รีวิวเกม Big Rumble Boxing Creed Champions เกมชกมวย

รีวิวเกม Big Rumble Boxing Creed Champions เกมชกมวย

ในปัจจุบันได้มีเกมจำนวนมากที่พัฒนามาจากอนิเมะ การ์ตูน ภาพยนตร์ วันนี้แอดมารีวิวเกมหนึ่งที่ได้มีการพัฒนามาจากภาพยนตร์ดัดแปลงมาเป็นเกมสนุกๆที่ให้เหล่าคนดูได้มาเล่นกันเพื่อความสนุกในรูปแบบของเกมกับเกม Big Rumble Boxing Creed Champions เป็นเกมชกมวยที่เล่าผ่านมุมมองของ Rocky และ Creed ได้นำออกมาผสมผสานและสร้างออกมาเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่อง รูปแบบได้อย่างลงตัว ใครที่อยากเล่นสามารถไปดาวโหลดลงเครื่อง PC กันได้ทาง Steam

เกมการต่อยมวยในรูปแบบของ 3D ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างเสมือนเข้าไปอยู่ในเกมทำให้เห็นมุมมองที่แปลกใหม่ ระบบการโจมตีจะมีทั้งหนักและเบา สามารถสร้างให้เป็นคอมโบที่มีความต่อเนื่องในการต่อสู้ได้อีกทั้งยังมีการต่อยอย่างหนักที่ต้องมีการชาร์จพลังอย่างเต็มที่ก่อนที่จะซัดหมัดนี้ไปแต่การใช้ท่าไม้ตายพิเศษนี้ผู้เล่นจะต้องแน่ใจว่าจะไม่เสียพลังโดยเปล่าประโยชน์เพราะหากเราใช้ท่าไม้ตายแต่คู่ต่อสู้สามารถหลบได้นั้นจะทำให้เราเสียพลังโดยใช่เหตุ นอกจากเราจะต้องมีทักษะในด้านของการโจมตีแล้วแน่นอนว่าการตั้งรับ หลบหลีกและสวนกลับไปนั้นก็ต้องรวดเร็วเช่นกันโดยเราต้องจับจังหวะของอีกฝ่ายให้ดีและยังต้องตั้งการ์ดป้องกันให้พร้อม ก่อนการแข่งขันนั้นผู้เล่นสามารถเล่นมินิเกมเพื่อเป็นการฝึกซ้อมก่อนลงสนามจริงได้จะมีทั้งการวิ่งบนลู่ ต่อยกระสอบทราย ตัวเกมจะมีเพียงโหมดเนื้อเรื่องที่มีการเล่าเรื่องราวของแต่ละยุคและโหมด Freeplay ที่มีการเลือกตัวละครเข้ามาแข่งขันโดยไม่มีเนื้อเรื่องและยิ่งไปกว่านั้นเราไม่สามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนทั่วโลกได้ถือว่าน่าผิดหวังมากสำหรับเกมคอนโซล

เป็นเกมรูปแบบ Boxing ที่ทำออกมาได้ดีมีรูปแบบการเล่นที่พื้นฐานผู้เล่นสามารถเข้าใจระบบการเล่นได้ง่ายไม่ยุ่งยากจะมีเอกลักษณ์ที่เข้ามาดึงดูดความสนใจ มีตัวละครในตำนานที่มีมาให้เลือกเล่นหลายตัวไม่ซ้ำหน้าบอกเลยว่าเลือกไม่ถูกอย่างแน่นอน ภาพกราฟิกที่มีความสวยออกแบบมาได้มีสไตล์ในฉากของการต่อยมวยที่แท้จริงทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกได้ถึงการเล่นที่สนุกและเสียงประกอบที่มีความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยความที่เกมนี้มีโหมดในการเล่นที่น้อยทำให้ไม่ค่อยตอบโจทย์ผู้เล่นสักเท่าไหร่หลายคนจึงผิดหวังกับเกมนี้มาก สำหรับเกมนี้แอดให้คะแนน 7 / 10 คะแนน

เกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือใหม่ แนะนำเกมมือถือ