เกมมือถือน่าเล่นKick flight เกมpvp เล่นมือเดียว 4-4

เกมมือถือน่าเล่นKick flight เกมpvp เล่นมือเดียว 4-4 #เกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ เป็นเกมต่อสู้แนวใหม่ที่ค่อนข้างจะแปลกตาเนื่องจากเป็นเกมมือถือที่เล่นได้โดยมือเดียวและเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานยังไม่เป็นกระแสเท่าที่ควรแต่เกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้แบบ 4ต่อ 4 แต่ค่อนข้างที่จะเล่นยากสำหรับผู้เล่นมือใหม่เนื่องจากการเคลื่อนที่การกดสกิลการกะจังหวะการเข้าการออกจากการต่อสู้ค่อนข้างทำได้ยากแต่ก็สามารถทำได้หากเราฝึกฝนได้เพียงพอ kick flight มีภารกิจในการเล่นไม่ใช่แค่จะเน้นคิวควรลองเล่นในโหมดฝึกซ้อมก่อน

แนวเกมและระบบการเล่น

   เป็นเกมต่อสู้ในอากาศแบ่งเป็น 2 ทีมโดยแต่ละทีมจะมีผู้เล่นจำนวน 4คน โดยจะมีตัวละครต่างๆให้เลือกเล่นมีทั้งตัวฟรีและเสียเงินสกิลตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถแตกต่างกันออกไป แต่ที่สำคัญไปกว่าตัวละครก็คือการหยิบบัตรสกิลสามารถหยิบได้คนละ 4 ใบรวมกับสกิลของตัวละครจะเป็น 5 ใบพอดีแล้วบัตรสกิลจะมีระดับแตกต่างกันออกไปตั้งแต่ระดับต่ำจนถึงระดับสูงสุดหรือระดับ ssr(คล้ายเกมที่ต้องสุ่มกาชา)มีทั้งหมดปกติและโหมดจัดอันดับและโหมดฝึกซ้อม

พื้นฐานการเล่น

พื้นฐานการเล่นถือว่ายากสำหรับมือใหม่แต่ก็ไม่ยากจนเกินไปจะมีการแนะนำการเล่นตั้งแต่เริ่มเกมเช่นการบินขึ้นคือการปัดหน้าจอขึ้นการบินไปทางขวาให้ลากหน้าจอไปทางขวา เป็นต้น แล้วก็จะมีบัตรสกิลอยู่ข้างล่าง 4 ใบ

แต่ถ้าหากเราสะสมเกดการต่อสู้จะได้สกิล ultimate ก็คือใบที่ 5 แต่ละตัวจะมีความสามารถ ultimate ต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับเทคนิคการใช้และจังหวะ โดยสกิลแต่ละสกิลสามารถอัพเกรดได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้สกิลเหมือนการตีบวกทั่วไปมีสำเร็จและมีแตกแล้วแต่ดวงของแต่ละคน

เป้าหมายของเกม

เป้าหมายของเกมไม่ใช่การทำลายคู่ต่อสู้เพียงอย่างเดียวแต่คือการเก็บเพชรที่อยู่กลางอากาศให้ครบตามจำนวนที่กำหนดและนำไปวางไว้ที่แท่นสะสมเพชรของแต่ละฝั่งหากใครตายระหว่างเก็บเพชร เพชรจะดรอปแล้วทำให้คนอื่นสามารถเก็บเพชรของตนได้ เพราะฉะนั้นอย่าเน้นคิวควรเน้นเก็บเพชรแล้วนำมาไว้ฝั่งตัวเองเพื่อความได้เปรียบกันเราโดนรุมหรือตายเพื่อไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามเก็บเพชรเราไปได้

มือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้

   ข้อดีของเกมนี้โทรมือถือสเปคต่ำ RAM 3 สามารถเล่นได้แต่ต้องปรับภาพกราฟฟิกให้ต่ำแต่ถ้าหากมีมือถือสเปคสูงๆจะทำให้คนเล่นเกมส์ได้สนุกมากยิ่งขึ้นปรับกราฟฟิกได้สูงสุด สามารถโหลดเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ android ที่ play store และ app store

ขอบคุณภาพจาก thisisgamethailand.com

#แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี #Kick flight