AURORA 7 เกมจะเป็นเกมแนว open world สามารถพบกับผู้เล่นคนอื่นได้ทั่วโลก

AURORA 7 เกมจะเป็นเกมแนว open world สามารถพบกับผู้เล่นคนอื่นได้ทั่วโลก

สำหรับใครที่ชอบเกมส์แนว action mmorpg วันนี้มีเกมใหม่ล่าสุดสำหรับเกมแนว RPG ที่เพิ่งเปิดตัวมาเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาด้วยเป็นเกมเกี่ยวกับโลกในเทพนิยาย โดยจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครจากโลกนิยายต่างไป ไม่ว่าจะเป็นหนูน้อยหมวกแดง หรือหมาป่า เจ้าหญิงต่างๆตามการ์ตูน มีเยอะแยะมากมายให้เลือก

โดยผู้เล่นสามารถรวมทีมได้3ตัวบะครต่อ1ทีม เพื่อทำการผจญภัยไผในโลกอันแสนกว้างใหญ่เพื่อช่วยหยุดยั้งโลกที่กำลังจะโดนความมืดครอบงำ โดยตัวเกม AURORA 7 จะเป็นเกมแนว open world สามารถพบกับผู้เล่นคนอื่นได้ทั่วโลก ระบบต่างๆถือว่าทำออกมาได้ดีและมีกระแสตอบรับที่ดีพอสมควรแม้ง่าจะเปิดตัวมาได้ไม่นาน ที่สำคัญสายฟรีสามารถอยู่ได้และสู้ได้อย่างสูสีแน่นอน ระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างภายในเกมถือว่าทำออกมาได้ดีมากโดยเฉพาะในโหมดเนื้อเรื่องที่มีภาพกราฟิกค่อนข้างจะสวยมากตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะที่พิเศษและต่างกันออกไป ในโหมดstoryหลักจะมีเนื้อเรื่องให้อ่านตลอด และโหมดทั่วไปคือการทำภารกิจร่วมกับคนอื่นที่เล่นภายในเซิร์ฟเดียวกันและยังมีโหมดpvp

ที่จะทำให้ผู้เล่นชิงความเป็นที่1มาครองในแต่ละซีซั่นหสกติดอันดับท็อปจะมีของรางวัลต่างๆมากมายและสำหรับผู้เล่นสายเติมเงินที่ชอบความสวยงามต้องไม่พลาดเพราะภายในตัวเกมมีระบบเติมเงินโดยสามารถเติมผ่านร้านค้าในตัวเกมเพื่อแลกขแงรางวัลต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น สกินตัวละคร อาวุธ แร่ธาตุ วัสดุอุปกรณ์หรือ วัตถุดิบในการผสมไอเทมต่างๆและยังมีโหมดตีบอสร่วมกับเพื่อนอีกด้วย

พื้นฐานการเล่น 

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมในนั้นค่อนข้างจะเล่นง่ายเนื่องจากมีโหมดฝึกสอนตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเกมโดยจะมีโหมด story หลักให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบเพื่อเก็บไอเทมต่างๆและมีระบบสุ่มกาชาตัวละครเพื่อเลือกตัวละครมาอัพเกรดและสร้างทีมของตัวเองตะลุยด่านไปเรื่อยๆและหากอย่างชิงความเป็นที่หนึ่งสามารถเข้าโหมด PVP หรือจะเก็บไอเทมร่วมกับเพื่อนด้วยเข้าโหมดเล่นแบบดันเจี้ยนก็สามารถทำได้

สเปคมือถือที่แนะนำ

 สำหรับเกมนี้นะไม่ใช่มือถือที่มีสเปคกลางถึงสูงที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียง snapdragon 720gขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในเกมโดยผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้แล้วที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบมือถือ android และ iOS download วันนี้ login 7 วันรับของรางวัลต่างๆมากมายฟรี

#AURORA 7 #เกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น