Sunset Bike Racer คนที่ชอบการเล่นเกมแนวขี่รถมอเตอร์ไซค์วิบาก ต้องไม่พลาด

Sunset Bike Racer คนที่ชอบการเล่นเกมแนวขี่รถมอเตอร์ไซค์วิบาก ต้องไม่พลาด

คนที่ชอบการเล่นเกมแนวขี่รถมอเตอร์ไซค์วิบาก ต้องไม่พลาดเกมที่มีชื่อว่า Sunset Bike Racer เพราะนอกจากความสนุกที่เราจะได้รับแล้ว เราจะยังได้เห็นบรรยากาศยามเย็นในสไตล์ของพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามด้วย ซึ่งเราก็จะเห็นตัวละครของเราเป็นสีดำ เพราะว่าทางทีมพัฒนาน่าจะเน้นสีสันของบรรยากาศในช่วงใกล้ค่ำแบบชัด ๆ

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Sunset Bike Racer จะใช้ Keyboard ในการควบคุมรถวิบาก โดยแบ่งเป็นปุ่ม Ctrl ที่ใช้สำหรับการเบรก, Spacebar ใช้ในการเร่งความเร็ว, Shift เป็นการใช้ Booster และปุ่มลูกศรซ้าย – ขวาเป็นการเคลื่อนที่ไปข้างหน้ากับถอยหลัง ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นเกมที่เล่นไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไปนัก ถ้าเราลองฝึกการเล่นให้ชินมือแล้วก็จะสามารถไปถึงเส้นชัยได้แบบสบาย ๆ และเมื่อเข้าสู่การเล่นในโหมด Career มันก็จะมีปุ่ม Start ที่ Level 1 เพียงอย่างเดียว แล้วก็มีการแนะนำปุ่มควบคุมที่ได้บอกไปแล้วข้างต้น จากนั้นถ้าพร้อมที่จะลุยแล้วก็ให้กดที่ว่างหน้าจอเพื่อเป็นการออกตัวได้เลย

ทีนี้พอออกตัวแล้วเราก็จะไปตามเส้นทางข้างหน้า โดยที่ช่วงแรก ๆ มันจะเป็นทางเรียบไปก่อน เราก็ไม่ต้องทำอะไรมากนอกจากเร่งเครื่องไปเรื่อย ๆ แต่ว่ามันก็จะมีช่วงที่เส้นทางเริ่มมีอุปสรรคอย่างพวกทางที่ต่ำลง, ความสูง หรือความชัน ถ้าเราใช้ความเร็วแบบปกติบางครั้งก็อาจจะไม่สามารถไปต่อได้ นอกจากเราจะต้องใช้การลดความเร็ว หรือไม่ก็ใช้ Booster ตามสถานการณ์ที่เจอ เพราะ Sunset Bike Racer ต้องการให้เราทำแบบนั้นอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ก็ต้องคอยระวังพื้นที่ต่างระดับด้วยถ้าหากใช้ความเร็วที่มากเกินไป อาจจะทำให้เบรกไม่ทันแล้วรถก็จะตีลังกากลับหลังได้

เมื่อจบรอบ Sunset Bike Racer จะสรุปเวลาที่เราเข้าเส้นชัยมาให้ ถ้าทำเวลาได้ตามที่ตัวเกมกำหนดก็จะได้รับดาวไปตามจำนวนนั้น ๆ แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ผ่านได้ปกติเพียงแค่ไม่ได้ดาวเท่านั้น ส่วนเงินรางวัลที่ได้มาก็จะสามารถนำไปอัพเกรดตัวรถให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ โดยแบ่งอัพเกรดได้ถึง 4 ส่วน มีเงินแค่ไหนก็อัพเกรดแค่นั้นก่อนก็ได้ แต่ถ้าใครที่อดใจไหวก็สามารถเก็บเงินไว้ก่อน แล้วค่อยไปถอยรถวิบากคันใหม่มาใช้ก็ได้เช่นกัน และเงื่อนไขของเกมนี้มีอีกอย่างคือ มันจะปลดล็อกให้เราเล่นแค่ 30 Level ถ้าใครที่อยากเล่นมากกว่านี้ก็สามารถใช้เงินเพื่อปลดล็อกได้เลย

#Sunset Bike Racer #แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี