เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ soul of eden เกมการ์ดต่อสู้กันด้วยกลยุทธ์และสติปัญญา

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ soul of eden เกมการ์ดต่อสู้กันด้วยกลยุทธ์และสติปัญญา

สำหรับผู้เล่นคนไหนที่ชอบเกมแนวการ์ดเกมต่อสู้แบบใช้กลยุทธ์ที่ค่อนข้างจะต้องใช้สมองและสติปัญญามากกว่าเกมอื่นๆด้วยนะวันนี้จะมาแนะนำเกมใหม่ที่พึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาปี 2564 นั่นคือเกมsoul of edenซึ่งเป็นเกมการ์ดที่ผสมผสานกับการใช้กลยุทธ์คล้ายๆเกมแนวตีเมือง

โดยเกม soul of eden นี้จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครที่สามารถจัดทัพของตัวเองได้และมีระบบสุ่มการ์ดต่างๆมากมายมากกว่า 100 แบบโดยตัวเกมจะเป็นเกมแนว PVP แบบหนึ่งต่อหนึ่งและสองต่อสองและมีโหมดหลากหลายโหมดให้เลือกเล่นส่วนระบบต่างๆภายในเกมถือว่าทำออกมาได้ดีแม้ว่าจะเปิดตัวมาได้ไม่นานแต่ก็มีระบบที่ค่อนข้างเสถียรและไม่ค่อยกินสเปคมือถือเท่าที่ควรเดินทางภายในเกมจะเป็นอย่างไรมีอะไรบ้างมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

 สำหรับระบบต่างๆภายในเกมหรือว่าเกมนี้ถ้ามาได้ค่อนข้างดีพอสมควรแม้ว่าจะเป็นเพื่อนมือใหม่ก็สามารถเล่นได้เนื่องจากมีโหมดฝึกสอนตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเล่นและพยายามอย่ากดข้ามเพราะจะทำให้คุณพลาดโอกาสหรือเทคนิคในการเล่นให้ได้เปรียบฝ่ายตรงข้ามโดยเกมนี้จะมีตั้งแต่โหมดฝึกสอนสร้างห้องเล่นกับเพื่อน

โดยจะเป็นแบบหนึ่งต่อหนึ่งหรือจะจับคู่เล่นกับเพื่อนโดยเป็นโหมดสองต่อสองโดยผู้เล่นสามารถสุ่มการ์ดแบบใหม่ได้ตามแพ็คเกจหรือ event ต่างๆ และสำหรับผู้เล่นสายเติมไม่ควรพลาดเพราะเกมนี้สามารถเติมเงินผ่านระบบร้านค้าและแลกเป็นไอเทมต่างๆภายในเกมได้

พื้นฐานการเล่น

 สำหรับเกมส์นี้ผู้เล่นมือใหม่อาจจะกังวลว่าอาจจะเล่นได้ไม่ดีหรือเล่นยากแต่เปล่าเลยเกมนี้ค่อนข้างจะเล่นง่ายเพียงแค่พูดเล่นรู้เทคนิคตัวละครไม่ว่าจะเป็นสกิลการใช้เพชรเม็ดต่างๆหรือการใช้ท่าไม้ตายต่างๆโดยจะมีการ์ดให้เลือกเล่นและแต่ละการ์ดจะต้องรอเพชรเพื่อทำการใช้งาน สำหรับช่วงแรกแนะนำให้เล่นด่านปกติไปก่อนหรือเล่นจับคู่แบบปกติไปเพื่อทำให้ตัวเองมีการ์ดที่ดีพอและสามารถเข้าโหมด PVP กับผู้เล่นคนอื่นได้และมีโหมดจัดอันดับให้เล่นอีกด้วยแถมถ้าหากจบในแต่ละซีซั่นจะได้รับของรางวัลมากมาย

สเปคมือถือที่แนะนำ 

สำหรับเกมส์นี้ผู้เล่นบางคนอาจจะกังวลว่าเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามและระบบเกมค่อนข้าง perfect ต้องกินสเปคเครื่องแน่นอนแต่ปากเลยเพียงแค่พูดเล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 720 ขึ้นไปก็สามารถเล่นได้แล้วสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS

#soul of eden #เกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น