รีวิวเกม Apex Legends เกมเดินหน้ายิงแนวปะทะ

รีวิวเกม Apex Legends เกมเดินหน้ายิงแนวปะทะ

เกมแนว Battle Royale เป็นเกมที่อยู่ในอันดับความสนใจของเกมเมอร์ทั่วโลกซึ่งเมื่อไม่นานมานี้มีเกมแนวนี้ได้ทำออกมากับเกมที่มีชื่อว่า Apex Legends เกมเดินหน้ายิงแนวปะทะ ผ่านมาเพียง 1 สัปดาห์เกมนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีมาก เป็นเกมจากผู้สร้าง Titan Fall ถือว่าเป็นเกมที่ตลาดให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เกมนี้เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีใน PC ใครอยากเล่นสามารถไปโหลดกันมาเล่นได้เลย วันนี้แอดจึงมารีวิวเกมนี้ให้เพื่อนๆฟังว่ามีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  1. เหมาะสำหรับสายลุยชอบบุก เนื่องจากตัวเกมจะมีความรวดเร็วและว่องไว ทำให้การบุกจึงเป็นวิธีการเล่นของเกมส์นี้โดยผู้เล่นจะมีพลังชีวิตเยอะทำให้การฆ่าศัตรูไม่ใช่เรื่องง่าย เน้นเป็นสายบู๊ที่ชอบความมันส์ความเสี่ยง ความท้าทาย
  2. ทีม 3 คน เกมนี้จะไม่มีโหมดการเล่นให้เลือกจะมีเพียงแค่การเล่นแบบ 3 คนเท่านั้น ใครที่อยากจะเล่นเดี่ยวหรือคู่ข้ามเกมนี้ไปเลย หากเราเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวจะต้องไปสุ่มหาเพื่อนอีก 2 คน เพื่อเข้ามาอยู่ในทีม ถ้าสุ่มเจอเพื่อนร่วมทีมดีก็ดีไปแต่ถ้าเจอเพื่อนร่วมทีมไม่ดีก็บอกเลยว่าจะพากันหัวร้อนอย่างแน่นอน
  3. จัดแบ่งหน้าที่และสกิล ในการเล่นแต่ละครั้งตัวละครจะมีสกิลติดตัวเพียง 1 skill เท่านั้น สกิล Passive,สกิล Active และสกิล Ultimate ภายในทีมจากต้องเลือกกันว่าใครจะใช้สกิลไหน การใช้สกิลต่างๆจะมีประสิทธิภาพได้ดีเมื่อรู้จักการวางแผนที่ดี ถ้าจัดทีมดีบอกเลยว่าเกมนี้จะสนุกมาก
  4. ตายแล้วเกิด การตายจะมีอยู่ 2 ลักษณะ คือ การตายแบบถูกยิงล้มและการตายแบบถูกซ้ำจนล้ม เมื่อผู้เล่นตายเพื่อนในทีมสามารถเข้ามาเก็บ Banner ที่ศพได้โดยเจ้า Banner จะทำให้ทีมสามารถเรียกผู้เล่นที่เสียชีวิตกลับมาเกิดตามแผนที่ได้ 
  5. โหมด Training เป็นโหมดที่สามารถช่วยสอนเพื่อทำความเข้าใจรูปแบบของเกม รายละเอียดต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยผู้เล่นสามารถทดลองใช้ปืนได้ทุกชนิดเพื่อทำเข้าใจการทำงานของปืน การที่ได้มาเล่นโหมด Training จะทำให้เราเข้าใจระบบของตัวเกมได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

เกมนี้จะมีตัวละครที่โดดเด่นและสกิลที่แตกต่างกันไปทำให้ดูมีเอกลักษณ์ ด้านภาพกราฟิกทำออกมาได้สวยงามทั้งในเรื่องการยิง อันติเมท เมื่อลองเล่นแล้วจะรู้สึกว่าแตกต่างจากเกมฟรีทั่วไปด้วยระบบเกมที่มีความเข้าใจได้ง่ายและระบบ Communication ที่หลากหลาย

เกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือใหม่ แนะนำเกมมือถือ