Archery Talent: Real Time PVP Archery Game เกมเกี่ยวกับกีฬา

Archery Talent- Real Time PVP Archery Game เกมเกี่ยวกับกีฬา

เกมเกี่ยวกับกีฬาที่เราจะเห็นได้บ่อย ๆ มักไม่ค่อยพ้นพวกกีฬาบาสเกตบอล, แบดมินตัน, การวิ่ง หรือว่าว่ายน้ำ เพราะการเล่นเกมแบบนี้มันค่อนข้างที่จะควบคุมได้ง่าย ยิ่งใครที่ชื่นชอบกีฬาที่ว่ามาอยู่แล้วย่อมรู้กติกาการเล่นของมันเป็นอย่างดี ต่อให้ไม่ต้องอธิบายก็คงจะพอจับหลักของมันได้อยู่ แต่มันก็ยังมีกีฬาอีกประเภทหนึ่งที่เราไม่ค่อยเห็นกันเท่าไหร่อย่างกีฬาการยิงธนู ที่ต้องอาศัยความแม่นยำ, ความรวดเร็วบวกกับทิศทางลมที่มีผลให้ลูกธนูเปลี่ยนทิศได้ ใครอยากรู้งั้น Archery Talent: Real Time PVP Archery Game มีคำตอบ

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Archery Talent: Real Time PVP Archery Game เป็นเกมแนวการยิงธนูที่ต้องบอกว่า มันมีอะไรให้ทำเยอะมาก ๆ โดยขั้นแรกตัวเกมจะสอนการเล่นด้วยการใช้ Mouse ซึ่งเราจะต้องทำการกดคลิกค้างไว้ เมื่อเล็งเป้าหมายได้ที่แล้วก็กดปล่อยเพื่อเป็นยิงลูกธนูออกไป แต่จะเข้าเป้าแล้วได้คะแนนเท่าไหร่ก็ขึ้นอยู่กับฝีมือของคนเล่น ส่วนโหมดในเกมจะมีทั้งหมด 5 โหมดด้วยกัน คือ Classic Mode เป็นโหมดธรรมดาทั่วไปที่เราจะต้องทำคะแนนให้ได้เยอะที่สุด โดยในโหมดนี้เราจะได้จับคู่แบบสุ่ม หากใครคะแนนเยอะกว่าก็จะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะ

Speed Mode เป็นโหมดที่เราจะต้องทำการแข่งกับคู่แข่งพร้อมเวลาด้วย หากเล็งนานเกินไปแล้วเวลาใกล้หมด ตัวเกม Archery Talent: Real Time PVP Archery Game ก็จะทำการส่งเสียงแจ้งเตือนเพื่อให้ปล่อยลูกธนู, Bingo Mode ค่อนข้างเป็นโหมดที่สนุก เพราะเราจะได้เล่นทั้งการยิงธนู พร้อมกับการเล็งไปที่เลขหมายที่กำหนดได้เอง เหมือนกับการเล่นบิงโก ถ้าใครที่เป็นฝ่ายบิงโกได้ 3 รอบก่อนก็จะชนะไปเลย, Tournament เป็นโหมดที่ต้องใช้เวลารอในการสุ่มจับคู่แข่งขันนานหน่อย แต่ถ้าเราแพ้ก็จะตกรอบไปเลย

และโหมดสุดท้าย Stand Alone เป็นโหมดฝึกมือที่เราสามารถเล่นก่อนไปแข่งกับคนอื่น เพราะว่าในโหมดนี้เราจะต้องทำหลายอย่างมาก ทั้งการแข่งกับเวลา, การเจอทิศทางลม หรือแม้กระทั่งเป้าเคลื่อนที่ หากไม่มีความแม่นยำแล้วก็ยากที่จะเป็นผู้ชนะ ดังนั้น การเล่นในโหมดนี้ก่อนจะเป็นการได้เปรียบ และบอกเลยว่าการเข้าเล่นแต่ละโหมดจะต้องแลกกับเหรียญทองด้วย หากอยากเล่นอันไหนก็สามารถสะสมไปได้เรื่อย ๆ ถือว่า Archery Talent: Real Time PVP Archery Game เป็นอีกเกมที่เล่นแล้วเพลินดี

เกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือใหม่ แนะนำเกมมือถือ