เกมมือถือว่าเล่นวันนี้ clash of clans สิ่งที่ผู้เล่นมือใหม่ควรรู้กุญแจสู่ชัยชนะ

clash of clans สิ่งที่ผู้เล่นมือใหม่ควรรู้กุญแจสู่ชัยชนะ

สำหรับเกมสร้างเมืองถ้าถามว่าเกมที่สามารถอยู่มาได้ยาวนานและยังไม่ปิดตัวลงจนเดือบจะเป็นเวลา10ปีแล้วคงจะไม่พ้นเกมนี้ เกมที่ใครหลายคนก็ต้องรู้จักนั่นคือ clash of clans ซึ่งเป็นเกมตีเมืองที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงและโด่งดังมาๆในต่างประเทศ 

โดยปัจจุบันมีผู้เล่นดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านยอดในประเทศไทยถือว่าเป็นกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีสำหรับเกมแนวสร้างบ้านสร้างเมืองมือใหม่ที่ควรรู้ไว้โดยเฉพาะผู้เล่นที่เพิ่งโหลดมาครั้งแรกเลยสิ่งไหนควรทำสิ่งใดไม่ควรทำครั้งนี้จะมาแนะแนวผู้เล่นมือใหม่โดยเฉพาะจะมีอะไรกันบ้างเชิญอ่านได้ในหัวข้อถัดไป

สร้างเมือง 

เป็นสิ่งสำคัญเลยสำหรับเกมสร้างบ้านสร้างเมืองเพราะหากไม่มีจินตนาการในการสร้างบ้านหรือสร้างตำแหน่งสิ่งใดควรอยู่ตรงไหนอาจจะเสียเปรียบเพราะอาจจะจัดตำแหน่งผิดผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเอาบ้านไว้ในส่วนตัวหรือเอาบ้านไว้นอกสุดก็ได้โดยขึ้นอยู่กับความพึงพอใจแต่เน้นการสร้างบ้านในเมืองของผู้เล่นให้โดนโจมตียากที่สุดโดยเฉพาะอุปกรณ์ป้องกันแนะนำให้สร้างแบบเว้นระยะห่างให้ดี

โจมตี 

สำหรับเกมนี้การโจมตีถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสิ่งต้องเตรียมในการโจมตีคือทหารผู้เล่นควรเลือกสายการเล่นไปเลยว่าเจนแบบใดแบบสายขโมยเงินจ่ายขโมยน้ำอมฤตสีม่วงสายขโมยน้ำอมฤตสีดำเลิกเล่นสามารถเลือกกองทัพที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นยักษ์ barbarian คนเถื่อนพลธนูจอมเวทย์แม่มดเป็นต้นโดยขึ้นอยู่กับเทคนิคการเล่นและสไตล์การเล่นโดยเกมนี้ค่อนข้างจะเปิดกว้างสำหรับการโจมตีที่หลากหลาย

ป้องกัน ในการป้องกันแต่ละครั้งนั้นผู้เล่นควรจะสร้างเมืองไว้ให้แน่นหนาและโจมตีระยะที่สุดโดยการสร้างเมืองควรเว้นระยะห่างของอุปกรณ์ป้องกันแต่ละอย่างไม่ว่าจะเป็นหอคอยพลธนูหอคอยปืนใหญ่ปืนครกเป็นต้นควรจัดระเบียบทางเลือกให้เรียบร้อยเพื่อป้องกันให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้

การอัพเกรด ถ้าผู้เล่นไม่ทำการอัพเกรดอุปกรณ์ป้องกันเลยทหารต่างๆค่อนข้างจะเสียเปรียบกับฝ่ายตรงข้ามมากๆเพราะเวลาไปโจมตีพลังโจมตีหรือพลังป้องกันรวมถึงค่าสถานะต่างๆจากด้อยกว่าฝ่ายอื่นทั้งทหารและตัวเมืองอาจจะโจมตีฝ่ายตรงข้ามไม่แตกและการป้องกันจะถูกทวงได้ง่าย

แคลน สำหรับเกมนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกม clash of clans แนะนำให้ผู้เล่นทำการหาแคลนเพื่อช่วยในการส่งทหารหรือน้ำยาในการโจมตีและการป้องกันจะทำให้ได้เปรียบมากๆสำหรับการเล่นเกมนี้

#clash of clans #เกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น