รีวิวพับจี new stage by นัตตี้

รีวิวพับจี new stage by นัตตี้

สำหรับปัจจุบันเกมมือถือที่ว่าค่อนข้างจะเปิดกว้างพม่ามีหลากหลายรูปแบบหลากหลายแนวแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นเกมแนว moba 5 v5 เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดเกม mmorpg open world หรือจะเป็นเกมพื้นฐานอย่างเกมปลูกผักทําฟาร์มเกมสร้างบ้านเต็มเมืองและยังมีเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะหรือภาพยนตร์ชื่อดังอีกด้วยด้วยนะ

วันนี้จะมารีวิวโดยช่องของคุณนัตตี้ เรียกว่าเป็นการรีวิวเกมพับจีเวอร์ชั่นใหม่ที่พึ่งเข้ามาเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เองจะมีความหมายอย่างไรมีความลื่นไหลของภาพมากแค่ไหนมาดูไปพร้อมกันแล้วมือถือที่มีสเปคต่ำจะสามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้หรือไม่ต้องลุ้นกันแล้วล่ะ

ระบบต่างๆภายในเกมโดยนัตตี้

สำหรับตัวผมเองคิดว่าเกมนี้เป็นเกมที่เหมือนกับเกมพับจี mobile version ทั่วไปเพียงแต่ว่าจะมีภาพกราฟิกที่ค่อนข้างสวยงามมากขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นโหมดการเข้าเล่นในแผนที่ต่างๆแต่ในช่วงแรกวันนี้ที่ลองเล่นดูก็จะมีแผนที่เพียงแค่ 3 แผนที่เท่านั้นและจะมีโหมด battle royal และโหมด multiplayer

โดยส่วนตัวแล้วจะชอบหมดแบทเทิลรอยัลมากกว่าเพราะมีความไหลลื่นและการแยกแยะตัวละครค่อนข้างจะยากมากขึ้นเพราะว่ามีความกลมกลืนกับฉากหลังหรือตื่นยากผู้เล่นที่มีสายตาไม่ดีอาจจะลำบากได้ทหารเล่นเกมนี้และก็ยังมีระบบแจกรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นสกินปืนสกินตัวละครหรือชื่อของตัวละครค่อนข้างจะคุ้มค่าที่สำคัญตัวเกมเปิดให้เติมแล้วผ่านร้านค้าในโตเกียวโดยตรงได้เลยครับ

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่นสำหรับมือใหม่

แน่นอนว่าสำหรับเกมนี้ใครที่ไม่เคยเล่นเกมแบทเทิลรอยัลมังกรค่อนข้างจะยากพอสมควรเพราะปุ่มตั้งค่านั้นค่อนข้างจะมีเยอะและหลากหลายไม่ว่าจะเป็นปุ่มกดเร่งกดเล็งและยิงการยกตัวอย่างการย่อการกระโดดการเลื่อนไอคอนต่างๆของการใช้ยาหรือไอออนต่างๆค่อนข้างจะมีความยากอาจจะแยกไม่ได้พร้อมทั้งจำเป็นต้องมีการตั้งค่าที่เหมาะเพื่อให้ตัวเองเล่นได้อย่างถนัดมากขึ้นจะมีความได้เปรียบฝ่ายตรงข้าม

สเปคมือถือที่แนะนำ

โดยส่วนตัวแล้วผมใช้มือถือ mi11 เป็นมือถือที่มีระบบปฏิบัติการสำหรับ dragon888 เป็นตัวท็อปของ android ก็ไม่มีปัญหาสามารถเล่นได้ลื่นไหลปรับภาพ 90 ได้สูงสุดและปรับเฟรมเรทได้สูงสุดอีกด้วยค่อนข้างจะลื่นสำหรับโทรศัพท์เครื่องนี้ไม่มีอาการร้อนไม่กินทรัพยากรโทรศัพท์มือถือสเปคต่ำอาจจะไม่เล่นแน่นอนเพราะอาจจะมีอาการกระตุกได้แนะนำให้ใช้มือถือที่มี ram 6 ขึ้นไปรับรองคุณเล่นได้เรื่อยๆนอนสามารถดาวน์โหลดเกมนี้แล้วที่ play store และapp storeวันนี้ฟรี

#พับจี #เกมมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น