3D Logo Quiz เกมจะมีการรวบรวมเอา Logo

3D Logo Quiz เกมจะมีการรวบรวมเอา Logo

ความเคยชินเป็นอีกอย่างหนึ่งที่คนเราติดเป็นนิสัย อย่างบางคนเคยทำอะไรบางอย่างแล้วติดก็จะทำอย่างนั้นไปตลอด ยากที่จะเปลี่ยนให้ทำสิ่งใหม่ได้โดยง่าย เหมือนกับเด็กที่ติดขวดนมแล้วไม่ยอมเลิก แต่เมื่อถึงเวลาหนึ่งก็จะยอมไปโดยปริยาย ดังนั้น ภาพจำของแต่ละคนก็มีเรื่องราวที่ไม่เหมือนกัน งั้นเดี๋ยวเราลองมาเล่นเกมที่มีชื่อว่า 3D Logo Quiz กันดูดีกว่าว่าสิ่งที่เราเห็นกันมาตลอดชีวิตนั้นมีอะไรบ้าง แล้วเราสามารถจำมันได้ทั้งหมดไหม หรือว่ามันเป็นแค่เพียงภาพจำที่ผ่านตาอย่างเดียว

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม 3D Logo Quiz จะมีการรวบรวมเอา Logo ของสิ่งต่าง ๆ บนโลกใบนี้มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อรถยนต์, เครื่องหมายการค้า หรือว่าร้านอาหาร ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนต้องเคยเห็นผ่านตามาแล้ว แต่จะจำได้ไหมว่ามันมีชื่อเรียกว่าอะไร หรือว่าสะกดยังไงก็ต้องลอง โดยการเล่นในเกมนี้จะมีการแบ่งออกเป็น 2 Package ที่ไม่ได้ต่างกันมากนัก แต่ว่ามันอาจมีเรื่องของความยากเข้ามาเกี่ยวข้อง แล้วแต่ละ Package ก็จะมีแยกย่อยออกเป็นอีก 6 Level แต่เปิดให้เล่นเพียง Level แรกเท่านั้น

ถ้าใครอยากเล่น Level ถัดไปก็ให้ทำตามเงื่อนไขที่ตัวเกม 3D Logo Quiz มีให้ครบ มันถึงจะสามารถปลดล็อกในสิ่งที่อยากเล่นได้ ถ้าใครที่อยากจะได้เหรียญในเวลาเล่นเยอะ ๆ มันก็มีทางเดียวเท่านั้น คือ การเติมเงิน ซึ่งมันก็จะมีสิทธิพิเศษที่มากกว่าการเล่นฟรี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเหรียญที่มีจำนวนเยอะขึ้น หรือไม่ก็การเล่นแบบไม่ต้องมีโฆษณาเข้ามาขัดจังหวะ หลังจากที่ตัดสินใจได้แล้วว่าอยากเป็นสายไหนก็มาต่อที่ Package สมมติว่าเราเลือก Package แรก เราก็จะเห็น Logo มากมายวางเรียงกันเป็นแถว หากเรามั่นใจว่า Logo ไหนที่รู้แน่ ๆ ก็สามารถเลือกอันนั้นได้เลย

แต่ 3D Logo Quiz ก็มีข้อควรระวังเรื่องของการสะกดคำด้วย ถ้าเราสะกดคำที่ใกล้เคียงแล้วยังไม่ถูก ตัวเกมก็จะแสดงสัญลักษณ์คล้ายคลื่นสีเหลืองมาให้ แต่ถ้าถูกตัวเกมจะแสดงข้อมูลที่เกี่ยวกับ Logo นั้น ๆ มาให้อ่านแล้วก็จะได้รับ 5 เหรียญด้วย แต่ถ้าใครไม่รู้จริง ๆ ก็สามารถใช้ Hint ตัวแรกที่เป็นการบอกข้อมูล, Hint ตัวที่ 2 เป็นการแสดงบางตัวอักษรมาให้เราต้องเติมช่วงที่หายไปเอง และตัวช่วยสุดท้ายที่เป็นการเฉลยทั้งหมด อันนี้ก็แล้วแต่สถานการณ์ที่เจอตอนนั้นก็เลือกใช้ให้เหมาะสม