แนะนำเกมมือถือน่าเล่น Strike royale เกม pvp สุดมัน 3vs3

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น Strike royale เกมpvp สุดมัน 3vs3 แนะนำเกมมือถือ

ควบคุมการตั้งค่าให้เหมาะกับตัวเอง

หลายๆเกมไม่ว่าจะเป็นเกมอะไรที่มีการตั้งค่าปุ่มการกดใช้สกิลเยอะหากไม่ตั้งค่าให้ดีให้เหมาะสมกับตัวเองอาจทำให้คุณเสียเปรียบคู่ต่อสู้ในเวลาที่ต้องกดสกิลอย่างรวดเร็วเพราะฉะนั้นก่อนเริ่มเล่นเกม Strike royale จริงควรเข้าไปโหมดฝึกซ้อมเพื่อปรับการตั้งค่าปุ่มสกิลต่างๆให้เหมาะสมกับตัวเอง

เน้นเป้าหมาย

เกม Strike royale นี้ไม่ใช่เกมแนวปะทะเพียงอย่างเดียวแต่ละในแต่ละด่านแต่ละแผนที่จะมีเป้าหมายหรือ mission จะมีเป้าหมายหรือ mission  ที่แตกต่างกันออกไปบางด่านต้องการจำนวนคิวบางด่านต้องการการปกป้องบางด่านต้องทำเวลาเป็นต้นควรฝึกให้ชำนาญก่อนเพื่อที่ไปเล่นในระดับสูงๆจะได้มีความผิดพลาดน้อยหรือไม่มีเลยหากเราไม่เข้าใจจุดประสงค์ของเจนตั้งแต่แรกอาจจะทำให้แพ้ได้อย่างง่ายดาย

ทีม

อย่างที่ทราบกันดีว่าเกม strike royale เป็นเกมแนวปะทะ 3 ต่อ3 หากคุณกดไปเป็นทีมจะทำให้คุณสามารถเลือกตัวละครให้มีความได้เปรียบมากกว่าทีมตรงข้ามเพราะตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลและความสามารถแตกต่างกันออกไปและหากทีมคุณเล่นตัวละครได้ครบแทบทุกตัวจะมีความได้เปรียบอย่างมาก

ตัวละคร

เป็นสิ่งสำคัญของหลายๆเกมของเกมแนวปะทะที่ต้องรู้ความสามารถของตัวละครแต่ละตัวเพื่อนำมาแก้ทางหรือเพื่อนำมาเสริมทีมให้มีความได้เปรียบศัตรูมากยิ่งขึ้นตัวละครมีตั้งแต่ตัวแทงค์ตัวแครี่และนักสู้ ซึ่งจะมีความสามารถแตกต่างกันออกไปตามสายการเล่นของแต่ละตัว

หากเรารู้ด่านรู้ช่องแอบ ช่องยิงหรือมุมต่างๆที่ได้เปรียบศัตรูจะทำให้เรามีความได้เปรียบในการเล่นเกมนั้นมากขึ้นดังสุภาษิตที่ว่ารู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้งด่านต่างๆจะมีความแตกต่างกันออกไปหากคุณจำได้ดีกว่าก็จะเป็นเรื่องง่ายสำหรับชัยชนะในเกมส์นั้นๆ เกม Strike royale นี้มือถือสเปคต่ำสามารถโหลดเล่นได้โดยปรับภาพให้ต่ำสุดแต่ถ้าหากเป็นมือถือสเปคสูงสามารถปรับภาพสูงสุดได้เลย

#แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี #รีวิวเกมมือถือ #Strike royale