แนะนำเกมเพลง น่าเล่น ฟังเพลงสบายๆเพลินๆ

แนะนำเกมเพลง น่าเล่น ฟังเพลงสบายๆเพลินๆ

อีกหนึ่งเกมยอดฮิตก็คงต้องยกให้ “เกมเพลง” เกมที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย มาพร้อมเพลงเพราะๆให้ฟังสบายๆ มีจังหวะให้เลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงจากอนิเมะหรือเพลงจากฝั่งตะวันตก แต่ละเพลงฟังเพลินมากๆ เหมาะกับการเล่นคลายเครียด เพราะเป็นเกมที่ไม่มีการต่อสู้ใดๆ มีแค่เสียงเพลงที่ช่วยสร้างความสนุกสนาน ส่วนเกมไหนน่าเล่นบ้าง เราไปดูกันเลย

1.Audition

เกมในตำนานที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ตัวละครน่ารัก แถมมีให้เลือกเล่นหลากหลายโหมดสุดๆ พร้อมเพลงไทยและเพลงสากลที่มีให้เลือกฟังแบบไม่อั้น สามารถเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม โดยเกมนี้จะเป็นเกมเต้นซึ่งต้องเต้นให้ตรงจังหวะมากที่สุด หากใครเต้นตรงจังหวะเหมือนต้นฉบับมากที่สุดก็เป็นผู้ชนะไปเลย เรียกว่ามาพร้อมความสนุกสนานแบบเต็มเปี่ยม!

2.Magic Tiles 3

เป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายๆ ไม่มีความซับซ้อนใดๆ เป็นเกมที่ช่วยฝึกสมาธิได้ดีทีเดียว โดยจะเป็นเกมที่ให้กดทั้งหมด 4 ช่อง แต่ละช่องจะมีรูปทรงสี่เหลี่ยมคล้ายๆลิ่มเปียโนไหลลงมาให้เรากดให้ตรงจังหวะมากที่สุด ความยากก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และความเร็วก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ถือเป็นเกมที่เหมาะแก่การเล่นแก้เครียด หรือเล่นในเวลาว่างๆ

3.Idol Party

มาพร้อมระบบใหม่ๆที่แตกต่างไปจากเกมอื่นๆ เป็นมากกว่าเกมเพลงธรรมดาที่ทุกคนเคยรู้จัก เพราะนอกจากจะอัดแน่นไปด้วยเพลงสุดไพเราะแล้ว ยังมีระบบเกมที่ให้แต่งตัวได้หลากหลายสไตล์เลยทีเดียว สามารถเล่นได้เพลินๆ มีเกมให้เล่นหลากหลายโหมดมากๆ ทั้งการตามหาคนรู้ใจ การตกแต่งบ้าน ใครชอบโหมดไหนสามารถเลือกเล่นได้ตามต้องการเลย

4.TOUCH

สาวก K-Pop ห้ามพลาด กับเกมเต้นที่ส่วตรงจากประเทศเกาหลี ตอบโจทย์สาวกคนชอบฟังเพลง K-Pop เป็นพิเศษ ซึ่งบอกเลยว่าขนความเป็นเกาหลี

มาหมดจริงๆ ทั้งการเล่นเกมที่มีเกม K-Pop ให้เลือกมากมาย และการแต่งตัวตามสไตล์ K-Pop เป็นเกมเต้นสุดน่ารักที่เหมาะกับการเล่นแก้เบื่อ เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน เป็นอีกเกมที่แนะนำเลย

#แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี #เกมเพลง