอลภายในระยะ 100 เมตร โดยวิธีนี้จำเป็นต้องไอซ์วอลเข้ามาช่วย เมื่อใดที่อีกฝ่ายเริ่มใช้สกิลโครโน่สเฟียร์ ดังนั้นเราจึงอาศัยจังหวะนี้ด้วยการวิ่งเข้าชาร์จพร้อมกับเปิดไอซ์วอลตรงหน้าศัตรู เพื่อปิดทัศนวิสัยของศัตรูและใช้สกิล Riptide Rhythm ใส่ไอซ์วอลของเราเพื่อเข้าไปหาศัตรูที่ไม่ทันตั้งตัวจากความระแวงว่าเราอาจจะวิ่งเข้าชาร์จจากด้านซ้ายหรือขวา ถือเป็นเทคนิคหนึ่งที่เล่นกับจิตใจของศัตรูได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพจาก https://ff.garena.com

#รีวิวเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี #Free Fire