ใครที่อยากลองฝึกมือในการตัดเย็บเสื้อผ้าก็ลองมาเล่น Little Kids Tailor

ใครที่อยากลองฝึกมือในการตัดเย็บเสื้อผ้าก็ลองมาเล่น Little Kids Tailor

การตัดเย็บเสื้อผ้าถือว่าเป็นศิลปะอีกอย่าง ที่ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่ใครก็สามารถทำได้ เพราะมันก็คาบเกี่ยวกับการออกแบบด้วยเช่นกัน ถ้าใครที่คิดว่าแค่ตัดผ้าเป็นก็สามารถทำได้แล้ว อันนั้นก็ไม่ใช่ความคิดที่ผิด แต่มันต้องดูด้วยว่าสิ่งที่ออกแบบมานั้นถูกใจทุกคน หรือว่าถูกใจเฉพาะคนออกแบบ ถ้าเป็นอย่างหลังกิจการก็น่าจะไม่รุ่งเท่าไหร่ สำหรับใครที่อยากลองฝึกมือในการตัดเย็บเสื้อผ้าก็ลองมาเล่น Little Kids Tailor ดู ถือว่าเป็นการศึกษาขั้นตอนก่อนไปเจอของจริง

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Little Kids Tailor เข้าใจได้ง่าย เนื่องจากจะมีการแนะนำเป็นภาษาอังกฤษไว้ที่ด้านบนของแต่ละขั้นตอน แต่ถ้าเป็นเด็กเล่นก็สามารถเล่นแบบไม่ต้องมีผู้ใหญ่คอยดูก็ได้ เพราะว่าตัวเกมจะมีมือคอยชี้บอกว่าต้องทำอะไร ถึงแม้จะอ่านไม่ออก หรือว่าแปลไม่ได้ก็ไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งในเกมนี้เราจะต้องรับหน้าที่การตัดเย็บเสื้อผ้าให้กับเด็ก ๆ โดยตัวเกมมีเด็กมาให้เลือกถึง 4 คน แต่มีคนเดียวที่ปลดล็อกแล้วนั่นก็คือ Jake ส่วนเด็ก ๆ คนอื่นจะสามารถเลือกได้ก็จะต้องปลดล็อกด้วยการกดดูวีดีโอก่อน

ทีนี้มาดูขั้นตอนแรกกันบ้าง โดยตัวเกม Little Kids Tailor จะให้ผ้ามาชิ้นหนึ่ง เพื่อให้เราก็เลือกสีที่ต้องการจะใช้ แต่ถ้าหากอยากได้สีอื่นที่นอกเหนือจากที่ให้เลือกก็สามารถดูวีดีโอเพิ่มได้ จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการพรมผ้าด้วยการคลิก แล้วก็รีดผ้าให้เรียบโดยในขั้นตอนนี้จะมีเกจแสดงขึ้นมา ซึ่งเราก็จะต้องทำการไถเตารีดไปทั่ว ๆ เมื่อเกจเต็มตัวเกมก็จะพาเข้าสู่การวาดตัวเสื้อด้วยชอล์กสีขาว และทำการตัดออกมาทีละส่วนเพื่อให้เป็นรูปร่างตัวเสื้อ โดยจะต้องทำการตัดทั้งหมด 4 ครั้ง พอตัดเสร็จก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการเลือกด้ายใส่เครื่องจักร และทำการเย็บให้เสร็จเรียบร้อย

จบเรื่องของเสื้อแล้วก็จะขาดกางเกงไปไม่ได้ เราก็จะต้องมาต่อในส่วนนี้ด้วยเพื่อที่เด็กน้อยจะได้มีชุดใส่แบบครบ ๆ Little Kids Tailor ก็จะให้เราทำซ้ำขั้นตอนเดิมทั้งหมด เพียงแต่เปลี่ยนเป็นกางเกงแล้วก็ไม่สามารถข้ามขั้นตอนไหนได้เลย สมมติว่าเราทำครบแล้วก็จะเป็นการแต่งตัวให้เด็กน้อย โดยเราสามารถเลือกชุดสุดฝีมือที่ตัดมาใส่ให้ได้เลย หรือว่าจะเลือกชุดสำเร็จที่ตัวเกมให้มาก็ได้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าถ้ามีชุดสำเร็จแบบนี้แล้วจะให้เราเสียเวลาตัดทำไมเหมือนกัน

#Little Kids Tailor #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี