Pubg new stage การอัพเดทแผนที่ใหม่

Pubg new stage การอัพเดทแผนที่ใหม่

สำหรับปัจจุบันร้านเกมมือถือค่อนข้างจะมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายแนวแตกต่างกันออกไปน่าจะเป็นเกมแนว moba 5 v5 เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดเกม mmorpg open world เกมปลูกผักทําฟาร์มหรือเกมสร้างบ้านที่เมืองโดยหมายถึงเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะหรือภาพยนตร์ชื่อดังที่ถูกพัฒนามาเป็นระบบเกมต่อไปและยังมีเกมส์ action scifi หรือเกมแนวกีฬาที่เหมาะสำหรับเด็กเล็กเนื้อหาที่ไม่รุนแร

งโดยในวันนี้จะมาแนะนำเกม battle royal ที่เรียกว่าเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้สำหรับเกมแนวพับจีหรือพับจี version ใหม่ก็คือพับจี new stage ได้ว่าเป็นการต่อสู้ของโลกอนาคตเพื่อทำการเอาชีวิตรอดและชิงความเป็นที่หนึ่งในประเทศระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรต้องลงทะเบียนล่วงหน้าได้นอนอย่างเกมนี้และจะเข้าวันไหนมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับโลตัสในเกมนั้นเหมือนกับเกมพับจีโมบายทั่วไปก็คือจะมีไอคอนต่างๆในปุ่มกดเริ่มเกมปุ่มกดเชิญเพื่อนกลุ่มสร้างห้องรวมไปถึงปุ่มตั้งค่าต่างๆการปรับความเร็วความไวของการยิงการเคลื่อนที่ของตัวละครและหน้าจอให้เหมาะสมกับผู้เล่นและจะมีหน่วยฝึกสอนสำหรับเพื่อนใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนและยังมีร้านค้าเพื่อทำการเติมเงินแลกเป็นชุดต่างๆที่หาได้ยากหรือผู้เล่นคนไหนที่ไม่อยากเติมเงินก็สามารถทำการเก็บเงินในเกมเพื่อแลกไอเทมต่างได้เช่นเดียวกันมีปืนต่างๆให้มากมายไม่ว่าจะเป็นปืนกลเบาปืนกลหนักปืนสไนเปอร์ระเบิดต่างๆข้างๆจะมีความล้ำสมัยมากกว่าเกมพับจีแบบปกติ

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้นานเหมือนกับเกมแนว battle royal ทั่วไปโดยฝั่งซ้ายมือของมือถือจะเป็นปุ่มควบคุมการเดินของตัวละครในยังที่ต่างๆส่วนทางขวามือจะเป็นปุ่มกดโจมตีกดกดกดย่อกฎกระโดดและหมู่ b ที่ต่างๆของตัวละครโดยผู้เล่นสามารถตั้งค่าได้ตามที่ตัวเองถนัดเพื่อสร้างความมั่นใจในการเล่นและสามารถเล่นได้ง่ายมากขึ้นในช่วงแรกแนะนำให้เล่นในโหมดปกติแต่อย่างไรก็ตามเกมนี้ก็มีแต่หมดปกติอยู่แล้วทัศนคติในโหมดแบบทีมเพื่อเพิ่มความมันส์และสนุกในการเล่นเกม

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้ค่อนข้างจะกินสเปคมือถือพอสมควรพูดเล่นที่มีมือถือสเปคต่ำเล่นไม่ได้แนะนำให้เพื่อนใช้มือถือที่มี ram 4 ขึ้นไปมีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 855 plus โดยสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 รองรับระบบ android และ iOS โดยสามารถได้ทั้ง play store และ app store

#Pubg new stage การอัพเดทแผนที่ใหม่ #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี