รีวิวเกม Roller Coaster Tycoon Touch สร้างสวนสนุกง่ายๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณ

รีวิวเกม Roller Coaster Tycoon Touch สร้างสวนสนุกง่ายๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณ รีวิวเกมมือถือ

รีวิวเกมมือถือ โหลดฟรี เกมจำลองสถานการณ์ Roller Coaster Tycoon Touch

หากคุณกำลังมองหาเกมที่จะไปกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของคุณอยู่แล้วล่ะก็ ขอแนะนำเกมในตำนาน เกมมือถือ โหลดฟรี เล่นง่าย ภาพสวย Roller Coaster Tycoon Touch เกมสร้างสวนสนุก ที่ออกแนวคล้ายๆ เกมสร้างเมือง หากคุณชื่นชอบเกมประเภทนี้แล้วล่ะก็อย่าพลาดที่จะไปโหลดลงเครื่องกันเชียว !

เกมสร้างสวนสนุก Roller Coaster Tycoon Touch

เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมประเภท เกม simulation ก่อนหน้านี้เกมนี้จะอยู่ในเกมคอมพิวเตอร์ ซึ่งในปัจจุบันสามารถดาวน์โหลดลงโทรศัพท์ได้แล้ว โดยเกมนี้นั้นก็เป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้บริหารสวนสนุก พร้อมๆไปกับทำให้คนที่มาเยือนสวนสนุกของเรานั้นมีความสุขมากที่สุดนั่นเอง โดยวิธีการเล่นก็ไม่ได้ยุ่งยาก

เมื่อเข้าเกมไปผู้เล่นก็จะพบกับพื้นที่ว่าง ซึ่งก็จะมี Tutoria ที่จะคอยบอกวิธีการเล่นให้กับเราเหมือนเกมอื่นๆ และระบบช่วยเล่นของเกมนี่ก็ถูกออกแบบมาอย่างละเอียดและเข้าใจง่าย ผู้เล่นจะมีเหรียญทอง เอาไว้ซื้อเครื่องเล่นและร้านค้าต่างๆ

ฝึกสกิลการบริหาร กับ เกมจำลองสถานการณ์

ซึ่งการบริหารสวนสนุกนั้นจะต้องคำนึงถึงสถานการณ์จริงที่ไม่ใช่แค่ประโคมเครื่องเล่นลงไปหรือว่าจัดสรรเครื่องเล่นให้อยู่ในโซนอย่างสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงความต้องการพื้นฐานของคนที่เข้ามาในสวนสนุกของเราอีกด้วย อย่างที่บอกไปข้างต้นว่านอกจากบริหารสวนสนุกแล้ว ผู้เล่นก็มีหน้าที่ทำให้คนที่เข้ามาในสวนสนุกมีความสุขอีกด้วย เพราะฉะนั้นการคำนึงถึงปัจจัยขั้นพื้นฐาน เช่น ห้องน้ำ ร้านอาหาร ที่เพียงพอนั้นจะเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการออกแบบสวนสนุกแห่งนี้

สำหรับสิ่งก่อสร้างต่างๆนั้นจะได้มาจากระบบการ์ด ผู้เล่นจะต้องทำการสุ่มการ์ด ซึ่งการ์ดนั้นจะเป็นการปลดล็อกการสร้างสิ่งก่อสร้างชิ้นนั้นๆ การได้การ์ดแบบเดิมคือผู้เล่นสามารถอัพเกรดสิ่งก่อสร้างขึ้นไปได้อีกและเมื่อสร้างเสร็จแล้วผู้เล่นสามารถเคลื่อนย้ายสิ่งก่อสร้างนั้นๆได้ สำหรับการสร้างรถไฟเหาะนั้นจะมีความยากกว่าการสร้างเครื่องเล่นอื่นๆกว่านิดหน่อย เพราะจะต้องทำระบบรางซึ่งเราสามารถกำหนดความสูงต่ำได้ เมื่อผู้เล่นมีสถานนีหรือรถไฟแบบใหม่ๆก็สามารถนำมาใช้กับรางที่เคยสร้างไว้ได้เลยไม่จำเป็นต้องทำรางใหม่

จึงกล่าวได้ว่า เกมมือถือ เกมนี้ เป็น เกมแนะนำ โหลดฟรี ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เพราะวิธีการเล่นไม่ได้ซับซ้อน เป็นการฝึกการคิดการวางแผน การบริหารไปในตัว ซึ่งเป็นการบริหารที่ผู้เล่นเองนั้นจะต้องคำนึงถึงลูกค้าและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย จึงเป็นเกมที่เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นก็ยิ่งดี 

#รีวิวเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี #Roller Coaster Tycoon Touch