เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Shooter Heroes เกมออฟไลน์เล่นเพลินๆ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Shooter Heroes เกมออฟไลน์เล่นเพลินๆ

สำหรับใครที่ชอบเกมแนวยิงหรือเกมแนวยานอวกาศแบบบุกจู่โจมเล่นชิวๆไม่เครียดไม่ซีเรียสไม่ต้องกังวลว่าจะมีเพื่อนร่วมทีมไม่ดีหรือมีเพื่อนร่วมทีมที่ชอบโยนเกมในวันนี้แนะนำเกมออฟไลน์ที่สามารถเล่นคนเดียวได้แต่ยังสามารถแชร์คะแนนให้กับเพื่อนๆที่อยู่รอบๆได้อีกด้วย

ที่สำคัญเกม Shooter Heroes นี้ไม่กินสเปคมือถือเท่าที่ควรเล่นง่ายไม่ยากเหมาะสำหรับเด็กทุกเพศทุกวัยโดยเกมนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมยิงจากเกม playstation 1 และได้ถูกพัฒนามาสู่ระบบมือถือและถูกเปิดตัวมาได้ไม่นานเมื่อต้นปีที่ผ่านมาระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมีความเสถียรมากน้อยแค่ไหนสามารถอ่านได้ในหัวข้อถัดไป

ระบบต่างๆภายในเกม 

เกมนี้เป็นเกมที่ฮิตๆทั่วไปเหมือนกับเกมส์ยิงยานอวกาศในเวอร์ชั่น playstation หรือในเวอร์ชั่น PC ก็เช่นเดียวกันจะมีโหมดหลากหลายให้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็นโหมด story หลักโดยการตะลุยด่านไปได้เรื่อยๆและประเทศต่างๆรวมไปถึงโหมด challenge ที่จะมีมาให้แต่ละเดือนหรือแต่ละ event

แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับว่าจะเล่นแบบไหนและจะมีหมวดทำคะแนนสูงสุดแบบ survival หรือแบบใช้ระยะเวลาในการเล่นให้นานที่สุดและทำการแชร์คะแนนแบ่งสู่เพื่อนแล้วมีโหมดร้านค้าที่สามารถเติมเกมได้เป็นอาชีพต่างๆภายในเกมได้ว่าจะเป็นอุปกรณ์การยิงหรือยานอวกาศเองก็ตามแต่จะไม่มีโหมด PVP กับเพื่อนๆมีเพียงแค่โหมดแข่งกับตัวเองเท่านั้นค่อนข้างจะเสียดายในส่วนของตรงนี้

พื้นฐานการเล่น

สำหรับเกมนี้พื้นฐานการเล่นค่อนข้างๆไม่มีอะไรซับซ้อนผู้เล่นมือใหม่สามารถเล่นได้ด้วยตัวเองและมีโหมดฝึกซ้อมตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเกมคือการใช้นิ้วเคลื่อนที่ไปยังจุดต่างๆของหน้าจอเพื่อทำการบังคับยานอวกาศโดยระบบการยิงจะเป็นการยิงแบบอัตโนมัติเป็นเส้นตรงไปข้างหน้าและสามารถกดใช้สกิลได้ทหารสะสมค่าพลังครบและในแต่ละด่านจะมีบอสตัวสุดท้ายเพื่อทำการโจมตีให้ได้คะแนนมากที่สุดหลังจากที่เล่นเสร็จสามารถกดแชร์คะแนนผ่านโลกโซเชียลได้น่าจะเป็น facebook หรือ LINE

สเปคมือถือที่แนะนำ 

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่ไม่ค่อยกินสเปคมือถือเท่าที่ควรจะมีภาพกราฟิกที่สวยงามแต่ว่า effect ภายในเกณฑ์ค่อนข้างจะต่ำแต่ก็มีความลื่นไหลอยู่ในตัวเป็นการทดแทนมาในส่วนนี้แนะนำให้ผู้เรียนใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 665 ขึ้นไปสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ androidและ iosเพื่อนๆทั่วโลกมากมายรอคุณอยู่

#เกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น #Shooter Heroes