เกมมือถือมาแรง Ragnarok the lost memory

เกมมือถือมาแรง Ragnarok the lost memory

สำหรับปัจจุบันต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือข้างๆจะพัฒนาไปไกลพอสมควรแม้ว่าจะเป็นเกมแนวต่างๆตั้งแต่เกมในมหาวิหารเกมแบทเทิลรอยัลเอาชีวิตรอดเกม mmorpg open world รวมไปถึงเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอเมริกาเพื่อนชื่อดังและมีเกมปลูกผักทําฟาร์มเหล็กเกมสร้างบ้านตีเมืองเรียกว่าเป็นเขตพื้นฐานมีทั้งเกมออฟไลน์และเกมออนไลน์แต่ใน

วันนี้จะมาแนะนำเกมตั้งแต่สมัยยุค 90 ที่ถูกพัฒนามาตั้งแต่ระบบ PC ระบบคอนโซลและปัจจุบันมาถึงระบบมือถือเรื่องเกม ragnarok ด้วยว่าสำหรับเวอร์มือถือถือว่าได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีพอสมควรถูกพัฒนามาถึง 3 ครั้งและในวันนี้ก็มาถึงภาคสุดท้ายคือภาค the lost memory ตัวเกมยังคงสภาพคลาสสิคไม่เหมือนเดิมระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

ระบบต่างๅภายในเกม

สำหรับระบบนำทางไปเขตของเกมนี้ก็เหมือนเกมระดับทั่วไปโดยจะมีตั้งแต่โหมดฝึกสอนการเล่นกับเพื่อนมือใหม่และโหมด auto play สำหรับผู้เล่นที่ปลดล็อคเลเวลหรือไอคอนต่างๆเรียบร้อยแล้วและยังมีหมู่ story ที่จะทำให้ผู้เล่นได้อัพเกรดตัวละครและค่าสถานะให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นและมีมดดำเยอะมากกว่า 200 แบบรวมไปถึงความสัมพันธ์ที่สามารถจับแขนคู่กับเพื่อนๆในการโจมตี dungeon ได้และมีระบบเติมเกมสามารถนำไปขายได้เลยจะเติมเงินเข้าร้านค้าไปโตเกียวโดยตรงได้อีกด้วยและมีโหมด PVP arena เพื่อคุณชิงความเป็นที่หนึ่งในใต้หล้า

พื้นฐานการเรียนรู้และเทคนิคการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นของเกมนี้ค่อนข้างจะยากพอสมควรโดยฝั่งซ้ายมือของมือถือจะเป็นปุ่มควบคุมการเดินของตัวละครทางขวามือจะเป็นปุ่มกด mobility ต่างๆของตัวละครไม่ว่าจะเป็นสกิลปกติหรือกดโจมตีรวมถึงกฎทำเควสต่างๆโดยตัวเกมจะมีฝึกสอนสำหรับผู้เล่นมือใหม่เสมอและหากผู้เล่นจะนานแล้วแนะนำให้ไปทำการฟาร์มป่าล่ามอนสเตอร์เพื่อทำการดรอปไอเทมที่หายากที่สุดเพราะหากคุณมีหน้าที่หายากมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งเป็นที่สนใจมากยิ่งขึ้นเพราะการสื่อสารสามารถแสดงออกของ itemต่างๆได้ให้กับผู้เล่นคนอื่นเห็นด้วย

สเปคมือถือที่แนะนำ

สุนัขตัวนี้ไม่ว่าจะเป็นเกมที่มาแรงพอสมควรแต่ว่ากลับไม่กินสเปคมือถือมากเท่าที่ควรแนะนำให้เพื่อนใช้มือถือที่มีความถี่ขึ้นไปและมีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 740 ขึ้นไปก็สามารถเล่นได้แล้วโดยสามารถดาวน์โหลดเกมในวันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android iOS ถ้าดาวน์โหลดวันนี้ login 7 วันตัวเกมแจกรางวัลมากมายฟรี

#ragnarok #เกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น