รวม 4 เกมวิวัฒนาการ เกมจำลองสถานการณ์ที่ทำให้เรารู้ถึงความเป็นมาของโลก !

รวม 4 เกมวิวัฒนาการ เกมจำลองสถานการณ์ที่ทำให้เรารู้ถึงความเป็นมาของโลก !

ข้อดีข้อเกม ก็คือการที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ออกมา เพื่อสนองความอยากรู้และความต้องการของเราได้ในบางครั้ง ซึ่งเกมในปัจจุบัน โดยเฉพาะ เกมจำลองสถานการณ์ บอกเลยว่านับวันยิ่งทำออกมาได้น่าสนใจ อย่างเกมประเภท เกมวิวัฒนาการ ที่จะทำให้เราเห็นความเป็นมาของสิ่งต่าง ๆ มากมาย เห็นลำดับขั้นของมันว่าเป็นไปอย่างไร ถึงเป็นแบบนี้ รวมไปถึงทำให้เข้าใจถึงความเป็นเหตุเป็นผลผ่านตัวเกมที่ทั้งสนุกและสะเทือนปัญญา

เกมมือถือ วิวัฒนาการ – เซลล์สู่ภาวะเอกฐาน – วิวัฒนาการไม่สิ้นสุด

เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจมาก ๆ บอกเลยว่าถ้าใครอยากหาอะไรทำที่ใช้เวลาว่างไปอย่างมีประโยชน์และผ่อนคลาย ขอแนะนำให้ลองโหลดเกมนี้มาเล่นดู เพราะว่าเกมนี้จะทำให้เราเห็นวิวัฒนาการความเป็นไปของจักรวาล อารยธรรมต่าง ๆ สิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ต่าง ๆ เทคโนโลยีสมัยใหม่ ผ่านการคลิ๊กในเกม บอกเลยว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วเพลิน ตื่นตาตื่นใจ แถมยังมีซาวน์เสียงเพลงให้ฟังแบบรื่นหูมาห

เกมมือถือ วิวัฒนาการ – Human Evolution Clicker Game: Rise of Mankind!

เกมนี้เป็นเกมการจำลองการวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตในรูปแบบต่าง ๆ ให้เราได้ลองผสมสิ่งนั้นเข้ากับสิ่งนี้ เผื่อที่จะได้เห็นผลลัพธ์ว่าจะออกมาเป็นอะไร บอกเลยว่าเป็นเกมที่ทำให้เราตื่นตาตื่นใจไปกับการลุ้นว่า การเกิดของสิ่งนี้นั้น มีความเป็นไปได้จากอะไรบ้าง เป็นเกมที่เล่นแล้วเพลิน พร้อมกราฟิคการ์ตูนน่ารัก ๆ ภายในเกม สำหรับใครที่ว่าง ๆ ไม่รู้จะเล่นอะไร ขอแนะนำ

เกมมือถือ วิวัฒนาการ – วิวัฒนาการมนุษย์: ต้นกำเนิดมนุษย์

เกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับวิวัฒนาการของมนุษย์ในแต่ละยุคสมัยต่าง ๆ เป็นเกมสนุก ๆ ให้เราได้เก็บเวลกันไป แต่ที่สำคัญก็คือ คุณจะมีโอกสได้เห็นมนุษย์ในรูปแบบต่าง ๆ หลากหลายยุคสมัย พร้อมกับเรียนรู้เรื่องราวของโลกมากขึ้น เห็นแบบนี้บอกเลยว่าไม่ใช่เกมที่เป็นสาระจ๋า ๆ เป็นเกมสนุก ๆ คลายเครียดเกมหนึ่ง ที่เล่นง่าย ๆ นี่แหละ

เกมมือถือ วิวัฒนาการ – Idle Human

เกมนี้จะเป็นเกมที่ทำให้คุณได้ค้นพบเรื่องราวของร่างกายมนุษย์ โดยเริ่มตั้งแต่เซลล์ต่าง ๆ รวมไปถึงอวัยวะต่าง ๆ นั้นทำงานอย่างไร ทำหน้าที่อะไร ค่อย ๆ สร้างมันขึ้นมา เพื่อให้ได้มนุษย์ที่สมบูรณ์แบบมากที่วุด บอกเลยว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างท้าทายมาก ๆ แถมยังได้ความรู้อีกต่างหาก หากใครอยากจะลองเล่นเกมที่ออกแนววิทยาศาสตร์หน่อย แนะนำเลย เป็น เกมจำลองสถานการณ์ ที่ทำออกมาได้น่าสนใจมาก

โหลดได้ที่ https://play.google.com

#เกมวิวัฒนาการ #เกมมือถือใหม่ #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น