เกมมือถือน่าเล่น Jetpack joyride เกมคลาสสิกที่ยาวนาน

เกมมือถือน่าเล่นJetpack joyride เกมคลาสสิกที่ยาวนาน #แนะนำเกมมือถือ

   ในสมัยก่อนอาจจะเป็นเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้วและหลายคนมีโทรศัพท์ที่ใช้ระบบสัมผัสในยุคแรกๆอาจจะมีการโหลดเกมมาเล่นถ่ายรูปเล่นโดยกล้อง camera อะไรทำนองนั้นแต่มีเกมนึงที่คลาสสิกและเล่นง่ายได้ทุกรุ่นสำหรับมือถือสเปคต่ำก็ยังสามารถเล่นได้คือเกม jetpack joyride

เป็นเกมที่สนุกเรื่องง่ายภาพสวยๆการ์ตูนน่ารักสวยงามและยังคงครองใจผู้เล่นมาจนถึงปัจจุบันนี้เป็นเกมที่เล่นไปเรื่อยๆจนกว่าผู้เล่นจะพลาดเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยบุตรหลานที่กำลังจะฝึกสมาธิหรือฝึกความคล่องแคล่วว่องไวของปฏิกิริยาการตอบรับหรือการตอบสนองถือว่าเป็นเกมที่เหมาะกับเด็ก

ระบบต่างๆภายในเกม

โรคต่างๆภายในเกมหรือว่าไม่ซับซ้อนอะไรเลยมีโหมดจัดอันดับคะแนนปลดล็อคอาวุธระบบร้านค้าที่เอาไว้เติมเงินเธอซื้อพาหนะรถชอปเปอร์ของตัวละครที่มีสีสันสวยงามและมีเอฟเฟคเพิ่มในขณะที่บิลหรือเคลื่อนที่ไปข้างหน้าโดยตัวเกมจะเป็นเกม 2 มิติและ 3 มิติโดยเคลื่อนที่จากซ้ายไปขวามีความล้ำสมัยมากขึ้นจากสมัยก่อนสามารถเล่นได้เหมาะสําหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัยแล้วถ้าหากเล่นสำเร็จผ่านด่านทำเควสไปเรื่อยๆจะสามารถปลดล็อคสกินตัวละครใหม่หรือเอฟเฟคอุปกรณ์ใหม่ๆได้อีกมากมาย

พื้นฐานการเล่นสุดง่ายดาย

   พื้นฐานการเล่นของเกมนี้เพียงแค่พูดเล่นกะจังหวะนิ้วในการกดเพื่อให้ตัวละครของผู้เล่นที่เลือกบินสูงบินต่ำหรือเคลื่อนที่สูงเคลื่อนที่ต่ำเพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวางและราคาขึ้นไปด้วยความเร็วจะเพิ่มขึ้นและมีอุปสรรคอาทิเช่นเลเซอร์หรือยานอวกาศหรือจรวดมิสไซล์เป็นต้นแต่ถ้าหากผู้เล่นมีจังหวะในการเก็บไอเทมพิเศษอาจจะได้เป็นรถชอปเปอร์เป็นเกาะเป็นมังกรเป็นเกาะอวกาศหุ้มที่มีเลเซอร์คอยเคลื่อนย้ายในพริบตาและยังมีสุดยอด item

เป็นหุ่นยนต์ยักษ์ของแซมโดยผู้เล่นสามารถทำการเก็บตัวอักษร 3 ตัว s a m แล้วยังมีมังกรที่สามารถพ่นไฟทำลายสิ่งกีดขวางโดยเราต้องทำการบังคับให้ดี ไม่ว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่ผ่านมานานแล้วจะนานแล้วแต่ก็ยังคงความคลาสสิคและความสนุกไว้เสมอ

เหมาะกับมือถือทุกรุ่น

เกมนี้อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นเป็นเกมที่ภาพสวยงามแต่สามารถเล่นได้สำหรับระบบมือถือทุกรุ่นเริ่มตั้งแต่ iPhone 5 ถ้าเป็นของ iOS แล้วก็เริ่มตั้งแต่ samsung j7 ถ้าเป็นของ android สามารถดาวน์โหลดได้ที่ play store และ app store ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายยกเว้นหากผู้เล่นจะทำการเติมเกมเพื่อรับของรางวัลมากมายภายในเกมอาจจะมีค่าใช้จ่ายต่างหาก

#รีวิวเกมมือถือ #แนะนำเกมมือถือ #Jetpack joyride