แนะนำ 5 เกมมือถือใหม่ สนุกสนานประจำสัปดาห์

แนะนำ 5 เกมมือถือใหม่ สนุกสนานประจำสัปดาห์

วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ 5 เกมมือถือใหม่ประจำสัปดาห์ที่มาพร้อมความสนุกสนานอย่างไร้ขีดจำกัด บอกเลยว่าเป็นเกมเปิดใหม่ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยจริงๆ ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นเราตามไปดูพร้อมกันเลย 

1.7 Rhythm Dash 

ใครชอบเกมที่เล่นแบบชิลๆเพียงแค่กดตามจังหวะก็ต้องเกมนี้เลย เป็นเกมแนว RPG ที่เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน รูปแบบการเล่นก็สามารถเล่นได้ง่ายๆ เพียงแค่จิ้มหน้าจอให้ตรงกับตัวโน้ต และต้องคอยดูธาตุของศัตรูด้วย เพื่อให้สามารถจัดทีมของตัวเองให้เหมาะสมกับแล้วไปต่อสู้กับศัตรูได้อย่างราบรื่น แถมผู้เล่นยังสามารถเลือกตัวละครและอาวุธที่จะใช้ได้อย่างอิสระ 

ภาพจาก : Qoo-App 

2.Shadow Hunter : Lost World

ตะลุยไปกับการไล่ฟันเหล่ามอนสเตอร์ เรียกว่าต้องจัดการทุกตัวที่เข้ามาขวางหน้าเลย ถือเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ แต่เมามันสุดๆ กราฟิกสวย คมชัด ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งผู้เล่นจะต้องบังคับตัวละครลงไปในดันเจี้ยนเพื่อกำจัดเหล่ามอนสเตอร์สุดชั่วร้าย รูปแบบการโจมตีมีความหลากหลาย แต่ละตัวละครก็จะมีสกิลการโจมตีที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป 

ภาพจาก : This Is Game Thailand 

3.with My DOG

เอาใจคนรักสุนัขกับเกมเลี้ยงสุนัขสุดน่ารักที่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย สามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน รูปแบบการเล่นจะเป็นการดูแลและเลี้ยงสุนัขให้มีความสุข สามารถพาออกไปเดินเล่นได้อย่างอิสระ แถมยังมีสุนัขหลายหลายสายพันธุ์สุดๆ น่ารักทุกตัวเลยจริงๆ สาวกคนรักสุนัขไม่เล่นไม่ได้แล้ว รีบโหลดกันเลย 

ภาพจาก : Mustplay 

4.My Friend Pedro Mobile

รับบทบาทการเป็นนักฆ่าสุดโหด บอกเลยว่าเป็นอีกเกมที่ดุเดือดมากๆ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่าเพื่อออกไปกำจัดศัตรูตามคำสั่งของคุณกล้วยให้สิ้นซาก และต้องทำให้ผ่านด่านจนได้รับดาว 3 ดวง แต่ผู้เล่นจะต้องมีการวางแผนที่ดีและมีความรอบคอบ ถือว่าต้องมีจินตนาการสูงมาก แต่รับรองว่าเล่นได้อย่างสนุกและเพลิดเพลินจริงๆ 

ภาพจาก : Q-Gin Videogiochi 

5.Tales of the Neon Sea

มาพร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่มาในบรรยากาศสไตล์ Cyberpunk ผสมผสานกับกราฟิกสไตล์ Retro 8 Bit ถือว่ามีความเข้มข้นไม่น้อยเลย ท้าทายไปกับการรับบทเป็นหุ่นยนต์นักสืบที่ต้องเดินทางออกไปยังเมืองที่เจริญรุ่งเรืองเพื่อทำภารกิจไขปริศนาของคดีฆาตรกรรม ถือเป็นเกมแนวคดีฆาตกรรมที่มีความท้าทายไม่น้อยเลย ตอบโจทย์คนที่ชอบความท้าทายสุดๆ 

เกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือใหม่ แนะนำเกมมือถือ