Modern ops เกมที่ผู้เล่นสมบทบาทเป็นได้ทั้งโจรหรือตำรวจ

Modern ops เกมที่ผู้เล่นสมบทบาทเป็นได้ทั้งโจรหรือตำรวจ

สำหรับเพื่อนคนไหนที่เบื่อเกมแนว moba 5 v5หรือเกมแนวเอาชีวิตรอดแบบbattle royal ในวันนี้มีเกมแนว fpf แบบ multiplayer มาฝากซึ่งเป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่ถึง 3 ปีโดยเกมนี้นั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีโดยเฉพาะเรื่องความเสถียรของระบบถือว่าจัดการมาได้ค่อนข้างดีต้อนรับในแต่ละครั้งค่อนข้างรวดเร็วแม้ว่าจะต้องปิดตัวเกมลงขณะอัพเดทแต่ก็ถือว่าคุ้มค่า

เพราะเนื่องจากการอัพเดทใช้เวลาเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้นไม่นานเหมือนกับเกมอื่นๆที่ต้องใช้ระยะเวลา 5-6 ชั่วโมงในการอัพเดทโดยเกมModern ops นี้จะให้ผู้เล่นสมบทบาทเป็นได้ทั้งสองฝ่ายใดเป็นฝ่ายโจรหรือฝ่ายตำรวจในการโจมตีฝ่ายตรงข้ามให้หมดสิ้นระบบต่างๆจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

 สำหรับโปรแกรมต่างๆภายในเกมนั้นถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควรเหมือนกับเกมแนว multiplayer fps ทั่วไปก็คือจะมีโหมดฝึกสอนตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเกมพยายามอย่ากดข้ามเพราะจะทำให้ดูละเอียดต่างๆในการควบคุมและการเล่นแบบพื้นฐานและมีโหมดสร้างห้องเล่นกับเพื่อนๆรวมถึงโหมดสร้างห้องหรือจับคู่กับผู้เล่นคนอื่นใน server เดียวกันและยังมีระบบอัพเกรดอาวุธ

และจะกินของตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ได้ตามอัธยาศัยและมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าเพื่อให้ผู้เล่นแลกซื้อไอเทมต่างๆภายในเกมได้สายฟรีก็สามารถอยู่ได้เพราะมีเงินในเกมให้เก็บเพื่ออัพเกรดโดยจะเป็นเหรียญทองแล้วที่สำคัญยังมีโหมดจัดอันดับสามารถจับคู่กับเพื่อนได้สูงสุดถึง 5 คนเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งถ้าหากติดอันดับท็อปของเซิร์ฟเวอร์เจอรับของรางวัลมากมายหลังจากจบซีซั่นนั้นๆ

พื้นฐานการเล่น

 สำหรับเกมนี้พื้นฐานการเล่นค่อนข้างใช้ง่ายโดยเฉพาะผู้เล่นมือเก่าสามารถเล่นได้แบบเกมแนว fps multiplayer ทั่วไปได้สำหรับเพื่อนเมื่อไหร่จะต้องฝึกฝนประสบการณ์สักเล็กน้อยเพื่อชินกับการเคลื่อนที่หรือการกดปุ่มต่างๆสามารถตั้งค่าได้ที่โหมดตั้งค่าเพื่อความถนัดของตัวผู้เล่นเองโดยซีกซ้ายของจอโทรศัพท์จะเป็นการเคลื่อนไหวของตัวละครส่วนทางซีกขวาของโทรศัพท์จะเป็นปุ่มควบคุมการยิงการกำหนดการมอบเป็นต้นและให้ผู้เล่นทำการเล่นตามอีเว้นของเกมไปเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นโหมดชิงฐานโหมดสังหารโหมดวางระเบิดสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบ

สเปคมือถือที่แนะนำ 

สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ใช้ภาพกราฟิกค่อนข้างสวยงามแนะนำให้ใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบค. ศ dragon 740 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในเกมสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS

#Modernops #เกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น