เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Hitman Sniper

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Hitman Sniper

สำหรับภาพยนตร์เรื่องฮิตแมนคงจะเป็นที่รู้จักของใครๆไม่มากก็น้อยเรื่องนี้ทำมาแล้วทั้งหมด 4 ภาคและได้กระแสตอบรับค่อนข้างดีพอสมควรในวันนี้ได้ถูกย้ายจากจอภาพยนตร์มาสู่จอโทรศัพท์มือถือคือเกมยิงปืนของ hitman ซึ่งเป็นเกมที่เกี่ยวกับการลอบสังหารคล้ายๆกับบ่นเรื่องภาพยนตร์ไม่มีผิดทำภารกิจให้ลุล่วงและรับของรางวัลต่างๆมากมาย

พร้อมทั้งยังสามารถพาเพื่อนแข่งในการซุ่มฆ่าซุ่มสังหารว่าใครได้คะแนนเยอะที่สุดสามารถแชร์ผ่านโลกโซเชียลได้ที่สำคัญเกมนี้ไม่ฟรีเสียตังค์ถ้าต้องเล่นแต่ก็คุ้มมากสำหรับราคานี้ไม่ถึง 100 บาทแลกกับความมันที่มีทั้งหมด 100 กว่าบาทพร้อมกับปืนต่างๆมากมายกว่า 16 ชนิดระบบต่างๆภายในเกมถือว่าทำออกมาได้ดีปรับปรุงครั้งล่าสุดทำให้มีความลื่นไหลมากกินสเปคโทรศัพท์สักนิดนึงแต่เรียกว่าคุ้มค่ากับภาพกราฟิกที่ได้มา

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นเนื้อเรื่อง story หลักและมีสตอรี่รองภารกิจหลักคือการทำภารกิจคล้ายๆกับในหนังหรือภาพยนตร์ไม่มีพิษคือการลอบสังหารศัตรูหรือคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังโดยไม่ให้ตำรวจจับได้เพราะฉะนั้นจำเป็นจะต้องมีสกิลในการยิงและสกิลในการกดต่างๆแล้วโหมดเล่นกับเพื่อนแบบ PVP คือการแข่งขันลอบสังหารจำนวนคนเยอะที่สุดใครที่สถานีเยอะที่สุดและใช้กระสุนน้อยที่สุดคนนั้นจะเป็นฝ่ายชนะโดยสามารถเล่นกับเพื่อนได้แบบหนึ่งต่อหนึ่งเพียงเท่านั้นหรือจะเล่นแข่งทำสถิติหรือ challenge ตามระบบของเกมก็สามารถทำได้มีระบบร้านค้าที่สามารถซื้อขายภายใน application ด้วยอีกต่างหาก

พื้นฐานการเล่น

สำหรับเกมนี้พื้นฐานการเล่นไม่ยากนักใครที่เคยเล่นเกมแนว fps หรือเกมแนวเอาชีวิตรอดหรือ multiplayer แบบปะทะกันจะเล่นได้ค่อนข้างง่ายเพราะตัวละครนี้มีปุ่มบังคับที่ง่ายโดยฝั่งซ้ายมือของหน้าจอจะเป็นการควบคุมทิศทางของตัวละครส่วนทางขวามือจะเป็นปุ่มกดแรงกดยิงและกฎการใช้สกิลต่างๆรวมไปถึงการใช้กระสุนชนิดต่างๆที่มีความดังความเงียบไม่เท่ากันและดาเมจที่ไม่เท่ากันเช่นกันถ้าหากผู้เล่น สามารถเอาชนะผู้เล่นคนอื่นไปได้เรื่อยๆจะได้เป็นคะแนนอันดับ 1 ของเซิร์ฟเวอร์หรือสามารถเติมเงินเพื่อรับอาวุธต่างๆที่หายากก็สามารถทำได้

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้เป็นภาพที่มีกราฟิกค่อนข้างสูงและละเอียดพอสมควรแนะนำให้เพื่อนใช้มือถือที่มีสเปคโทรศัพท์เทียบเคียงระบบปฏิบัติการ snapdragon 740 g ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในเกมและไม่กระตุกระหว่างเล่นสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS
 #เกมมือถือฟรี #เกมมือถือใหม่ #Hitman Sniper