เกมมือถือน่าเล่นวันนี้shadow fight 3

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้shadow fight #แนะนำเกมมือถือ

   เป็นที่ฮือฮามากแล้วถึง 2ภาค สำหรับเกมต่อสู้แบบนินจาที่มีรูปแบบของเกมเป็นฮีโร่แบบเงาแม้ว่าจะไม่ได้เป็นที่ยอมรับหรือเป็นกระแสเท่าไหร่ในช่วงแรกของภาคแรกที่ทำออกมาแต่หลังจากพัฒนาเกมภาค 2 ก็ทำให้มีผู้เล่นดาวน์โหลดเยอะขึ้นยอดดาวน์โหลดสูงขึ้นจนปัจจุบันเกม shadow fight

ได้มีภาคที่ 3 ภาพกราฟิกสวยงามกว่าภาคที่ผ่านมาเอฟเฟคการใช้สกิลระบบต่างๆของเกมดูดีขึ้นเป็นระบบมากขึ้นไม่ซับซ้อนแล้วยังมียอดดาวน์โหลดทะลุ 5 ล้านยอดแล้วเป็นเกมออฟไลน์ที่มีภาพสวยเล่นง่ายเหมาะกับเด็กที่จะฝึกปฏิกิริยาการตอบสนอง

ระบบต่างๆภายในเกม

ระบบต่างๆภายในตัวเกม shadow fight มีการปรับพัฒนาจากภาค 2 อยู่เยอะโดยหลักจะเปลี่ยนจากภาพที่เพียงเห็นแค่เงาของตัวละครสีดำให้กลายเป็นตัวละครที่มีสีสันสวยงามมีชุดให้เลือกใส่มากมายมีอุปกรณ์ดาบมีดโลกหอกทวนอาวุธต่างๆให้เลือกใส่และจะเปลี่ยนท่าต่อสู้ไปตามวุฒิเลือดภายในตัวเกมมีระบบร้านค้าที่สามารถเติมเงินเข้าไป

เพื่อเลือกรับชุดเกราะอาวุธอุปกรณ์เสริมต่างๆที่เพิ่มความสวยงามให้กับตัวละครและเพิ่มค่าสเตตัสเริ่มต้นและมีบัตรเพิ่มเลเวลเพื่อเล่นในโหมดเนื้อเรื่องทำให้ผ่านหมดเร็วเรื่องได้เร็วขึ้นและเลเวลอัพไวขึ้นเพื่อปลดล็อคโหมดต่างๆ

พื้นฐานการเล่น

ไม่ยากเกินไปสำหรับผู้เล่นที่เคยเล่นเกม shadow fight นี้หรือเป็นเกมแนวแอคชั่นไซไฟต่อสู้เป็นการเคลื่อนไหวแบบมุม 2 มิติแต่ตัวละครของเกมจะเป็นรูปแบบตัวละคร 3 มิติให้เห็นมิติของตัวละครความสวยงามโดยการเล่นจะมีตั้งแต่หมอฝึกสอนการอยู่เฉยๆเพื่อทำการ block

การโจมตีของศัตรูการกดเดินเข้าไปทางซ้ายมือของหน้าจอกดเดินออกมาเป็นแบบซ้ายขวาและมีปุ่มเตะกลุ่มต่อยปุ่มกระโดดโดยเราสามารถเข้าไปที่ตั้งค่าเพื่อปรับปรุงให้เหมาะสมกับการเล่นของเราได้และหากกดสกิลแบบถูกคอมโบจะเป็นการใช้ผ้าต่อเนื่องสร้างดาเมทเสียหายแก่ศัตรูแล้วจะทำให้เลือดศัตรูลดลงอย่างไวถือว่าเป็นทักษะชั้นสูงที่ต้องฝึกกันพอสมควร

มือถือสเปคต่ำเล่นได้หรือไม่

สำหรับมือถือสเปคต่ำในช่วงแรกที่เกมภาค 3 ออกมายังไม่สามารถเล่นได้เนื่องจากจะทำให้เครื่องค้างเกมหลุดหรือกระตุกขณะเล่นแต่ปัจจุบันสามารถเล่นได้แล้วสำหรับมือถือสเปคต่ำแต่ควรปรับภาพให้ต่ำเพื่อความไหลลื่นในการเล่นเกม shadow fight โดยตัวเกมรองรับระบบ android และ iOS สามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด

ขอบคุณภาพจาก gameworld

#รีวิวเกมมือถือ #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี #shadow fight