Tennis manager 2021 เกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโค้ชของนักเทนนิสระดับโลก

Tennis manager 2021 เกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโค้ชของนักเทนนิสระดับโลก

สำหรับใครหลายคนที่ชอบหรือคลั่งไคล้ในกีฬาเทนนิสแล้วอยากจะเล่นเกมที่ไม่จำเป็นจะต้องเล่นแบบดุเดือดเลือดพล่านอะไรมากหรือต้องกดไปตีเองแต่เกมนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเป็น coach หรือครูฝึกสอนอะไรทำนองนั้นเนื่องจากเกม Tennis manager 2021 นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากโค้ชของนักเทนนิสระดับโลกอย่างวิลเลี่ยม

ถือว่าเป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวออกมาได้ไม่นานแต่ก็มีระบบที่ครบครันโดยเหมือนกับว่าคุณได้เป็นผู้ฝึกสอนกีฬาเทนนิสจริงๆเลยก็ว่าได้และยังมีความสำคัญตรงที่ว่าการฝึกซ้อมหรือการฝึกฝนทางเทศกาลต่างๆถือว่านำออกมาจากกีฬาชนิดจริงๆเลยก็ว่าได้ภายในเกม Tennis manager 2021 จะมีโหมดต่างๆอีกมากมายที่สำคัญมีภาพที่สวยงามและไม่กินสเปคโทรศัพท์มือถือมากด้วยแถมยังได้เจอกับนักแข่งระดับโลกที่มีรายชื่ออยู่จริงๆในปี 2021 อีกด้วย

ระบบต่างๆภายในเกม 

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมถือว่าทำออกมาได้ครบครันเปรียบเสมือนให้เป็นโค้ชพูดเล่นจริงๆไม่ว่าจะมีโหมดการสร้างพละกำลังกล้ามเนื้อหรือโหมดสร้างเทคนิคการตีรวมถึงหมดสร้างเทคนิคการใช้จิตใจหรือจิตวิทยาและสามารถเปลี่ยนแปลงแผนการเล่นได้ตลอดเวลาค่อนข้างจะสมจริงมากๆ

สำหรับเกมการจัดการของเทนนิสและมีหมดร้านค้าที่สามารถเติมเงินเพื่อเลือกซื้ออุปกรณ์หรือเครื่องมือต่างๆรวมทั้งจ้างโค้ชที่จำเป็นต้องใช้เหรียญมากกว่าปกติที่สำคัญยังมีโหมดแข่งขันเหมือนกับของจริงคือการแข่งขันทุกรายการ ATP wt a รวมถึงรายการแกรนด์สแลมเป็นอันดับ 1 ของโลกได้คุณจะมีความภูมิใจมากและยังมีโหมด PVP สามารถเล่นกับผู้เรียนโดยทั่วโลก

พื้นฐานการเล่น

สมัครเกมนี้พื้นฐานการเล่นไม่ยากสำหรับใครที่เคยเล่นเกมแนว manager มาแล้วคือการออกแบบคำสั่งว่าจะเป็นการฝึกซ้อมการใช้ชีวิตประจำวันการนอนไลฟ์สไตล์ของนักกีฬารวมถึงการฝึกจิตใจและการจัดรายการหรือเรียกแมทที่จะลงแข่งที่สำคัญหรือจะลงหรือไม่ลงแบบไหนก็ได้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของตัวคุณเองและแต่ละรายการก็จะมีคะแนนให้คุณหลังจากคุณแข่งเสร็จโดยจะเป็นการเล่นแบบออโต้เพย์สามารถเปลี่ยนแผนได้ระหว่างเซตหรือจะเปลี่ยนระวังเบรกก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

สเปคมือถือที่แนะนำ

 สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามแต่ว่ามีไฟล์เกมที่เล็กและไม่ได้กินความจำเครื่องมากหรือไม่ได้กินสเปคเครื่องมากพอแนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียง snapdragon 720 ปีขึ้นไปเพื่อประมวลผลกราฟฟิกและจัดการระบายความร้อนได้ดีและไม่มีอาการค้างหรือกระตุกระหว่างเล่นสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS
#Tennismanager2021 #เกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น