เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ dream league soccer 2020

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ dream league soccer 2020 #รีวิวเกมมือถือ

   หลายๆคนคงจะเคยเล่นเกมฟุตบอลมาไม่มากก็น้อยไม่ว่าจะเป็นบนระบบ PC หรือระบบคอนโซลและมีเกมหลากหลายชนิดให้เลือกไม่ว่าจะเป็น pes FIFA เกมแนว soccer อื่นแต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับเกม dream league soccer 2020 ซึ่งเป็นเกมมือถือที่พัฒนามาจากเกมฟุตบอลบนระบบ PC game

นี้ได้เปิดตัวออกมาเป็นเวลา 5-6 ปีแล้วแต่กระแสตอบรับยังคงดีต่อเนื่องเป็นเกมออฟไลน์และออนไลน์โดยสามารถเล่นกับเพื่อนๆโดยเป็นแบบหนึ่งต่อหนึ่งโดยจะให้เพื่อนจัดทีมของแต่ละคนมาสมัครแข่งขันกันภายในเวลา 90 นาที banking หรือโหมดออนไลน์ซึ่งสามารถเล่นกับผู้เล่นทั่วโลกที่มีไอดีเกมนี้ถือว่าตัวเกมทำออกมาได้ค่อนข้างดีแม้ว่าจะมีการกระตุกบ้างหรือหน่วงบ้างในเวลาเล่นออนไลน์

ระบบต่างๆภายในตัวเกม

เลือกตั้งในตัวเกม dream league soccer 2020 ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างครบครันไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกสอนสำหรับฝึกทักษะสกิลต่างๆบนถ้วยให้สำหรับผู้เรียนสร้างทีมและพัฒนาทีมของตนซื้อขายผู้เล่นทั่วโลกโดยผู้เล่นสามารถซื้อขายผู้ที่ต้องการได้ถ้าหากผู้เล่นมีเงินในเกมมากพอมีโหมดอัพเกรด stadium เพื่อเพิ่มเงินรางวัลในการแข่งขันมีมวยออนไลน์เล่นกับผู้เล่นทั่วโลกและมีโหมด multiplayer ที่เล่นกับเพื่อนๆบ้านใกล้เรือนเคียงโดยจะใช้ WiFi

หรืออินเทอร์เน็ตของแต่ละคนก็ได้ถ้าหากใช้ WiFi ที่มีความลื่นไหลที่ค่อนข้างดีกว่าไม่กระตุกไม่หน่วงและภายในตัวเกมยังมีการดูคลิปวีดีโอเพื่อเก็บเงินสะสมไปได้ด้วยสำหรับสายฟรีหรือเพื่อนคนไหนอยากจะมีเงินเยอะๆสามารถเติมเกมได้โดยผ่านระบบภายในตัวเกมซึ่งเป็นรูปร้านค้ารองรับทั้ง iOS และ android

พื้นฐานการเล่น

พื้นฐานการเล่นสำหรับมือใหม่อาจจะยากสักนิดนึงแต่ก็ไม่ยากจนเกินไปถ้าหากผู้เล่นเธอเล่นเกมแนวฟุตบอลมาบ้างแล้วโดยฝั่งซ้ายมือของหน้าจอจะเป็นการควบคุมตัวละครในการกำหนดทิศทางที่จะเดินหรือวิ่งส่วนทางขวามือของจอจะเป็นปุ่มบังคับ ABC คือปุ่มเตะวิ่งเร็วหรือยังบอลหรือเปลี่ยนตัวไล่บอลเป็นต้นสามารถฝึกฝนได้หมดฝึกซ้อมและยังสามารถเล่นในโหมดบนถ้วยเพื่อทำการพัฒนาฝีมือและหากเราอยู่ในลีกสูงๆก็จะยิ่งมีความยากมากขึ้นในการเล่น

มือถือสเปคต่ำ

สำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำไม่ต้องห่วงตัวนี้สามารถเล่นได้แต่ผู้เล่นอาจจะเสร็จภาพและอรรถรสได้ไม่มากเท่าที่ควรแต่ก็ไม่มีอาการกระตุกหรือแรกหรือครั้งในขณะที่เล่นเกมแต่ถ้าหากเพื่อนมีมือถือสเปคสูงสามารถปรับภาพกราฟฟิกได้สุดสวยงามภาพสมจริงมากสามารถดาวน์โหลดเกม dream league soccer 2020 ได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store

#เกมมือถือ #เกมฟรีมือถือ #แนะนำเกมมือถือ #dream league soccer 2020