เหล่าบรรดาแฟนๆ มวยปลั้มไม่ควรพลาดกับเกม WWE SuperCard

เหล่าบรรดาแฟนๆมวยปลั้มไม่ควรพลาดกับเกม WWE SuperCard #แนะนำเกมมือถือ

วันนี้เรามานำเสนอเกมที่สร้างเพื่อนึกถึงตำนานกีฬาสุดฮิพในยุคอดีตอย่างกีฬามวยปล้ำ ที่สร้างความมันส์และน่าติดตามมากที่สุด ซึ่งมาอยู่บนมือถือของคุณแล้ววันนี้ ที่จะมารวมความบ้าคลั่งของเกมการ์ดบนมือถือกับ WWE SuperCard ที่มีกลไกการเล่นที่น่าสนใจแถมเกมนี้ไม่ซับซ้อนหรือเรียบง่ายเกินไปอย่างที่คิด และความเจ๋งของเกมนี้มันทำหน้าที่คล้ายกับโทรศัพท์มือถือสำหรับซีรีส์ NBA 2K เกือบทั้งหมด ให้เข้ากับเกมการ์ดแฟนตาซี

ระบบเกม

เกมนี้มีการ์ด Superstars, Divas และ Legends หลายรุ่นให้ซื้อ และแน่นอนเกมนี้มีทั้งการ์ดที่มีประสิทธิภาพน้อยที่สุดและการ์ดที่หายากเป็นการ์ดที่ดีที่สุด แถมเกมนี้มีการ์ดมากกว่า 400 ใบอีกด้วย และการ์ดหายากของ Hulk Hogan เปรียบได้กับHulkster ในยุครุ่งเรื่องของเขาในช่วง ปี 1980 และการ์ดของเขาเป็นเวอร์ชั่นก่อนที่เขาจะระเบิด WWF สุดจริงๆ เกมนี้มีทั้งหมด 2 โหมด

 1.โหมดนิทรรศการ ที่เป็นการแข่งขันแบบตัวต่อตัวกับผู้เล่นอื่นทางออนไลน์

2.โหมด King of the Ring ที่เป็นโหมดซีซันของเกม

โดยการแข่งขันในแต่ละครั้งจะถูกแบ่งออกเป็นรอบ และมีทีมเช่นพลังความสามารถพิเศษความเร็ว ความแข็งแรงหรือสามารถผสมทักษะได้อีกด้วย แค่ผู้เล่นต้องเลือกการ์ดซูเปอร์สตาร์ที่ดีที่สุดในรายการเพื่อให้ตรงกับการเลือกคู่ต่อสู้ และผู้ชนะของรอบจะได้รับคะแนน สิ่งที่สุดยอดคือคุณไม่รู้ว่าการ์ดของคุณกำลังจะเล่นอะไร ดังนั้นเกมนี้จึงต้องใช้กลยุทย์ หากคุณชนะการแข่งขัน คุณจะได้รับไพ่สองใบ

การนำเสนอของเกม

โดยเกม WWE SuperCard เป็นเกมไพ่เสมือนจริงการนำเสนอจึงเป็นสิ่งสำคัญ ไม่มีกราฟิคหรืออนิเมชั่นยุคใหม่ๆดังนั้นผู้พัฒนาเกมต้องใส่ใจผู้เล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งเขาก็ทำได้อย่างดีในด้านของเกมการ์ดที่นำไปสู่การต่อสู้แบบตัวต่อตัว

หากคุณชอบกีฬามวยปล้ำขอแนะนำเกมนี้เลย เพราะมันเหมือนได้ย้อนกลับไปในวัยเด็กกับซุปเปอร์สตาร์ที่คุณชื่นชอบ เกม WWE SuperCard สามารถดาวโหลดฟรีได้ใน  App Store รับรองได้ว่ามันคุ้มค่าแนะนอน   

ขอบคุณภาพจาก Sanook

#แนะนำเกมมือถือ #เกมมือถือฟรี #WWESuperCard