เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Free fire เกมฝีมือคนไทย

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้Free fire เกมฝีมือคนไทย #แนะนำเกมมือถือ

   ผ่านมาหลายเกมสำหรับเกม Free fire แนวเอาชีวิตรอด และนี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความสนุกไม่น้อยที่สำคัญเป็นเกมฝีมือคนไทยที่สร้างและพัฒนาเกมเองโดยได้รับการสนับสนุนจากค่าย garena ค่ายเกมชื่อดังระดับโลกแม้ว่าจะมีกระแสตอบรับไม่ค่อยดีนักเท่ากับเกมเอาชีวิตรอดมือถือเกมแนวแบทเทิลรอยัลเกมอื่นแต่ก็ยังมีผู้เล่นที่ยังเล่นอยู่ในปัจจุบันถือว่ามีผู้เล่นเยอะพอสมควรแล้วที่สำคัญไม่กล้าเล่นไปแล้วด่างไม่ค่อยจะพบบอทสักเท่าไหร่เพราะเกมนี้เน้นจับคู่ให้คนมาเจอกันเองเพื่อความสนุกไม่น่าเบื่อจนเกินไปถือว่าทำได้ดีสำหรับระบบการจับคู่

ระบบต่างๆภายในเกม

   ระบบต่างๆภายในเกมFree fire มีหลายมากมายเริ่มต้นตั้งแต่โหมดฝึกสอนโหมดธรรมดาโหมดจัดอันดับโดยโหมดจัดอันดับจะแบ่งเป็น 2 ด่านที่ด่านเกาะสวรรค์และด่านเกาะแก้วก็มีความแตกต่างกันตรงภูมิประเทศพื้นที่การเล่นในบางส่วนการจับคู่สามารถจับคู่ได้อย่างสมดุลยุติธรรมคนที่มีอันดับใกล้เคียงมาเจอกันไม่สูงมากไม่ต่ำมากจนเกินไปมีการเติมเงินเพื่อเลือกรับสกินพูดเล่นหรือสกินปืนเอฟเฟคเสริมต่างๆคุ้มค่าสำหรับคุณแม่มือใหม่เพราะถ้าหากดาวน์โหลดวันนี้ในการ login จะมีการแจกของรางวัลมากมายพื้นฐานการเล่นไม่ยากแต่ค่อนข้างจะช้าสำหรับผู้ที่เคยเล่นเกมเอาชีวิตรอดเกมอื่น

พื้นฐานการเล่น

   พื้นฐานการเล่นเกม Free fire เอาชีวิตรอดทั่วไปซ้ายมือหน้าจอจะเป็นการเคลื่อนที่ควบคุมตำแหน่งผู้เล่นในเกมความมืดจะเป็นปุ่มยิงเร่งกระโดดและปุ่มต่างๆสามารถตั้งค่าขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้เล่นข้อเสียของเกมเพียงอย่างเดียวอาจจะเป็นตรงที่ในขณะที่วิ่งนั้นเราไม่สามารถกดยิงได้แต่จะทำได้โดยการเดินแล้วยิงไปและระบบดูดเป้าหรือระบบช่วยเล่นอัตโนมัติถือว่าทำได้ค่อนข้างแย่เพราะการที่จะเล็ง headshot ทำได้ยากมากอยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์เทคนิควิเคราะห์การนำมาใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ที่สำคัญไม่ควรประมาทเลินเล่อ เน้นการเดินเป็นทีม ควรเช็คในบ้านหรือบริเวณรอบบ้านว่ามีจำนวนผู้เล่นกี่คนที่อยู่ของทีมตรงข้ามเพื่อความได้เปรียบในการเล่น

มือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้

   ไม่ต้องห่วงสำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นเกมFree fireนี้ได้เนื่องจากกาแฟไม่สูงมากนักและกินความจำเครื่องน้อยมือถือที่มี RAM 3 ขึ้นไปก็สามารถเล่นได้แต่ถ้าหากคุณมีมือถือที่สเปคสูงกว่านั้นก็จะยิ่งทำให้คุณประโยชน์ของกล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้นและสามารถปรับภาพกราฟฟิกให้อยู่ในระดับสูงสุดสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ android โดยดาวน์โหลดได้ที่ play store และ app store ฟรี

#เกมมือถือฟรี #รีวิวเกมมือถือ #แนะนำเกมมือถือ #Free fire