Mabinogi Fantasy Life เกมแฟนตาซี ภาพสวย สายอนิเมะ

Mabinogi Fantasy Life เกมแฟนตาซี ภาพสวย สายอนิเมะ #รีวิวเกมมือถือ

เกมมือถือภาพสวย เกมมือถือแนะนำ เกม RPG ไลฟ์สไตล์ Mabinogi Fantasy Life

หากคุณกำลังมองหาเกมแนวไลฟ์สไตล์ภาพสวยแบบอนิเมะ ขอแนะนำ เกม Mabinogi Fantasy Life เป็นเกมระบบ MMORPG เป็นเกมที่คุณจะได้มากกว่าการออกไปต่อสู้กับมอนส์เตอร์อย่างแน่นอน เพราะผู้เล่นจะสามารถใช้ชีวิตไปในโลกแฟนตาซีด้วย เป็น เกมมือถือ แฟนตาซี ที่ทั้งระบบเกมก็สุดปัง ภาพก็สวยไม่ยอมใครเลยทีเดียว

Mabinogi Fantasy Life เกมมือถือแฟนตาซี

เกมนี้เป็นเกมที่จะดูดเวลาของคุณมากๆ เพราะฉะนั้นก่อนโหลดลงเครื่องโปรดทำใจว่าคุณอาจจะติดมันงอมแงมเลยก็ได้ เพราะว่าเกมนี้อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่าไม่ใช่แค่เกมที่จะมาตีกับมอนส์เตอร์ไปวันๆเท่านั้น แต่เป็นเกมจำลองใช้ชีวิตในโลกแฟนตาซี ที่จะมีสายอาชีพให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย เช่น นักทำอาวุธ นักทำอาหาร นักขุดเหมือง นักตกปลา เป็นต้น ซึ่งผู้เล่นสามารถอัพเกรดความเชี่ยวชาญให้กับอาชีพนั้นๆ

โดยใช้งานสกิลบ่อยๆ และยังสามารถเลือกเปลี่ยนอาชีพได้อีกด้วย มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะจนคุณไม่มีเวลาเบื่อเลยทีเดียว แต่ว่าอาชีพเริ่มต้นของเกมนี้จะมีทั้งหมด 3 อาชีพด้วยกัน คือ สายประชิด นักธนู และจอมเวทย์ แต่เมื่อปลดล็อคเนื้อเรื่องนานๆไปก็จะมีเควสเกี่ยวกับสายดำรงชีพมาให้คุณได้เลือกเล่นอีกมากมาย

ระบบเกม Mabinogi Fantasy Life เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน

เนื่องจากตัวเกมนี้ค่อนข้างมีระบบนำทางที่ดีและสะดวกมากๆ เพราะฉะนั้นว่าที่ผู้เล่นจะทำเควสของเกมก็จะไม่ได้ยุ่งยากอะไร ผู้เล่นสามารถกดที่แผนที่ตัวเกมแล้วจะแสดงตำแหน่งเควสขึ้นเลย หลังจากนั้นผู้เล่นก็แตะที่บริเวณดังกล่าวได้เลย สำหรับมุมมองของเกมตัวนี้จะเป็นระบบเกมในมุมมองแบบ 3 มิติ แต่ถ้าผู้เล่นไม่ชอบก็สามารถปรับเปลี่ยนมาเป็นในมุมมองแบบ 2.5D ก็ได้เช่นกัน

เลเวลของเกมนี้ก็ไม่ได้ขึ้นยากอะไร แต่สำหรับการทำเควสเก็บวัตุดิบต่างๆ นอกจากระบบการโจมตีที่จะเป็นแบบระบบอัติโนมัติแล้ว ก็จะเป็นแบบแมนนวล ยกเว้นอาชีพตกปลาที่สามารถทำแบบออโต้โดยการเรียกสัตว์ขี่มังกรดำออกมา เกมนี้จะเป็นเกมที่ยิ่งปลดล็อคเลเวลได้มากขึ้นเท่าไรก็จะมีอะไรให้ทำเยอะมากยิ่งขึ้น

อย่างเช่นในเลเวลที่ 120 ก็จะสามารถทำฟาร์มเป็นของตัวเองได้อีกด้วย ถือว่าเป็นเกมที่มีอิสระในการเล่นสูง มีระบบเกมเพลย์ที่หลากหลายรับรองว่าถ้าคุณชื่นชอบ เกมผจญภัย เกม RPG บนมือถือ เกมนี้จะต้องกลายเป็นหนึ่งเกมในดวงใจของคุณอย่างแน่นอน

#Mabinogi Fantasy Life #เกมมือถือฟรี #รีวิวเกมมือถือ