เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Sniper zombie เกมที่มีภาพกราฟิกที่สวยงาม

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Sniper zombie เกมที่มีภาพกราฟิกที่สวยงาม

สำหรับใครหลายๆคนที่เบื่อเกมออนไลน์ที่จำเป็นต้องเล่นกับเพื่อนว่าจะเป็นเกม moba 5 v5 เกมเอาชีวิตรอดเกมแนว battle royal รวมไปถึงเกม multiplayer ที่ต้องเล่นแบบจริงจังตลอดเวลาในวันนี้คุณจะไม่เจอปัญหาเหล่านั้นอีกแล้วเพราะวันนี้จะมาแนะนำเกมออฟไลน์ที่เป็นเกมแนว fps เล่นได้เล่นดีไม่ซีเรียสแถมเวลาออกยังเซฟตอนล่าสุดที่คุณเล่นไว้อีกด้วย

โดยเกม Sniper zombie นี้จะเป็นเกมเกี่ยวกับการซุ่มยิงซอมบี้ที่มีอยู่ทั่วโลกโดยจะมีคุณเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตอยู่สามารถทำคะแนนสูงสุดและแชร์ผ่านโลกโซเชียลก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันมีภาพกราฟิกที่สวยงามที่สำคัญภายในตัวเกมเป็นเกมระบบภาพแบบ 3 มิติที่ค่อนข้างจะเริ่ดหรูอลังการโดยตัวเกมจะให้คุณแสดงบทบาทสมมุติเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่รอดมาแต่จะต้องไปหาคนอีกกลุ่มนึงเพื่อปกป้องกันกลุ่มนั้นไว้ให้เป็นกลุ่มสุดท้ายของโลก

ระบบต่างๆภายในเกม 

สำหรับระบบต่างๆภายในเกม Sniper zombie นี้ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีสำหรับเกมออฟไลน์ส่วนใหญ่จะเป็นโหมด story หลังที่คุณจะต้องผ่านไปได้เรื่อยๆแล้วจะมี cut scene มาให้ดูระหว่างเล่นเกมถือว่าเป็นการเพิ่มอรรถรสคล้ายๆกับชมภาพยนตร์ไปด้วยและยังมีหมดเลือกอาวุธเพื่อทำการโจมตีและสามารถอัพเกรดอาวุธให้มีความรุนแรงมากขึ้นและยังมีระบบร้านค้าที่สามารถเติมเงินเพื่อแลกเป็นเหรียญภายในเกมแนะนำมาซื้ออาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆได้โดยปืนมีมากกว่า 20 ชนิดขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกใช้ในด้านไหน

พื้นฐานการเล่น

  สำหรับเกมนี้พื้นฐานการเล่นไม่ยากเพราะเนื่องจากเป็นเกมที่คล้ายๆระบบ auto move คือตัวละครจะเดินไปเรื่อยๆในให้คุณบังคับการยิงหรือการซูมใส่ซอมบี้และมีสกิลในการเปลี่ยนปืนอยู่ทางขวามือของหน้าจอเรียนคุณจะเลือกการบังคับการเคลื่อนที่ของตัวละครเองก็สามารถทำได้โดยจะอยู่ทางซ้ายมือของหน้าจอ จำเป็นจะต้องช่วยผู้รอดชีวิตให้ได้มากที่สุดเพื่อทำคะแนนให้สูงที่สุดและจะต้องฆ่าซอมบี้ให้เยอะมากที่สุดเท่าที่ทำได้แต่จำเป็นต้องดูกระสุนที่มีด้วยว่าเพียงพอหรือเปล่าสำหรับการเล่นในด่านนั้นๆ

สเปคมือถือที่แนะนำ 

สำหรับเกมนี้แม้ว่าจะมีภาพ 3 มิติที่สวยงามแต่ว่าความจำของเกมค่อนข้างน้อยและตัวเกมไม่กินสเปคมือถือเท่าที่ควรแนะนำให้ใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียง snapdragon 720 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในการเล่นเกมและไม่มีอาการค้างกระตุกระหว่างเล่นสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOSรหัส login ภายใน 7 วันหลังจากโหลดเกมจะได้รับของรางวัลมากมาย

#Sniper zombie #เกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น