รีวิว Cyber Hunter เกมเอาชีวิตรอดล้ำสมัย

รีวิว Cyber Hunter เกมเอาชีวิตรอดล้ำสมัย

   แล้วก็เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดอีกหนึ่งเกมที่มีความนิยมไม่น้อยไปกว่าเกมแบทเทิลรอยัลเกมอื่นโดยเกมนี้ได้ถูกพัฒนาโดยค่ายเกมจาก เน็ตอีส ถือว่าเป็นค่ายเกมชื่อดังชื่อหนึ่งที่ผลิตเกมใหม่ๆออกมาอยู่เรื่อยในตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมาโดยมีกระแสตอบรับค่อนข้างดีแม้ว่าในช่วงแรกตัวเกมจะมีปัญหาในเรื่องบัคในจุดต่างๆอยู่บ้าง

โดยภายในตัวเกม Cyber Hunter นี้เป็นเกมที่มีเอฟเฟกต์ภาพค่อนข้างสวยกราฟฟิกสูงเฟรมเรตสูงมือถือสเปคต่ำอาจจะลำบากสักนิดนึงแต่ถ้าหากคุณโหลดมาเล่นรับรองสนุกติดใจไม่แพ้ที่อื่นแน่นอนเพราะมันคือเกมการเอาชีวิตรอดจากโลกอนาคตที่มีอาวุธยุทโธปกรณ์ค่อนข้างล้ำสมัย

ระบบต่างๆภายในตัวเกม

ระบบต่างๆภายในตัวเกม Cyber Hunter ถือว่าออกแบบมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวมีตั้งแต่หมดพื้นฐานหรือโหมดฝึกสอนในการเล่นโหมด multiplayer mode สร้างห้องและโหมดจัดอันดับตรวจระบบจะมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับว่าพูดเล่นอยากจะเล่นกับเพื่อนหรืออยากจะซ้อมก่อนแต่ทางที่ดีควรฝึกฝนหรือฝึกซ้อมให้เข้าใจเกี่ยวกับเทคนิคต่างๆ

ในตัวเกมและเทคนิคการเล่นรวมถึงจุดได้เปรียบเสียเปรียบภายในตัวเกมและภายในตัวเกมยังมีสกิลต่างๆให้ผู้เล่นได้เลือกซื้ออีกมากมายแต่ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนอยากจะทำการเติมเกมเกมนี้ก็มีระบบเติมเงินเข้าสู่ร้านค้าของตัวเกมเพื่อเลือกรับสกินตัวละครหรือสกินอาวุธสุดเท่ได้ไม่ซ้ำใคร

พื้นฐานการเล่น

สำหรับเพื่อนที่มีพื้นฐานการเล่นเกมแนว battle royal อยู่แล้วเกมนี้ถือว่าไม่ยากเนื่องจากพื้นฐานการบังคับค่อนข้างเหมือนกับเกมแบทเทิลรอยัลทั่วไปทางซีกซ้ายของหน้าจอจะเป็นส่วนควบคุมตัวละครส่วนทางซีกขวาจะเป็นการกดกระโดดยิง(สามารถตั้งค่าได้ตามใจชอบ)ที่สำคัญผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะกดแบบโซโลหรือกดแบบดูโอ้หรือจะกดแบบทีม 4 คน

เกม Cyber Hunter นี้ไม่ใช่เกมแนวปะทะแต่เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดฉะนั้นเพื่อนอย่าลืมจุดสำคัญคือการเอาชีวิตรอดไม่ใช่การไปไล่ฆ่าคนอื่นหรือถ้าหากผู้เล่นมีความมั่นใจพอและฝีมือมากพอก็สามารถเล่นได้

เหมาะสำหรับมือถือสเปคต่ำหรือไม่

สำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำแนะนำว่าเกมนี้ไม่ควรโหลดมาเล่นเนื่องจากมีภาพกราฟฟิกที่สวยและมีความจำที่เยอะกินสเปคตัวเครื่องพอสมควรแนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือหรือโทรศัพท์ที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียง snapdragon 740 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในตัวเกมในฝั่งของทาง android ของทาง iOS แนะนำให้มีระบบ iOS 13 ขึ้นไปสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

#CyberHunter